nhãn hiệu sạch khuẩn số 1 thế giới (Cập nhật)Nhãn hiệu Phao cứu sinh ra đời từ năm 1894, là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của tập đoàn Unilever. Với sự phát triển mạnh mẽ của xà phòng, dầu gội, sữa tắm, nước rửa tay, Lifebuoy gắn liền với sự sạch sẽ, chăm sóc toàn diện cho hàng triệu người trên thế giới.

Phao cứu sinh - thương hiệu kháng khuẩn số 1 thế giới

Xà phòng diệt khuẩn Lifebuoy là một sản phẩm dễ kiếm vào thời điểm đó để mang lại điều kiện vệ sinh tốt hơn cho mọi người. Ngay sau khi ra đời, xà phòng Lifebuoy đã được bán ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Ấn Độ – nơi cho đến ngày nay vẫn là thị trường hàng đầu của Lifebuoy.

Phao cứu sinh - thương hiệu kháng khuẩn số 1 thế giới

Sứ mệnh của Lifebuoy

Trong suốt lịch sử 110 năm của Lifebuoy, thương hiệu này vẫn nhất quán trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng thông qua vệ sinh. Lifebuoy luôn giữ lời hứa cốt lõi là bảo vệ sức khỏe và cam kết hỗ trợ cuộc sống của người tiêu dùng như một sự đảm bảo khi sức khỏe của bạn bị đe dọa.

Ví dụ, một chương trình tuyên truyền năm 1930 ở Mỹ với tiêu đề “Bàn tay sạch bảo vệ sức khỏe”, đã khuyến khích việc sử dụng xà phòng Lifebuoy để diệt vi khuẩn trên tay gây ra các vấn đề sức khỏe. Một chiến dịch tương tự tiếp tục diễn ra ngày hôm nay, với các chương trình giáo dục vệ sinh Lifebuoy đang chạy ở các quốc gia bao gồm Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Sri Lanka, Indonesia và Việt Nam.

Lifebuoy Việt Nam

Năm 2009, quỹ 1.000.000 bánh xà phòng đã được vận động “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”.

Tính đến năm 2013, Lifebuoy đã tài trợ hơn 5 triệu thanh xà phòng trong các chương trình cải thiện sức khỏe và vệ sinh cũng như các hoạt động phòng chống dịch bệnh.

Phao cứu sinh đã hỗ trợ Bộ Y tế chống lại đại dịch cúm và tay chân miệng bằng cách truyền bá thói quen rửa tay với xà phòng để chống lại mầm bệnh.

Thông tin về Unilever

Unilever – tập đoàn đa quốc gia của Anh và Hà Lan, thành lập năm 1929, hoạt động tại hơn 190 quốc gia, chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, chất tẩy rửa, kem đánh răng, dầu gội, thực phẩm …

Hiện nay, các sản phẩm của Unilever đã có mặt trên khắp thế giới, kể cả các nước nghèo ở Châu Á và Châu Phi. Các thương hiệu con nổi tiếng khác của Unilever có thể kể đến như Lipton, Dove, Pond’s, Signal, Close-up, Surf, Omo, Sunsilk, Sunlight, Clear, P / S, Rexona …

Mua nước rửa tay Lifebuoy chống vi khuẩn:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.