Review Pepsi đổi màu siêu hot phiên bản mùa hè 2020 (Cập nhật)Gần đây, nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đã thực hiện thử thách với một loại Pepsi mới. Đó chính là lon Pepsi đổi màu, cùng Bách hóa XANH trên tay, nhanh tay rinh về lon Pepsi này nhé.

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy thử nó Pepsi Nó thay đổi màu sắc như thế nào?

Xem video đánh giá chi tiết Pepsi đổi màu siêu hot – Phiên bản mùa hè 2020 tại đây

Theo hướng dẫn của công ty, Lon Pepsi này sẽ đổi màu khi được ướp lạnh ở nhiệt độ dưới 8 độ C. Đó là lý do tại sao tôi đã chuẩn bị một xô nước đá.

Pepsi đổi màu

Sau đây, tôi sẽ chỉ cho bạn thấy hình dáng bên ngoài của nó như thế nào để tôi có thể so sánh nó trong chốc lát. Nhìn sơ qua, tôi nghĩ nó không có gì đặc biệt so với những lon Pepsi tôi đã uống trước đây, chỉ khác là nó có một hình vẽ rất dễ thương và bắt mắt ở mặt trước.

Được rồi, bây giờ tôi sẽ cho lon Pepsi này vào ngăn đá để xem nó chuyển màu như thế nào.

Ngâm một lon Pepsi đổi màu trong nước đá

Sau khoảng 5 phút, lon Pepsi của tôi đổi màu, các bức vẽ màu trắng trước đó đã chuyển sang màu vàng chanhtạo nên một bức tranh thực sự nhiều màu sắc và ấn tượng.

Pepsi đổi màu

Theo thông tin từ hãng, họ đã sử dụng một loại mực đặc biệt có thể đổi màu khi gặp nhiệt độ lạnh. Đây là loại mực không quá mới nhưng trước đây đã được sử dụng rất nhiều để bảo mật các tài liệu, séc, tiền, hộ chiếu, thẻ tín dụng,… tránh bị làm giả. đó các bạn. Luôn luôn rất tuyệt!

Đây là một sản phẩm rất thú vị cho mùa hè này, đặc biệt là các bạn nhỏ trong nhà sẽ rất thích thú với phiên bản Pepsi đổi màu này, bạn có thể làm ảo thuật để cho các bé cảm nhận nhé. Tôi cảm thấy rất “mát mẻ”.

Và hiện sản phẩm này đang được bán tại website Bachhoaxanh.com, nếu bạn thích và muốn trải nghiệm thì có thể lên website để đặt hàng và sẽ được giao hàng tận nơi bạn nhé!

Mua Pepsi đổi màu tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *