Phao lọc rác máy giặt có thực sự làm sạch hiệu quả? (Cập nhật)Sản phẩm lưới lọc rác máy giặt có thực sự giải quyết được cặn bẩn bám vào quần áo sau mỗi lần giặt? Hãy cùng tìm hiểu xem chúng có được như quảng cáo không nhé.

Giặt quần áo bằng máy giặt mang lại nhiều lợi ích hơn so với giặt bằng tay, một trong số đó có thể kể đến là sự tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, khi chúng ta không vệ sinh lồng giặt hoặc giặt chung đồ len với quần áo khác, bụi bẩn, sợi lông hay sợi chỉ sẽ dễ bám vào quần áo. Vì vậy tôi quyết định mua sản phẩm lưới lọc rác máy giặt để dùng thử xem chúng có giải quyết được tình trạng khó xử này không ?.

Đầu tiên Đánh giá chung về sản phẩm

Mình đã đặt mua “em” lưới lọc rác máy giặt này qua Shopee, sản phẩm gồm 2 loại lưới lọc màu xanh và hồng, nhìn sơ qua thì sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có thể cầm vừa trong lòng bàn tay. Với phần nắp được làm bằng xốp giúp nổi trên mặt nước và túi lưới bên dưới để lọc rác nên trọng lượng của sản phẩm rất nhẹ. Với mức giá cực rẻ chỉ khoảng 8.000 – 16.000đ là bạn đã có cho mình một sản phẩm nhỏ gọn và hữu ích giải quyết các vấn đề về bụi bẩn khi giặt quần áo bằng máy giặt.

2 Dùng thử sản phẩm

Quá trình sử dụng sản phẩm này rất đơn giản, bạn chỉ cần thả bộ lọc rác máy giặt này vào máy giặt cùng quần áo, sau đó ấn khởi động máy giặt như bình thường. Trong quá trình máy giặt hoạt động khi giặt quần áo, chiếc phao này sẽ hút toàn bộ bụi bẩn và rác nhỏ như bông, len, giấy,… vào trong túi lọc.

Bộ lọc rác máy giặt có thực sự hiệu quả?Bộ lọc rác máy giặt có thực sự hiệu quả?

3 Đánh giá sau khi trải nghiệm thực tế

Thực tế trải nghiệm sản phẩm đã chỉ ra rằng, mặc dù bộ lọc rác máy giặt có thể lọc được một lượng lớn rác trong quá trình giặt nhưng nó chỉ có thể lọc được những loại rác nhỏ như tóc, len và cặn máy giặt. Trong khi đó, một số loại rác lớn thì phao sẽ không thể lọc hết.

Tuy sản phẩm làm sạch không tốt và có phần không được như quảng cáo nhưng nhìn chung, đây vẫn là một sản phẩm tiện lợi và dễ sử dụng. Với mức giá phải chăng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc lưới lọc rác máy giặt hỗ trợ rất tốt cho bạn trong việc loại bỏ những loại rác nhỏ như bông, len và bụi bẩn trên quần áo trong quá trình sử dụng. Máy giặt.

Bộ lọc rác máy giặt có thực sự hiệu quả?Bộ lọc rác máy giặt có thực sự hiệu quả?

Trên đây là bài đánh giá về sản phẩm phao lọc rác máy giặt. Hi vọng với bài đánh giá này bạn sẽ có thêm sự lựa chọn trong việc giải quyết các vấn đề khi sử dụng máy giặt. Chúc may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

Mua ngay khẩu trang tại Bách hóa XANH để bảo vệ sức khỏe của bạn trong mùa dịch bệnh này

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *