Nguyên nhân và cách thay bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời rò nướcNguyên nhân bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò nước

Bình nước nóng năng lượng mặt trời là sự kết hợp của rất nhiều các bộ phận khác nhau để tạo nên một sản phẩm cung cấp giữ nhiệt cho nguồn nước nóng mặt trời lâu dài, mang đến cho người dùng muôn vàn các lợi ích. Có rất nhiều các bộ phận cấu thành nên sản phẩm .

Trong quá trình sử dụng bình bảo ôn máy nước nước nóng năng lượng mặt trời gặp những nỗi hư hỏng thường gặp.

Ruột bình bị rách lủng không thể sửa chữa do chất liệu inox kém chất lượng hoặc do nguồn nước bị nhiễm phèn nặng. Nếu tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ làm nước nóng thất thoát rất nhiều nước.

Các sản phẩm của một số hãng lâu đời sử dụng ty gắn chết liền bồn, nếu sử dụng nước không đặt tiêu chuẩn hay gió giật mạnh, chân ty bình bảo ôn máy năng lượng mặt trời sẽ bị nứt hoặc hư mục.

Vỏ của bình bảo ôn bị rách khiến cho nước mưa ngấm vào bên trong lớp bảo ôn, tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ làm phá hủy bình bảo ôn.

Bình bảo ôn không giữ được nhiệt hoặc chỉ giữ nhiệt được trong một thời gian ngắn cũng là dấu hiệu cho thấy cần phải thay thế bình.

Cách sử lý thay thế bình bảo ôn nước nóng năng lượng mặt trời

Bình bảo ôn sử dụng inox quá mỏng kém chất lượng hoặc máy nước nóng dùng nguồn nước nhiễm phèn nặng sau thời gian sử dụng ruột bình bị rách lủng không thể sửa chữa.

Để lâu ngày không thay thế kịp thời làm mất nước nóng thất thoát rất nhiều nước, gây tốn kém

Do máy năng lượng của một số hãng lâu đời sử dụng ty gắn chết liền bồn, khi sử dụng nước không đặt tiêu chuẩn hay chỉ cần gió giật mạnh là nứt chân ty hoặc hư mục.

Vỏ bình tuy không có tác dụng ngăn nước nóng từ bên trong nhưng lại bao bọc toàn bộ các bộ phận bên trong để cho chúng không tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài.

Tuy nhiên nếu vỏ bình bảo ôn bị rách thì nước mưa sẽ ngấm vào bên trong lớp bảo ôn lâu ngay phá hư bình bảo ôn.

Bình bảo ôn không giữ được nhiệt ta nhìn vỏ ngoài của máy năng lượng rất đẹp và ngon tuy nhiên bình bảo ôn lại không giữ được nhiệt, buổi tối còn nóng bỏng nhưng để qua đêm tới sáng hôm sau thì nước không còn nóng.
#thaybinhbaoonmaynuocnongnangluongmattroi
CÔNG TY TNHH TM DV BỒN NƯỚC THÀNH PHÁT
Xin liên hệ: 0825588599 – 0935866955 Mr Thành
Email : bonnuocthanhphat@gmail.com Websites:
Youtube :
ZALO : 0987162226

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Góp ý bác chủ kinh cái dãnh bán nguyệt ko nên bẻ như vậy vì bong sơn và uốn nắn sẽ giảm tuổi thợ của giá đỡ đồng ý là nhanh gọn