Review tương cà Heinz Big Red (Cập nhật)Tương cà là nước chấm không thể thiếu trong nhiều món ăn. Hãy cùng tìm hiểu loại tương cà Heinz Big Red được coi là ngon nhất nước Mỹ.

Tương cà Heinz BIG RED là sản phẩm mới được tung ra thị trường, trước đó, Heinz đã có sản phẩm tương cà được đựng trong chai thủy tinh. Sản phẩm được đánh giá là số 1 tại Mỹ. Đây là một loại nước chấm ngon, và nó cũng là một nguyên liệu nấu ăn ngon.

Bạn có thể xem clip đánh giá sản phẩm Heinz BIG RED cụ thể hơn tại đây.

Đầu tiênTổng quan về sản phẩm

Heinz Big Red ketchup có rất nhiều các loại bao bì, nhưng bài đánh giá hôm nay, tôi đã sử dụng lại nó và đóng gói dưới dạng túi. Sản phẩm là Sản xuất tại Thái Lan Vì vậy, trên bao bì đều là hàng Thái Lan nhưng có thêm tem phụ với các thông tin quan trọng bằng tiếng Việt. Nhãn ghi rõ về thành phần, giá trị dinh dưỡng, khối lượng, cách bảo quản, ngày sản xuất và hạn sử dụng, nơi sản xuất, …

Đánh giá về tương cà Heinz Big Red - Tương cà ngon nhất ở Mỹ

Trong thành phần có tới 58% cà chua nghiền. Ngoài ra, hãng cũng cam kết loại tương cà này không chứa chất bảo quản có hại, không sử dụng phẩm màu, không chứa bột ngọt nên rất an toàn cho sức khỏe.

Ngày hết hạn của sản phẩm này là 12 tháng kể từ ngày sản xuất, Tuy nhiên, khi mở ra thì các bạn nên sử dụng sớm vì sản phẩm không có chất bảo quản.

2Nhận thức về hương vị và mùi vị

Đánh giá về tương cà Heinz Big Red - Tương cà ngon nhất ở Mỹ

Mở túi tương cà ra, tôi ngửi thấy ngay mùi cà chua nhưng không quá khót. Đổ sản phẩm vào cốc, dễ dàng cảm nhận được Cô đặc của cơn sốt.

Cho tương cà vào mì Ý, tôi nếm thử một miếng, cảm nhận ngay được vị chua ngọt nhẹ, rất giống với sốt cà chua tự làm. Mỳ Ý hòa quyện với tương cà tạo nên một món ăn tuyệt vời, tương cà này giống như sinh ra để ăn cùng mỳ Ý vậy.

Sản phẩm này bạn có thể sử dụng để Chấm trực tiếp hoặc có thể làm pizza, pasta, hamburger, … Ngoài ra, bạn có thể làm gia vị hoặc nêm trực tiếp vào món ăn.

Đánh giá về tương cà Heinz Big Red - Tương cà ngon nhất ở Mỹ

3Kết luận

Sau khi thử sốt cà chua Heinz, tôi đánh giá nó là tương cà rất ngon, có thể coi là ngon nhất trong số các loại tương cà mà tôi từng ăn. Chắc chắn từ nay tương cà Heinz sẽ là sự lựa chọn số 1 thay cho tương cà ở nhà.

Vậy là mình đã xem xong sốt cà chua Heinz rồi đó. Sản phẩm có thể dùng trực tiếp làm nước chấm hoặc có thể dùng làm gia vị nấu ăn rất ngon. Bạn nhất định phải mua về sử dụng ngay cho các món ăn của gia đình mình.

Bạn sẽ quan tâm đến:

Xem ngay các loại tương cà Heinz có tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *