Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Thực ra ko nên dùng ấm siêu tốc, việc làm nước nóng nhanh trong thời gian ngắn là ko tốt, có điều kiện nên dùng siêu điện hoặc bình thủy, đun tốc độ bình thường.

 2. Đo nhiệt độ như vậy không chính xác được, vì bình lúc bơm nước ra nước từ vòi xuống cái lí vừa nhỏ lại vừa cao nó sẽ giảm nhiệt. Thứ hai tốc độ sôi nhanh hay chậm là tùy vào công suất của bình. Nếu chọn bình thủy có công suất 1200vv hoặc chín trăm vv thì cũng nhanh chứ 600- 700vv thì chậm là đúng rồi

 3. Một thử nghiệm điên rồ, mà chẳng biết làm để làm gì ,hay cốt khoe cái ổ cắm tự chế ,lấy bình nọ đổ sang bình kia sao ko lấy cái chai lavie mà đong, lấy nhiệt kế trung quốc đo nước sôi của bình trung quốc lấy đồng hồ hàng chợ trung quốc để xác định số liệu điện năng thật khó hiểu…dớ dẩn… clip quá
  tào…người chế tạo ra để tùy theo sự tiện lợi họ cũng chán ông này….

 4. Nên chọn sp 2 trong 1 tiện hơn a ơi, vừa có công năng như bình thủy, vừa đun nhanh như bình siêu tốc, chiu giá cao chút. Đó là bình thủy điện có dung tích lớn (tầm 4l trở lên) có chế độ chọn số độ cần đun và số ml cần đun. Chẳng hạn bình dung tích 4l đang đầy, nếu a cần pha 1 li cf thì chỉ cần chọn chế độ 100 độ C và 100ml là đủ. Còn sài bình này a phải đun cả bình chỉ để pha li cf.

 5. Theo tôi nghĩ bình thủy sẽ tốn điện ,vì nếu không dùng hết nước nó cứ sẽ đun đi đun lại nếu hết nước ta lại châm thêm nước vào rồi nấu lại từ đầu và thời gian nấu rất lâu mà cứ chờ được ấm nước hết hơi .

 6. để trong phòng máy lạnh chúng nó có đánh nhau ko bác…ý em là nhiệt độ phòng có ảnh hưởng gì đến nhiệt độ nước bên trong không ạh

 7. cái nút chọn nhiệt độ đó là chế độ dữ nhiệt của ấm nha bác
  tức là sau khi nước sôi 100%
  bác cài 70 thị nhiệt độ sẻ giảm xuống 70 độ và dữ nguyên như thế
  cho tới khi rút nguồn

 8. Mua cái bình thủy inox RẠNG ĐÔNG 3.2 lít về nấu ấm siêu tốc đổ vào.
  TÔI BẢO ĐẢM NẾU SỬ DỤNG BÌNH THƯỜNG thì nó NÓNG PHỎNG MỒM ĐẾN GIỌT CUỐI CÙNG. Chỉ tốn duy nhất điện nấu 3 lít nước bằng ấm siêu tốc.
  Bảo đảm ko thua bình thủy điện

 9. So sánh độ bền bỉ nữa để dễ chọn lựa cho người tiêu dùng . Cám ơn bạn nhiều .
  Bình siêu tốc dễ hư hỏng ở sản phẩm rẻ tiền , còn loại đắt tiền tôi chưa dùng nên không biết có tốt nhiều hơn so với loại ít tiền.

 10. Bình thủy 4 lít nó giữ ấm cả ngày có tốn điện lắm ko bác. Vs 4 lít dùng trong ngày hết tầm bao số điện ạ???

 11. Mới mua 1 cái bình con voi, dòng cao hơn của bác. Tui check web nó bán cỡ 5tr mà hôm qua mua được với giá 1tr tròn, full box, siêu thị họ thanh lý bỏ mẫu. Shock thật sự.