Những phụ kiện đã mua là không bao giờ hối hận, cực cần trên xe ô tô | TIPCAR TVTrên thị trường phụ kiện ô tô có hàng trăm loại phụ kiện khác nhau. Vậy khi mới sử dụng xe, thì chúng ta nên lựa chọn phụ kiện gì?
#Tipcar #TipcarPhukien #Phukienoto #Phukien
——————–
Cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng TIPCAR TV!
Thông tin liên hệ: TIPCAR TV – Kênh tư vấn thường thức về ô tô xe máy tại Việt Nam.
Email: tipcartv@gmail.com
Đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hấp dẫn tại:
Tham gia cộng đồng TIPCAR TV để cập nhật thông tin mới nhất, chia sẻ hay đóng góp ý kiến:
——————–
Bản quyền thuộc về TIPCAR TV.
Copyright by TIPCAR TV. Do not reup

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Cá nhân tôi thì xe lúc nào cũng có 1 cái đèn pin đeo đầu. 1 cái ô. Khăn ướt có thể lau mặt lau tay cho tỉnh ngủ. Nước uống và ít lương khô. 1 tệp phong bì với cái bút. Giấy vệ sinh. Xe cũ thì nên có thêm bộ kích nổ sẽ chủ động hơn là dây câu bình.

 2. Luật mới ở châu âu, bắt buộc phải mang theo những phụ kiện sau đây
  1. 01 Lốp dự phòng
  2. 01 Set tool để thay lốp
  3. 01 Áo phản quang
  4. 02 Biển tam giác cảnh báo
  5. 01 Bình chữa cháy (nếu là xe có gắn rơ móc)

 3. dây cạu bình tự chế phải dùng dây có tiết diện to,để đủ áp khi câu bình từ xe này qua xe khác,nếu dây mua sẳn thì dây đó rất dỏm,vì tiết diện dây nhỏ không đủ áp để kích.

 4. E đã đặt xe chuẩn bị được bàn giao nên e có câu hỏi này mong các a giải đáp. Khi lấy xe về có nên phủ gầm luôn k ạ??? Và cho e biết tác dụng và giá với ạ??? Em cảm ơn kênh!

 5. Định sắm 1 em oto về phục vụ cho gđ, đi lanh quanh tìm hiểu thì kênh bác rất hữu ít, thêm kiến thức cho những người mới mua xe, mặc dù mình có xe tải nhà, cám ơn tipcar

 6. Tipcar có thể chia sẻ gương cầu lồi gắn thêm trên xe có tác dụng quan sát tốt hơn thật ko ạ? E đi đường thấy có ng gán sát mép ngoài gương, lại có ng gán mép trong gương. Mong a giải thích ạ?