Review Mirinda vị đá me mới (Cập nhật)Mới đây, thương hiệu Mirinda vừa tung ra thị trường một sản phẩm mới với hương vị vô cùng mới lạ, đó là nước ngọt có ga Mirinda vị me soda. Không biết dạo này Mirinda vị me sẽ có sản phẩm gì mới. Cùng Bách Hóa Xanh tìm hiểu nhé.

Trước đây, nhiều thương hiệu đã tung ra thị trường thức uống làm từ me, nhưng đá me thì hoàn toàn mới. Vậy điều gì đã khiến me Mirinda có hương vị khác biệt?

Xem video đánh giá sản phẩm Mirinda hương me tại đây:

Thương hiệu Mirinda

Một thức uống rất phổ biến ở thị trường Việt Nam là xá xị. Và khi nhắc đến xá xị, thương hiệu đầu tiên người ta nghĩ đến sẽ là nước ngọt Mirinda. Thương hiệu Mirinda thuộc sở hữu của Pepsico, chung nhà với một số thương hiệu khác như Pepsi, 7up, Aquafina,… Chính vì lợi thế đó, cùng với việc có những sản phẩm đã được ghi nhớ trong tâm trí người dùng như Mirinda xá xị, như cũng như sự thành công của các loại nước giải khát khác. Chắc chắn rằng hương vị mới của Mirinda sẽ mang đến những cảm nhận thú vị cho người dùng.

Thương hiệu Mirinda

Mirinda đá me có gì hot?

Mirinda đá me có gì hot?

Thiết kế:

Với sản phẩm nước ngọt có ga Mirinda vị me, nhãn hàng đã tung ra thị trường 2 mẫu mã: Chai 390ml và lon 330ml Không có sự khác biệt so với các sản phẩm trước đó. Nhưng thiết kế bên ngoài thực sự đáng chú ý. Nếu như trước đây, Mirinda đã làm dậy sóng với thiết kế ly soda kem Mirinda có màu xanh bắt mắt, khiến người ta chỉ cần nhìn vào là cảm thấy thích thú và sảng khoái.

Khác với Mirinda với vị soda kem, thiết kế của Mirinda với vị me lại mang đến một cảm giác hoàn toàn khác. Được in trên thân chai, nổi bật nhất vẫn là chữ tTên thương hiệu quen thuộc với dòng chữ Hương me trên nền nâu đặc trưng của me. Mirinda vẫn trung thành với thiết kế màu sắc của thân sản phẩm đồng nhất với màu nước bên trong nên với sản phẩm, mình nghĩ phần nước bên trong cũng có màu như vậy.

Mặt sau của lon có In các thông tin cần thiết về nơi sản xuất cũng như các thành phần có trong sản phẩm.

Mùi:

Mirinda vị me đá Vị me đặc trưng tạo nên vị chua chua ngọt ngọt, kết hợp với một chút ga nhẹ. Vừa mở lon ra, mùi me không lẫn vào đâu được sẽ xộc ngay vào mũi. khiến bạn thích thú và muốn uống ngay lập tức.

Một ly nước Mirinda với vị me và một chút đá sẽ giúp bạn giải cơn khát rất nhanh và lấy lại tinh thần làm việc ngay, nhất là trong thời tiết nắng nóng dễ khiến bạn mệt mỏi như thế này.

Vị me đá Mirinda khi uống vào sẽ cho bạn cảm giác chua chua ngọt ngọt và hơi cay cay, tê nhẹ nơi đầu lưỡi rất thú vị. Nó đặc biệt Không quá ngọt hoặc quá chua làm phiền. Tuy nhiên, sẽ ngon hơn nếu chúng được ướp đá. Cảm giác mát lạnh sẽ giúp bạn sảng khoái và tiếp thêm năng lượng.

Trên đây là một số ý kiến ​​của khách hàng đã sử dụng sản phẩm Mirinda hương me được chia sẻ trên fanpage Mirinda Việt Nam.

Còn chờ gì nữa mà không thử ngay sản phẩm mới này của Mirinda. Chắc chắn vị chua chua ngọt ngọt của Mirinda đá me sẽ khiến bạn mê mẩn ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Có thể bạn quan tâm:

Mua nước ngọt Mirinda vị me tại Bách Hóa Xanh:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *