Nước rửa chén Ez Clean an toàn, tốt nhất cho người nội trợ (Cập nhật)Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu nước rửa chén. Tuy nhiên, nước rửa chén Ez Clean an toàn, tốt nhất cho các bà nội trợ, được nhiều người tin dùng.

Nước rửa bát Ez Clean là một thương hiệu nước rửa bát không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam phải không nào? Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ bật mí cho bạn tất tần tật về loại nước rửa bát này.

Đầu tiên Về thương hiệu

Nước rửa chén nhãn hiệu Ez CleanNước rửa chén nhãn hiệu Ez Clean

Nước rửa chén Ez clean là sản phẩm Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Ez. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp hàng gia dụng như nước rửa chén, nước tẩy, …và được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn.

Nước rửa chén Ez clean được sản xuất với Công nghệ tiên tiến chiết xuất từ ​​thiên nhiên giúp đánh bay vết dầu mỡ, giữ cho bát đĩa luôn sạch sẽ. Vì vậy, người tiêu dùng có thể tin tưởng, không gây hại cho da tay Nó cũng an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

2 Nước rửa chén Ez clean có gì đặc biệt?

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất từ ​​gạo và trà xanh

Nước rửa chén Ez clean được làm từ gạo và trà xanh thiên nhiênNước rửa chén Ez clean được làm từ gạo và trà xanh thiên nhiên

Thành phần của nước rửa chén Ez clean được sản xuất bởi các thành phần chính như: Nước, Chiết xuất trà xanh, Natri Laureth Sulfate, Axit Alkyl Benzen Sulfonic tuyến tính, Vitamin E …Hoàn toàn không gây hại cho da tay và sức khỏe con người.

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất từ ​​gạo và trà xanh can 4kg nước rửa chén không màu, can lớn tiết kiệm.

Hiện tại, nước rửa chén Ez Clean chiết xuất từ ​​gạo và trà xanh có hai loại với dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Giá:

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất từ ​​gạo và trà xanh lon 4kg Giá khoảng 99.000 vnđ.

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất từ ​​gạo và trà xanh chai 800g có Giá khoảng 28.000 vnđ.

Chọn mua nước rửa bát Ez Clean chiết xuất từ ​​gạo và trà xanh được bán tại Bách hóa XANH:

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất từ ​​gạo và gừng

Nước rửa chén Ez Clean với chiết xuất từ ​​gạo và gừng loại bỏ vết dầu mỡNước rửa chén Ez Clean với chiết xuất từ ​​gạo và gừng loại bỏ vết dầu mỡ

Nước rửa chén Ez Clean với công thức mới Giúp khử mùi hôi tanh, làm sạch dầu mỡ nhanh chóng, an toàn và bảo vệ da tay của bạn cực kỳ, là loại nước rửa chén được các bà nội trợ yêu thích.

Thành phần của loại nước rửa chén này rất nổi bật Chiết xuất từ ​​gạo và gừng có mùi thơm tự nhiênkhông gây hại da tay mà tẩy sạch các vết dầu cứng đầu.

Hiện tại, nước rửa chén Ez Clean chiết xuất từ ​​gạo và gừng có hai loại với dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn.

Giá:

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất từ ​​gạo và gừng lon 4kg Giá khoảng 99.000 vnđ.

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất từ ​​gạo và gừng chai 800g Giá khoảng 28.000 vnđ.

Chọn mua nước rửa chén Ez Clean chiết xuất từ ​​gạo và gừng có bán tại Bách hóa XANH:

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất chanh

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất từ ​​chanh có bổ sung thêm vitamin ENước rửa chén Ez Clean chiết xuất từ ​​chanh có bổ sung thêm vitamin E

Điểm đặc biệt của nước rửa chén Ez clean chiết xuất chanh là có Bổ sung vitamin E để giúp bảo vệ da tay của bạnkhông gây khô da nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Hiện tại, nước rửa bát Ez Clean chiết xuất chanh có hai loại với dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Giá:

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất chanh tươi lon 4kg Giá khoảng 95.000 vnđ.

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất chanh tươi chai 800g Giá khoảng 28.000 vnđ.

Chọn mua nước rửa chén Ez Clean chiết xuất chanh tươi có bán tại Bách hoá Xanh:

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất bưởi chùm

Chiết xuất từ ​​bưởi giúp nước rửa chén Ez clean bưởi có mùi rất dễ chịuChiết xuất từ ​​bưởi giúp nước rửa chén Ez clean bưởi có mùi rất dễ chịu

Nước rửa chén Ez clean với chiết xuất bưởi cô đặc giúp Rửa bát đĩa nhanh hơn, tiết kiệm nước mà hoàn toàn sạch sẽ. Ngoài ra, được làm từ công thức đặc biệt nên nồng độ cao gấp 5 lần nước rửa chén thông thường, sử dụng lâu dài và tiết kiệm.

Hiện tại, nước rửa bát Ez Clean chiết xuất bưởi chùm có hai loại với dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Giá:

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất vỏ bưởi lon 4kg Giá khoảng 95.000 vnđ.

Nước rửa chén Ez Clean chiết xuất bưởi chai 800g Giá khoảng 28.000 vnđ.

Chọn mua nước rửa bát Ez Clean chiết xuất bưởi diễn bán tại Bách hóa Xanh:

Nước rửa chén Ez Clean với muối biển

Nước rửa chén Ez Clean với muối biển chiết xuất từ ​​thiên nhiênNước rửa chén Ez Clean với muối biển chiết xuất từ ​​thiên nhiên

Nước rửa chén Ez clean muối biển chiết xuất từ ​​thiên nhiên An toàn và bảo vệ đôi tay của bạn. Đặc biệt là nước rửa chén dạng gel đậm đặc Giúp loại bỏ dầu mở và khử mùi tanh và làm sạch nhanh chóng.

Hiện tại, nước rửa chén muối biển Ez Clean có hai loại với dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Giá:

Nước rửa chén Ez Clean pha muối biển lon 4kg Giá khoảng 95.000 vnđ.

Nước rửa chén Ez Clean pha muối biển chai 800g Giá khoảng 28.000 vnđ.

Chọn mua nước rửa chén muối biển Ez Clean được bán tại Bách hóa XANH:

3 Hướng dẫn sử dụng nước rửa chén Ez clean

Hướng dẫn rửa bát bằng nước rửa bát sạch EzHướng dẫn rửa bát bằng nước rửa bát sạch Ez

Bước 1 Dùng một lượng nhỏ nước rửa chén (khoảng 3ml) đặt nó vào máy rửa chén được làm ướt để tạo ra dung dịch bọt gel đậm đặc.

Bước 2 Bóp nhẹ xà phòng rửa bát để tạo bọt rồi rửa bát.

Bước 3 Tráng cốc bằng nước sạch rồi úp ngược cốc để lau khô.

Hiện nay trên thị trường, nước rửa chén Ez Clean có rất nhiều loại và nhiều mùi hương giúp bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có thể tìm mua ngay tại Bách hóa XANH vừa tiện lợi vừa chất lượng.

Trên đây là một số thông tin cần thiết mà bạn cần biết về nước rửa bát sạch Ez. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.