Người dùng sẽ chọn Heineken Silver hay Tiger bạc? (Cập nhật)Heineken Silver và Tiger Silver đều là hai dòng sản phẩm mang hương vị nhẹ nhàng nhưng đậm đà của từng thương hiệu. Vậy người dùng sẽ thích loại bia nào nhất, hãy cùng làm một cuộc khảo sát.

Gần đây, tôi đã có trên tay loại bia mới của Heineken, Heineken Silver với hương vị êm dịu và đậm đà. Ngoài Heineken, người dùng còn yêu thích một loại bia cũng có hương vị êm dịu, đó là Tiger Crystal hay còn gọi là Silver Tiger. Vậy mọi người thích uống loại nào hơn? Tiger Crystal hay Heineken Silver? Hãy thử một cuộc khảo sát người dùng dưới đây.

Đầu tiên Cảm giác của tôi

Trước khi vào khảo sát, tôi cũng đã tự mình nếm thử xem hai loại bia Heineken Silver (Heineken Silver) và Tiger Silver có gì khác nhau không.

Màu bia Tiger Crystal vàng đẹp hơn và bọt khí cũng lâu tan hơn Heineken SilverMàu bia Tiger Crystal vàng đẹp hơn và bọt khí cũng lâu tan hơn Heineken Silver

Uống thử vài ngụm bia Hổ bạc Giờ thì tôi đã biết tại sao chị em tôi lại chọn loại bia này mỗi lần đi uống bia với tôi. Vì bia này có tên là Tiger nhưng khi uống vào không thấy hung mà chỉ cảm thấy thôi. Vị êm dịu, thanh nhẹ, thanh mát, có mùi thơm nồng của lúa mạch và hậu vị rất ngọt ngào lưu lại lâu trong miệng..

Heineken Silver thì sao? Màu của Bạc Heineken đậm hơn Bạc Hổkhi uống vào có vị hơi chua, dễ uống, nhưng dư vị đậm đà, thơm mùi hoa bia.

Điểm đặc biệt khi nhìn bằng mắt thường Màu bia Tiger bạc bắt mắt hơn, bọt khí bia cũng giữ lâu hơn Bia Heineken, không biết cái này có ảnh hưởng gì đến mùi vị của bia không? Ồ, và tôi cũng sẽ ghi nhớ điều đó. nồng độ cồn bia Silver Tiger là 4,6% trong khi Heineken Silver chỉ có 4% nên mặc dù bia Tiger bạc dễ uống hơn nhưng cũng dễ kết bạn dễ say hơn thế!

2 Khảo sát người dùng

Bắt đầu khảo sát, tôi tiến hành cho 10 người thử, gồm 4 nam và 6 nữ, chủ yếu để xem các bạn nữ nghĩ gì về hai loại bia nhẹ này. Khi tôi uống, tôi rót bia vào ly và không cho tôi biết cái nào là của Heineken, cái nào là Tiger và nhận được câu trả lời sau.

Silver Tiger được 4 khách hàng lựa chọntrong đó có 2 nam, 2 nữ vì vị thơm hơn, uống vào có cảm giác rất nhẹ, uống được nhiều.

Heineken được 6 khách hàng lựa chọn trong đó có 2 nam, 4 nữ vì Heineken có vị đậm đà, dư vị đậm hơn bia Crystal, tạo cảm giác như đang uống bia.

Nhìn chung, cả hai loại bia này đều có hương vị rất dễ sử dụng nên được nam giới và kể cả nữ giới rất ưa chuộng, qua khảo sát 10 người thì tỷ lệ giữa hai loại này không quá chênh lệch với tỷ lệ 60. : 40 cho Heineken Silver.

Người dùng sẽ chọn Heineken Silver hoặc Silver Tiger, cùng một cuộc khảo sát và kết quả rất bất ngờ

Người dùng luôn muốn tìm một hương vị bia êm dịu nhưng đậm đà để có thể hòa mình vào những bữa tiệc cùng bạn bè. Qua bài khảo sát trên mong rằng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.