Review Đánh giá bình giữ nhiệt Nhật Bản Zojirushi cao cấp chính hãngMình thích uống nước trà, nên quyết định tìm hiểu mua bình giữ nhiệt để ủ trà. Yêu cầu của mình là phải giữ nước trà nóng được trong vòng từ 24 đến 48 tiếng đồng hồ. Sau khi nghiên cứu, thấy có khá nhiều loại như: bình giữ nhiệt Rạng Đông, bình giữ nhiệt Elmich, bình giữ nhiệt Zebra, bình giữ nhiệt Lock&lock, Bình giữ nhiệt inox Delites…với mức giá từ vài trăm ngàn đến cả triệu đồng. Sau đó tình cờ thấy bình giữ nhiệt Nhật Bản Zojirushi cao cấp, nên quyết định chọn mua loại này luôn.

Bình giữ nhiệt Nhật Bản Zojirushi cao cấp chính hãng có nhiều dung tích khác nhau, dung tích lớn nhất lên đến 2 lít. Đây là loại bình giữ nhiệt 3 lớp. Hai lớp trong và ngoài làm bằng thép, ỡ giữa là lớp chân không cách nhiệt.

Bình giữ nhiệt Nhật Bản Zojirushi cao cấp chính hãng các bạn có thể tìm ở Nguyễn Kim hoặc mua online trên Tiki, Lazada, Shopee. Nếu muốn loại rẻ tiền, giá rẻ có thể chọn của Rạng Đông, Elmich, Zebra với mức giá thấp hơn. Chúng ta không nên bỏ bình giữ nhiệt vào tủ lạnh.

Mình đã thử để nước nóng vào sau 24 tiếng đồng hồ vẫn còn rất nóng, có thể pha trà hoặc pha mì tôm. Nếu chúng ta dùng bình giữ nhiệt Nhật Bản Zojirushi cao cấp chính hãng để pha trà thì có thể giữ nóng được đến 48 tiếng đồ hồ.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  1. Anh ơi em muốn mua loại bình này cỡ 1.2 lít có k giá bao nhiêu em cũng có 1 cái mua bên hàn hàng của nhật hãng này anh có síp hàng k

  2. Mình có 1 bình giống vậy nhưng mua bên Campuchia hàng nội địa Nhật,nước đá để hơn 1 ngày chưa tan hết,ngoài thành bình không thấy hơi nước bám lên gì hết.

  3. Nước nóng đổ gần đầy bình sẽ giữ nhiệt được lâu hơn so với đổ nửa bình hoặc dưới nửa bình nhé mọi người.