Review Oreo Music Box – Cùng Oreo trao lời yêu thương đến những người (Cập nhật)Bánh Oreo, chúng ta đã ăn nhiều rồi phải không? Để tạo sự mới lạ, Oreo vừa cho ra mắt sản phẩm Oreo Music Box. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này ngay bây giờ.

Oreo Music Box được ra mắt và bán lần đầu tiên tại Trung Quốc vào năm 2017 và thực sự gây sốt, sau đó lan sang Mỹ và Việt Nam là nước thứ 3 bán hộp nhạc này.

Cách đây vài tháng, hộp nhạc này được rao bán trên một số trang web thương mại điện tử và cũng trở thành cơn sốt đến mức cháy hàng. Nay Bách hóa XANH có thông tin sắp mở bán lại và mình đã có cơ hội trên tay chiếc hộp nhạc phiên bản mới, thiết kế mới này.

Bạn có thể xem clip chi tiết về sản phẩm này tại đây.

Đầu tiênBao bì và thiết kế

Hộp âm nhạc Oreo có hộp bên ngoài được làm bằng giấy và có kích thước tương đối lớn. Có thể đây là một thiết kế mới vì những hộp nhạc Oreo đã bán trước đây không có thiết kế giống với mẫu mà tôi đang đánh giá.

Dưới đáy hộp có in hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt rất cụ thể và dễ hiểu.

Đánh giá Oreo Music Box - Hãy cùng Oreo trao yêu thương cho mọi người

2Mở hộp sản phẩm

Khi mở hộp ra, bạn sẽ thấy 4 gói bánh được xếp xung quanh và hộp nhạc sẽ ở giữa.

Lúc đầu tôi nghĩ sẽ có 4 hương vị khác nhau với 4 loại bánh, nhưng thực ra chỉ 2 hương vị đó là tất cả, đó là hương vị vani và sô cô lakhác một chút so với các phiên bản tôi đã biết trước đây.

3Thiết kế của hộp âm nhạc

Hộp nhạc có kích thước tương đối nhỏ. Mặt sau của hộp nhạc được in một số thông tin về thông số kỹ thuật, thông tin an toàn khi sử dụng.

Khi mở hộp, hộp nhạc bên trong cũng được đóng gói cẩn thận với lớp bọt. Thiết kế tương tự như một máy nghe nhạc cổ điểnchất liệu bìa cứng dễ thương và bảo vệ môi trường.

Đánh giá Oreo Music Box - Hãy cùng Oreo trao yêu thương cho mọi người

Mặt trên của hộp nhạc có 1 nút bấm, 2 đèn led nhỏ, 1 loa và 1 cần gạt. Vòng tròn trung tâm có 5 cảm biếntừ đó họ sẽ nhận ra và chơi các bản nhạc khác nhau.

Mặt sau của hộp nhạc có chỗ để lắp pin. Điều đáng buồn là Không có pin tích hợp và không có tuốc nơ vít để bật nó mà bạn phải tự chuẩn bị, pin tiêu chuẩn là 3 pin AAA.

Đánh giá Oreo Music Box - Hãy cùng Oreo trao yêu thương cho mọi người

4Hướng dẫn chơi nhạc và ghi âm

Chơi nhạc

Để phát nhạc, bạn cho bánh vào Vòng tròn màu đen ở giữasau đó kéo cần gạt vào giữa bánh, máy sẽ phát nhạc, muốn đổi nhạc thì cắn một miếng bánh rồi gạt lại, kéo cần vào là máy sẽ đổi bài khác.

Ghi lại

Bạn cho bánh vào vòng tròn đen, sau đó kéo cần gạt vào, sau đó bạn ấn vào nút có hình chiếc micro như hình bên dưới, khi đèn chuyển thành màu xanh là có thể ghi lại. Sau khi ghi, hãy làm ấm trở lại để bật đèn chuyển sang màu đỏ là đoạn ghi âm được ghi lại.

Để phát lại đoạn ghi âm, bạn đặt chiếc bánh vào hình tròn màu đen chính giữa, sau đó kéo cần gạt ở giữa chiếc bánh, máy sẽ phát lại đoạn ghi âm của bạn, sau đó sẽ phát nhạc.

Đánh giá Oreo Music Box - Hãy cùng Oreo trao yêu thương cho mọi người

5tóm lược

Sau khi trải nghiệm sản phẩm, mình cảm nhận được tính năng phát nhạc và chuyển bài hát Ổn định và thú vị.

Thiết kế, bao bì và đóng gói rất cẩn thận và an toàn với hầu hết các chất liệu bìa, vì vậy nó rất Thân thiện với môi trường.

Tính năng ghi âm cũng hoạt động khá tốt, bạn có thể dùng nó để gửi những lời yêu thương đến gia đình mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó để tỏ tình, người có bài “Mượn rượu để tỏ tình” sau đó bây giờ tôi “Mượn Oreo để tỏ tình” dễ thương quá.

Bạn cũng có thể sử dụng nó như một vật trang trí đáng yêu trong phòng. Sản phẩm rất tốt thích hợp làm quà tặng cho trẻ emngay cả người lớn cũng yêu thích tính năng này.

Còn những bạn thích sưu tầm đồ độc và lạ thì không thể bỏ qua chiếc hộp này vì nó được bán với số lượng có hạn.

Bánh Oreo đã quá ngon rồi thì không còn gì để nói về chất lượng sản phẩm nữa.

Vậy là mình đã đánh giá xong sản phẩm Hộp nhạc Oreo, đây có thể là một món quà thú vị dành tặng cho người mà mình thường yêu thương. Sắp tới Bách hóa XANH sẽ có thông tin mở bán sản phẩm này, các bạn nhanh tay đặt hàng nhé, vì sản phẩm này được sản xuất với số lượng có hạn.

Bạn sẽ quan tâm đến:

Tham khảo các loại bánh Oreo đang bán tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *