Nước rửa chén Daiwa loại sạch mùi tanh, diệt khuẩn chén dĩa hiệu quả (Cập nhật)Nước rửa chén rất quan trọng trong việc giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ. Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu về nước rửa bát Daiwa tẩy sạch mùi tanh, diệt khuẩn nhé!

Người tiêu dùng luôn ưu tiên lựa chọn nước rửa bát để loại bỏ hoàn toàn mùi tanh, đồng thời diệt khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe.

Bên cạnh các loại nước rửa bát hiện có trên thị trường, nước rửa bát Daiwa đã có chỗ đứng trong tiêu chí lựa chọn của nhiều người, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nước rửa bát Daiwa lại được tin dùng nhé!

Đầu tiên Thương hiệu Daiwa

Nước rửa chén thương hiệu Daiwa có Xuất xứ từ Thái Lan của nhà sản xuất CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TIÊU CHUẨN nhé. Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu THT Việt Nam nhập khẩu và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU THI là một thương hiệu hàng đầu trong sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan chất lượng cao tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: Daiwa, Carefor, Sanzoft, Kolbadent, Elegance, …

Thương hiệu DaiwaThương hiệu Daiwa

2 Nước rửa chén Daiwa hương chanh

Nước rửa chén Daiwa được nhà sản xuất đánh giá là có khả năng Tẩy sạch vết bẩn gấp 2 lần so với nước rửa chén thông thường.

Ngoài ra, nước rửa chén Daiwa còn được Giúp bảo vệ da tay và không gây kích ứng.

Nước rửa chén Daiwa đậm đặc cũng giúp bạn Tiết kiệm được kha khá nước rửa chén rỉ ra và vẫn rửa sạch bát đĩa.

Nước rửa chén Daiwa hương chanh được bán tại Bách Hóa Xanh với giá 35.000đ / chai 800ml Rất phù hợp với túi tiền và không gian bếp bởi sự nhỏ gọn và tiện dụng.

Nước rửa chén Daiwa hương chanhNước rửa chén Daiwa hương chanh

3 Nước rửa chén diệt khuẩn Daiwa không mùi

Cũng giống như nước rửa chén Daiwa đậm đặc, nước rửa chén diệt khuẩn Daiwa không mùi Tẩy sạch vết bẩn trên bát đĩa tốt hơn gấp 2 lần so với chất tẩy rửa thông thường.

Với đặc điểm không mùi của nước rửa chén Daiwa giúp bạn không còn cảm giác khó chịu với những mùi thơm nồng. Ngoài ra, khả năng diệt khuẩn của Daiwa sẽ mang đến cho bạn cảm giác yên tâm.

Nước rửa chén Daiwa diệt khuẩn không mùi được bán tại Bách Hóa Xanh với giá 35.000đ / 1 chai 800ml Rất phù hợp với túi tiền và không gian bếp bởi sự nhỏ gọn và tiện dụng.

Nước rửa chén diệt khuẩn Daiwa không mùiNước rửa chén diệt khuẩn Daiwa không mùi

Trên đây là những thông tin Bách hóa XANH gửi đến bạn về nước rửa bát Daiwa, hy vọng với những thông tin trên bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm dầu hướng dương Golden Drop để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mua nước rửa chén Daiwa tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *