Ra mắt Heineken Silver, nhẹ êm mà đậm đà (Cập nhật)Vào tối ngày 22 tháng 3, hãng bia Heineken nổi tiếng đã công bố dòng sản phẩm ‘Heineken Silver’ với hương vị nhẹ nhàng, dễ uống, đồng thời giữ được hương vị nguyên bản của Heineken nổi tiếng trên toàn thế giới từ năm 1873.

Sự kiện ra mắt Heineken Silver (mã thông báo bạc) được tổ chức tại Dinh Độc Lập, TP. Thành phố Hồ Chí Minh với màn trình diễn ánh sáng sử dụng công nghệ thời thượng, thu hút nhiều sao Việt tham dự. Sự kiện mang đến cho khán giả những trải nghiệm về một chuyến du hành vũ trụ ấn tượng, tham quan các địa danh nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam, từ đó truyền cảm hứng cho khách hàng: luôn tận hưởng một cách trọn vẹn nhất. Hoàn thiện mọi khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống.

Ra mắt Heineken Silver, nhẹ nhàng nhưng đậm đà

Heineken Silver, một sản phẩm bia cao cấp mới với Độ cồn chỉ 4%. Dòng bia này mang lại Hương vị cân bằng, mượt mà Hoàn hảo với vị đắng nhẹ nhưng vẫn vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có của Heineken..

Ra mắt Heineken Silver, nhẹ nhàng nhưng đậm đà

Giống như dòng ban đầu, sản phẩm mới này của Heineken sản xuất lon cao và chai thủy tinh mang trên mình một diện mạo hoàn toàn mới, độc đáo hơn, hiện đại hơn.

Ra mắt Heineken Silver, nhẹ nhàng nhưng đậm đà

Chai thủy tinh lấy màu xanh làm chủ đạo, được bọc bằng giấy bạc nhãn mác đảm bảo chất lượng nguyên bản của bia. Về phần lon cao có tông màu bạc, có dòng chữ Heineken và hình ảnh ngôi sao đỏ đơn giản nhưng tinh tế.

Ra mắt Heineken Silver, nhẹ nhàng nhưng đậm đà

Heineken Brewery tin rằng Heineken Silver sẽ làm hài lòng cả những khách hàng thân thiết của Heineken ban đầu cũng như những khách hàng mới, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức hương vị đặc trưng của Heineken trong mọi dịp, đặc biệt là trong bữa ăn, vốn là thói quen thưởng thức bia phổ biến ở Việt Nam.

Theo dự kiến, khách hàng có thể đặt mua bia Heineken Silver tại các trang thương mại điện tử từ tháng 4.

Có thể bạn quan tâm:

Mua Heineken Silver chính hãng, giá tốt tại BHAG XANH:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.