Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trờ thay thế giàn tuần hoàn làm nóng công nghiệp 1000L rò rỉ nước#diennuocduccanh #0936898131 #suamaynuocnongnangluongmattroi

✍️ Giàn nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp được lắp đặt đặc trưng hơn so với các hệ máy thông thường. Với những bộ máy thông thường thì bình giữ nhiệt thường được kết nối song song với ống thụ nhiệt hoặc tấm phẳng nhưng hệ công nghiệp được lắp đặt giàn làm nóng riêng biệt và bình chứa nước nóng riêng biệt.

✍️ Ưu điểm của giàn nước nóng công nghiệp là cung cấp khối lượng nước nóng cực lớn và ổn định hiện nay
Diện tích lắp đặt cũng gọn gàng hơn ít chiếm diện tích hơn
Bình chứa và máng tuần hoàn được sản xuất cực dày và chịu nhiệt cũng như áp suất cực cao để đảm bảo độ bền lâu năm mang lại tránh hư hỏng

✍️ Cũng tương tự như máy nước nóng thông thường hiện nay là giàn công nghiệp khi sử dụng lâu cũng gặp tình trạng rò rỉ nước theo thời gian mắc phải. Bên cạnh đó thì việc thay thế linh kiện phụ kiện cũng phổ biến hơn và dễ dàng hơn so với trước đây rất nhiều.

✍️ Những linh kiện thường được dùng bền lâu nhất vẫn là giá đỡ chân giàn công nghiệp, ống chân không thụ nhiệt theo thời gian chỉ cũ chứ không có dấu hiệu hư hỏng.

✍️ Còn bình giữ nhiệt và máng tuần hoàn làm nóng thì thường độ bền lên tới hơn 10 năm liên tục và sau khoảng thời gian đó máng tuần hoàn cũng như bình giữ nhiệt sẽ dần dần có dấu hiệu xuống cấp do chịu nhiệt độ cao và áp suất cao và rạn nứt hư hỏng cũng như mục do một phần sử dụng nước phèn kéo theo.

✍️ Thay thế linh kiện giờ phổ biến hơn cả nên việc linh kiện máy nước nóng sử dụng ngoài trời, phơi nắng ngoài trời nhiều năm hư hỏng cần thay thế là bình thường và giá cả cũng phù hợp hơn trước đây rất nhiều.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *