Review Bánh trung thu HANMOON CAKE có thực sự tốt

Bánh trung thu hanmoon care

Tại sao lại có bánh trung thu?

Dịp Tết Trung thu là một quãng thời gian nhỏ để ta nghỉ ngơi cùng gia đình, hò hẹn, đuổi bắt với cuộc đời… sau cả trăm ngày miệt mài theo đuổi tiền tài và vọng ước cá nhân từ dịp tết Nguyên Đán tới giờ. Chỉ còn dăm ba ngày nữa thôi, hãy cùng nhau trao tặng người thân, người thương, đồng nghiệp, đối tác lâu năm một món quà đậm hương, đượm tình, cùng ngồi xuống thảnh thơi mời bạn hữu miếng bánh, chén trà, tặng nhau câu chúc sâu đậm.

Tại sao nên mua bánh trung thu Hanmoon care?

Bánh trung thu HanMoon Cake được gọi là bánh trung thu siêu sạch vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại có đầy đủ công bố sản phẩm và chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa, kết hợp với bí quyết giữ trọn hương vị truyền thống đã tạo nên những sản phẩm sang trọng về mặt hình thức đồng thời vẫn giữ được hương vị bánh đậm đà bản sắc dân tộc. Đặc biệt, giá bánh trung thu lẻ hoặc giá hộp quà biếu của Hanmoon cake rất hợp lý.

BÁNH TRUNG THU HANMOON CAKE – có các sản phẩm với tên như Nguyệt Cát, Nhất Nguyệt Như Ý…phục vụ cho quà tặng, biếu cho dịp trung thu này. Và hơn thế nữa, các dòng bánh truyền thống cũng rất đặc sắc về hương vị và thiết kế nhã nhặn như một sự giao thoa hoàn hảo, một mối liên kết bền chặt không thể chia lìa. Song hành cùng lời hẹn ngày tái ngộ, món quà sẽ lấp đầy mảnh khuyết thay bạn “Trao Trân Quý, Gửi Tâm Giao”.

[su_youtube_advanced url=”https://youtu.be/Wvra5Nry1Jk” theme=”light”]

Hanmoon care có những dòng bánh trung thu nào?

NHẤT NGUYỆT NHƯ Ý

Lời chúc vẹn tròn tựa hộp “Như Ý”, năm vị bánh quây quần giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.
Lòng người gửi sáng trong như “Nhất Nguyệt” đêm rằm, tặng phẩm Trung thu sang trọng và tinh tế gửi gắm muôn lời chúc cho vạn ngày như ý.
Chẳng nguyện ước cao xa, chỉ mong đời biết vui và biết đủ. Ngày an lành, đêm an tĩnh thưởng bánh, ngắm trăng – ấy chính là Nhất Nguyệt Như Ý.

Set gồm: 01 bánh nướng Trăng vàng x 300gr + 04 bánh x 80gr.
Vị bánh: Bánh nướng thập cẩm, Vi cá đại dương, Café maca, café pho mai, Yến sào gà quay
Giá: 650,000đ

NGUYỆT BẢO

5 vị bánh tròn trịa ngọt thanh, kèm trà đượm hương mát lành, thêm đôi lời chúc ý nghĩa là đủ mùa Trăng vẹn tình, trọn nghĩa. Quanh năm sải bước đi xa để Trung thu ước được về nhà. Ngước lên là trăng sáng, nhìn quanh là yêu thương, nhắm mắt lại thấy an yên ấy là viên mãn.

Set gồm: Hộp 5 bánh x 80gr + 1 trà thượng hạng
Giá: 495.000đ

NGUYỆT BÍCH

Trung thu có trăng tròn mới trọn vẹn, ta có bạn hữu ngồi bên mới đủ đầy. Tâm tư này, gửi trao cùng tặng phẩm quý giá.
Ngũ vị, chén trà thay ta cùng bạn hữu đón đêm trăng sáng. Tuy không thể gần bên, nhưng tâm hồn tương thông đồng điệu, chia sao nổi mối thân tình lâu năm.

Set gồm: Hộp 5 bánh x 80gr + 1 trà thượng hạng
Giá: 495.000đ

NGUYỆT AN

Ngọt ngào như bánh, đậm vị như trà kéo người xa hoá gần về quây quần bên trăng. Cặp cá chép gửi gắm lời chúc cho mối thân tình tâm giao mãi sắt son, bền chặt. Cuộc đời dẫu có đổi thay – chỉ mong mọi điều ta làm đều được yêu thương dẫn lối

Set: Hộp 5 bánh x 80gr + 1 trà thượng hạng
Giá: 495.000đ

NGUYỆT VIÊN

Bình an ẩn hiện giữa bàn trà ấm nóng, giữa những vị bánh đậm đà, thơm ngon, giữa đôi câu chúc gửi trao. Thời khắc xa vắng, hai tiếng này mới thật đáng trân quý. “Nguyệt Bảo” – xa cách mà lại gần bên, không lời mà tựa như ngàn vạn câu chữ. 

Set: Hộp 5 bánh x 80gr + 1 trà thượng hạng
Giá: 495.000đ

NGUYỆT ĐĂNG

Vàng bạc nào mua được chân tình, sơn hào hải vị sao sánh bằng “vị yêu thương” trong miếng bánh, tách trà mừng đoàn tụ. Mùa Trăng này trao nhau sắc đỏ may mắn, hiếu nghĩa trọn đạo, vẹn tình tri âm – chúc người trân quý có vạn ngày bình an, suôn sẻ. 

Set: Hộp 5 bánh x 80gr + 1 trà thượng hạng
Giá: 495.000đ

NGUYỆT MINH

Ngũ vị “Nguyệt Minh” hiện diện như năm lời chúc thân tình. Chúc bạn hữu một đêm trăng sáng ấm tình quây quần với người thân, gạt hết bộn bề thường nhật mà tận hưởng yên bình. Thêm chén trà như khoảng lặng trong đời, có trăng sáng, có bạn, có ta, minh nguyệt trên cao rạng nghĩa thân tình hai bên.

Set: Hộp 5 bánh x 80gr + 1 trà thượng hạng
Giá: 495.000đ

Với các set bánh trung thu truyền thống, giá bán lẻ từ 58.000-72.000đ/chiếc, khách hàng có thể tùy chọn vị mình yêu thích. Set bao bồm bánh và hộp khoảng 230.000/hộp.

MỘT SỐ MẪU MÃ HỘP QUÀ TẶNG KHÁC! 
1. Hộp Rước Đèn
2. Hộp Quý Nhân
3. Hộp Hương Sen
4. Hộp Đoàn Viên
5. Hộp Bạch Liên
6. Hộp Tâm Giao
7. Hộp Tâm Phúc
8. Hộp Sen Vàng
9. Hộp Trường Thọ
10. Hộp Vinh Hiển

MỘT SỐ MẪU BÁNH TRUYỀN THỐNG

Mua bánh trung thu HANMOON CARE ở đâu

Bạn nên đặt mua sản phẩm bánh trung thu HANMOON CAKE trực tiếp từ website nhà phân phối chính hãng. Đặt mua từ website nhà sản xuất bạn sẽ có giá thành tốt nhất và đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng.

[su_youtube_advanced url=”https://youtu.be/60Cs8Er84nY” theme=”light”]

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM TỐT CHO SỨC KHOẺ KHÁC TẠI ĐÂY

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.