Sự khác nhau giữa độ đạm của các loại nước mắm thương hiệu Hòa Hiệp (Cập nhật)Khi chọn nước mắm, độ đạm là tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa các độ đạm của nước mắm thương hiệu Hòa Hiệp.

Hòa Hiệp là một trong những thương hiệu nước mắm nổi bật và được ưa chuộng trên cả nước. Mỗi sản phẩm đều được ghi rõ ràng các thông tin trên, đặc biệt là hàm lượng protein.

Vậy các loại nước mắm của thương hiệu Hòa Hiệp khác nhau về độ đạm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết hôm nay nhé!

Đầu tiên Về thương hiệu Hòa Hiệp

Hòa Hiệp là thương hiệu nước mắm từ Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Hòa Hiệp, một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Vĩnh Long.

Kể từ khi nó ra đời ở 1990Thương hiệu nước mắm Hòa Hiệp luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo dựng uy tín trên thị trường. Đến nay, nước mắm Hòa Hiệp đã trở nên phổ biến ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Điểm đặc biệt của thương hiệu Hòa Hiệp là sự kết hợp giữa công thức nấu nước mắm truyền thống với dây chuyền sản xuất hiện đại để tạo ra sản phẩm vừa đậm đà hương vị truyền thống vừa đảm bảo chất dinh dưỡng và an toàn. Vệ sinh thực phẩm.

Thương hiệu Hòa Hiệp với dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩmThương hiệu Hòa Hiệp với dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

2 Mắm hòa hiệp

Nước mắm Hòa Hiệp 60 độ đạm

Giá tham khảo: 110.000đ / chai 500ml

Với thành phần 98% là nước mắm cá cơm Phú QuốcNước mắm cá cơm Hòa Hiệp 60 độ đạm là sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu này. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, có độ đạm cao, rất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng

Nước mắm cá cơm Hòa Hiệp 60 độ đạm có màu nâu đen, vị đậm đà, mang mùi thơm đặc trưng của nước mắm cá cơm. Sản phẩm nước mắm thơm ngon, giàu độ đạm này chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn thích mê.

Nước mắm Hòa Hiệp 60 độ đạmNước mắm Hòa Hiệp 60 độ đạm

Nước mắm cá cơm Hòa Hiệp 40 độ đạm

Giá tham khảo: 55.000 vnđ / chai 500ml

Nước mắm cá cơm Hòa Hiệp 40 độ đạm có độ đạm tương đương với nước mắm truyền thống và có màu nâu đỏ đẹp mắt. Ưu điểm của sản phẩm này là giá cả vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của hầu hết các gia đình Việt.

Tương tự như trên, nước mắm cá cơm Hòa Hiệp 40 độ đạm cũng có 98% thành phần là nước mắm cá cơm Phú Quốc. Bạn có thể dùng sản phẩm làm nước chấm hoặc gia vị ăn kèm đều vô cùng thơm ngon, vừa thanh nhẹ vừa thơm ngon, hấp dẫn.

Nước mắm cá cơm Hòa Hiệp 40 độ đạmNước mắm cá cơm Hòa Hiệp 40 độ đạm

3 Sự khác biệt giữa độ đạm của nước mắm Hòa Hiệp

Như chúng ta đã biết, độ đạm có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của nước mắm. Vì vậy, các loại nước mắm có độ đạm khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhất định.

  • Nước mắm cá cơm Hòa Hiệp 60 độ đạm: Có màu nâu đen, độ đạm cao (60 độ), hương vị vô cùng đậm đà. Ngoài ra, sản phẩm này được ứng dụng công nghệ bốc hơi và hút muối, giúp nước mắm giảm lượng muối, phù hợp với sức khỏe người già và trẻ em. Vì quy trình sản xuất phức tạp nên giá thành tương đối cao.
  • Nước mắm cá cơm Hòa Hiệp 40 độ đạm: Có màu nâu đỏ như màu cánh gián, Độ đạm tương đương với nước mắm truyền thống (40 độ), vị thanh nhẹ, vừa miệng.

Sản phẩm có giá thành khá rẻ so với các sản phẩm nước mắm khác trên thị trường, dễ dàng tìm mua và cũng vô cùng tiện lợi.

Thương hiệu Hòa Hiệp có các loại nước mắm với độ đạm khác nhauThương hiệu Hòa Hiệp có các loại nước mắm với độ đạm khác nhau

Đến đây, Bách hóa XANH đã trình bày xong thông tin về thương hiệu Hòa Hiệp và sự khác biệt giữa độ đạm của các loại nước mắm của thương hiệu này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu này và tìm được sản phẩm phù hợp cho mình!

Có thể bạn quan tâm:

Mua nước mắm tại Bách hóa XANH để thưởng thức ngay nhé

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *