Rong biển Thuyền Xưa có những loại nào? Ăn có ngon không? (Cập nhật)Rong biển là một loại thực phẩm bổ dưỡng được dùng để chế biến thành nhiều món ăn. Cùng tìm hiểu xem Rong Biển Xưa có những loại nào và có ngon không nhé.

Với những bạn là tín đồ của món rong biển thì không thể bỏ qua loại rong biển rắc cơm của thương hiệu Thuyền Xưa này. Hãy cùng Bách Hóa Xanh tìm hiểu về rong biển Thuyên Xưa trong bài viết dưới đây.

Đầu tiênVề thương hiệu Xưa Xưa

Thương hiệu Old Boat là Thương hiệu sản xuất gia vị nổi tiếng Việt Nam thuộc Công ty TNHH Gia vị Thực phẩm Thuyên Xưa, được thành lập năm 2017. Sản phẩm của Xưa Xưa luôn được làm từ những nguyên liệu hảo hạng để mang lại chất lượng cao nhất.

Tiếng Xưa không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng. Phát triển vượt bậc trong các lĩnh vực như sản xuất các loại gia vị truyền thống của Việt Nam như nước mắm Thuyên Xưa, gia vị làm sẵn các loại. Việc mở các cửa hàng trên khắp Việt Nam nhằm đưa các sản phẩm của Xưa đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thuyền Xưa tự hào về gia vị Việt NamThuyền Xưa tự hào về gia vị Việt Nam

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối nên được “săn lùng” rất nhiều trên thị trường trong và ngoài nước.

2Các loại thuyền cũ rong biển

Gia vị rắc cơm Thuyền cổ ăn vị cá ngừ

Hạt nêm Thuyên Xưa tiện lợi dùng để ăn với cơm trắng, rưới lên cháo trắng hay xôi đều rất ngon.

Gia vị rắc cơm Thuyền cổ ăn vị cá ngừGia vị rắc cơm Thuyền cổ ăn vị cá ngừ

Với công thức độc quyền từ Nhật Bản, gia vị tàu hủ ky với Cá ngừ với Thành phần chính là những lát cá ngừ khô kết hợp với muối hồng Himalaya và những sợi rong biển thơm. Với vị muối nhẹ nhưng đậm đà, ít tanh nên rất dễ ăn. Sản phẩm dạng ngậm và đầy đủ chất dinh dưỡng, thích hợp cho trẻ từ 1 tuổi trở lên.

Giá bán tại Bách hóa XANH khoảng 55.000đ / 19g.

Chọn mua Hạt nêm Hương Vị Cá Ngừ Xưa được bán tại Bách hóa XANH:

Gia vị rắc cơm Thuyền cổ ăn vị tôm

Gia vị rắc cơm Thuyền cổ ăn tôm hương tôm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đóng gói nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt.

Hạt nêm Chuyên Xưa dùng với tômHạt nêm Chuyên Xưa dùng với tôm

Thành phần chính là mè tẩm gia vị, bột nêm tôm, rong biển khô, chất điều vị, cỏ ngọt, vỏ trứng canxi. Với vị muối nhẹ nhưng đậm đà, ít tanh nên rất dễ ăn, không gây ngấy. Hoàn toàn an toàn cho bé từ 1 tuổi trở lên, sản phẩm có thể ăn với cơm hoặc cháo trắng để kích thích vị giác của bé.

Giá bán tại Bách hóa XANH khoảng 55.000đ / 19g.

Chọn mua hạt nêm Thủy Xưa vị tôm bán tại Bách hóa XANH:

Gia vị rắc cơm Thuyền cổ ăn rong mè hương vị

Gia vị tàu hũ ky rong mè vô cùng tiện lợi, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đóng gói nhỏ gọn, màu sắc bao bì bắt mắt.

Gia vị rắc cơm Thuyền cổ ăn rong mè hương vịGia vị rắc cơm Thuyền cổ ăn rong mè hương vị

Thành phần chính mè, rong biển khô, chất điều vị, cỏ ngọt, vỏ trứng canxi đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho món ăn. Gói gia vị có mùi thơm của rong biển và vừng, vị bùi của bún và rong biển giòn rụm ăn rất lạ miệng.

Giá bán tại Bách hóa XANH khoảng 45.000đ / 19g.

Chọn mua Hạt nêm Cơm Xưa cho món ăn vặt với rong biển mè bán tại Bách hóa XANH:

3Cách sử dụng rong biển Thuyền cổ

Cơm trộn rong biểnCơm trộn rong biển

Bước 1 Bạn cần chuẩn bị một một bát cơm, một bát cháo hoặc một phần xôi.

Bước 2 Rắc gói gia vị lên trên hoặc trộn đều tùy theo sở thích của bạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về rong biển Thuyên Xưa mà Bách hóa XANH tổng hợp được. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn.

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *