Nước Yến sào cao cấp Win’sNest dinh dưỡng từ nguồn yến đảo thiên nhiên (Cập nhật)Ngoài bữa ăn chính, bạn nên cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cả nhà bằng các bữa phụ. Bách Hóa Xanh xin giới thiệu đến bạn Nước uống yến sào cao cấp Win’sNest, dinh dưỡng từ yến đảo thiên nhiên tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Từ lâu, nước yến đã được coi là một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tự nhiên vô cùng tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Nước yến sào cao cấp Win’sNest tự hào là nguồn dinh dưỡng vô cùng tự nhiên, đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nước yến sào cao cấp Win’sNest qua bài viết dưới đây.

Đầu tiênThương hiệu Win’sNest

Nước yến sào cao cấp Win'sNest là sản phẩm của Công ty Cổ phần WINCOFOODNước yến sào cao cấp Win’sNest là sản phẩm của Công ty Cổ phần WINCOFOOD

Nước yến cao cấp Win’sNest là sản phẩm trực thuộc Công ty Cổ phần WINCOFOOD, chuyên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, đặc biệt là yến sào.

Với các sản phẩm yến sào, Win’sNest có cả yến sào chưng đường và yến sào không đường nên bạn có thể thoải mái lựa chọn như nước yến Win’sNest chưng sẵn đường phèn, nước yến Win’sNest Kids ‘, nước yến sâm Win’sNest chưng đường phèn, …

Từ nguồn Các thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo rằng Win’sNest sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nước yến sào cao cấp Win’sNest trong phần tiếp theo nhé!

2Các loại tổ yến Win’sNest

Yến sào chưng sẵn Win’sNest

Yến sào chưng sẵn Win'sNestYến sào chưng sẵn Win’sNest

Nước yến chưng sẵn Win’sNest với 20% yến được chế biến và sản xuất từ ​​nguồn tổ yến chọn lọc trên đảo tự nhiên, sau đó sử dụng phương pháp truyền thống kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, an toàn để cho ra những hũ yến sào thơm ngon, đến tận tay quý khách.

Sản phẩm tự hào đáp ứng các tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO: 9001: 2015 và HACCP. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho cả gia đình. Uống nước yến chưng sẵn đường phèn Win’sNest giúp bạn phục hồi sức khỏe, nhiều chất dinh dưỡng trong đó còn giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

Hiện tại, bạn có thể mua hộp 6 lọ nước yến chưng sẵn Win’sNest có đường 420ml với giá khoảng 140.000 vnđ tại Bách hóa XANH (giá gốc 305.000đ)

Mua 6 hũ yến chưng sẵn có đường Winsnest 420ml:

Yến sào chưng sẵn không đường Win’sNest Ginseng

Yến sào chưng sẵn không đường Win'sNest GinsengYến sào chưng sẵn không đường Win’sNest Ginseng

Yến sào chưng sẵn không đường Win’sNest Ginseng được sản xuất với mục đích giúp người bệnh tiểu đường nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe, bổ máu. Dòng sản phẩm này không đường, không béo Vì vậy, bệnh nhân đái tháo đường sử dụng sẽ cải thiện đáng kể tình trạng của bệnh.

Hiện tại, bạn có thể mua hộp 6 lọ nước yến chưng sẵn nhân sâm Win’sNest không đường 420ml với giá 307.000đ tại Bách hóa XANH.

Mua yến sào chưng sẵn sâm Winsnest không đường tại Bách Hóa Xanh:

Tham khảo: Tổ yến sào là gì? Tác dụng của yến sào và cách nấu yến sào

Nước yến Win’sNest vô cùng thơm ngon, rất thích hợp làm thức uống bổ dưỡng cho cả gia đình bạn. Nhanh chân đến Bách hóa XANH gần nhất để mua cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Có thể bạn quan tâm

>> Lựa chọn nước yến sào, yến chưng sẵn loại nào tốt nhất?

>> Cách chọn nước yến chất lượng

>> Có nên cho trẻ uống nước yến sào?

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *