Review cà phê sữa hòa tan 3 trong 1 Highlands: Thơm ngon, đậm đà (Cập nhật)Nhiều người thường cho rằng cà phê hòa tan không ngon bằng cà phê rang xay nguyên chất. Hãy cùng Bách hóa XANH review cà phê hòa tan 3 trong 1 để xem hương vị của nó như thế nào nhé.

Xem đánh giá chi tiết cà phê sữa 3 trong 1 Highlands bằng video này

Đầu tiênBao bì

Highlands Coffee 3 trong 1Highlands Coffee 3 trong 1

Trong các sản phẩm mà Highland Coffee đang kinh doanh, Highlands Coffee 3 in 1 được thiết kế với tông màu đỏ đặc trưng của thương hiệu Highlands Coffee, mặt trước có cả ly cà phê nhìn rất đẹp mắt.

Bao bì có tất cả các thông tin về các thành phầnBao bì có tất cả các thông tin về các thành phần

Trên bao bì có đầy đủ thông tin về thành phần, nơi sản xuất, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng, … 1 hộp có 20 gói bên trong. Ngoài ra còn có một phiên bản lớn hơn với hơn 40 gói.

Hương vị cà phê sữa hòa tan 3 trong 1 của Highlands

Hương vị cà phê sữa hòa tan 3 trong 1 của HighlandsHương vị cà phê sữa hòa tan 3 trong 1 của Highlands

Đô uông nong: Với phương pháp ủ nóng, bạn sử dụng 1 gói cà phê và 75ml nước nóng. Theo tôi, mùi của nó đúng là mùi cà phê Highlands mà tôi thường uống, mùi thơm rất nồng. Đây là hương vị cà phê Highlands mà các bạn yêu thích.

Cà phê sữa hòa tan 3 trong 1 Highlands là một sản phẩm tuyệt vờiCà phê sữa hòa tan 3 trong 1 Highlands là một sản phẩm tuyệt vời

Uống lạnh: Pha 2 gói cà phê với 75ml nước nóng, sau đó thêm đá. Vị cà phê rất thơm, đậm đà tự nhiên, không quá ngọt hay quá đắng, uống rất dễ chịu.

Nếu bạn không thích uống cà phê hòa tan vì một loại quá đắng và một loại quá ngọt, thì đây là vị rất cân bằng giữa cà phê và sữa.

Cà phê sữa hòa tan 3 trong 1 Highland là một sản phẩm tuyệt vời, hương vị thơm ngon và giống với cà phê Highlands bán tại quán. Đặc biệt giá thành cực kỳ rẻ, nếu tính ra hộp 20 gói có giá 45.000đ.

Có thể bạn quan tâm:

Mua cà phê sữa hòa tan 3 trong 1 vùng cao tại Bách Hóa Xanh:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *