Review sữa dưỡng thể Purité ong chúa có tốt không? (Cập nhật)Sữa dưỡng thể Purité ong chúa giúp làm sáng làn da, không gửi lại những lá thư bạn đã biết chưa? Cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Sữa dưỡng thể Purité ong chúa có xuất xứ từ Pháp, các lớp bảo vệ da bạn từ sâu bên trong, giúp da sáng và căng tràn sức sống. Hãy cùng theo chân mình đánh giá về sữa dưỡng thể Purité trong bài viết dưới đây.

1 Tổng quan về sữa dưỡng thể Purité ong chúa

Tổng quan về sữa dưỡng thể Purité ong chúaTổng quan về sữa dưỡng thể Purité ong chúa

Ấn tượng đầu tiên với sản phẩm là thiết kế bao bì cực ấn tượng với logo độc đáo hình một cô gái Pháp xinh đẹp, xung quanh là hoa và mật ong tạo cảm giác rất ngọt ngào, nữ tính.

Màu sắc của Purité luôn có màu như màu trắng, hồng pastel … và những lần này là màu trắng, trông rất tinh tế luôn.

Mặt sau sản phẩm là yêu cầu thông tin về công dụng, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách sử dụng … giúp mình nắm rõ về sản phẩm.

2 Khám phá sản phẩm

Chất kem sữa dưỡng thể Purité mềm mịnChất kem sữa dưỡng thể Purité mềm mịn

Sữa dưỡng thể Purité ong chúa dùng lần này có dạng nắp ấn cực tiện lợi.

Click nhẹ nắp chai và lấy một lượng nhỏ thoa đều lên bàn tay dùng thử mình cảm nhận:

  • Đầu tiên là chất lượng kem có màu trắng ngà, màu trắng và mình cảm nhận kem có độ vừa phải, không quá thấp.
  • Tiếp đến là mùi hoa anh đào tỏa mùi thơm, mình cảm thấy hơi nồng nàn, nhưng sau đó mùi hoa nhẹ nhàng mang lại mùi thơm nhẹ nhàng và rất nữ tính.
  • Sau khi thoa lên tay tầm 5 phút, mình thấy chất lượng kem thấm dần và đặc biệt không gây chia lìa như nhiều loại sữa khác nhau. Đây là một điểm cộng rất lớn cho sản phẩm này.
  • Thông thường, mình sẽ sử dụng sữa dưỡng thể vào ban đêm giúp sản xuất thẩm thấu tốt hơn vào sáng hôm sau mình thấy mùi hoa anh đào vẫn còn lưu lại rất thơm, đặc biệt là da rất mịn.

3 Kết luận

Đánh giá về những lần đầu sử dụng sản phẩm sữa dưỡng thể Purité ong chúa này của mình là khá tốt.Đánh giá về những lần đầu sử dụng sản phẩm sữa dưỡng thể Purité ong chúa này của mình là khá tốt.

Chất lượng kem mềm, thẩm thấu nhanh và không hề ngắn gọn lại như nhiều sản phẩm sữa dưỡng mình từng sử dụng. Làn da cũng lưu giữ các tốt nghiệp giám sát sau một đêm sử dụng.

Bên cạnh đó, khả năng lưu hương của sản phẩm tốt, tuy nhiên nồng nàn khó chịu khi mới sử dụng, đây là điều mình không ưng ý lắm về sản phẩm.

Nhìn chung, Purité là một thương hiệu lâu đời đến từ Pháp, các sản phẩm của họ nổi tiếng về đặc tính nguyên liệu, nên cũng mang chất lượng cao và an toàn.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại siêu thị hay mua tại Bách hóa XANH giống mình, giá khoảng 115.000đ cho một chai 250ml nè.

Trên đây là cảm nhận của mình về sữa dưỡng thể Purité ong chúa sau khi sử dụng. Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp nha!

You may you quan tâm:

  • Sữa tắm có tốt không? Loại nào được yêu thích nhất?
  • Dầu gội Purite dùng có tốt không? Giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?
  • Purité lấy cảm hứng từ thiên nhiên nguyên liệu vùng Provence nước Pháp

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.