Sữa tươi tiệt trùng Mlekovita, nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe (Cập nhật)Sữa tươi thanh trùng Mlekovita được biết đến là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe, hãy cùng tìm hiểu xem sữa tươi Mlekovita có gì đặc biệt nhé!

Thời gian gần đây, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu sữa xuất hiện từ nhãn hiệu trong nước đến nhãn hiệu nước ngoài. Đặc biệt hơn là xu hướng tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm từ nước ngoài. Một trong những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng sản phẩm là Mlekovita, hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu này cùng với các sản phẩm sữa tươi thanh trùng của hãng để có thể lựa chọn sữa cho gia đình hiệu quả hơn nhé!

Đầu tiênThương hiệu Mlekovita

Thương hiệu Mlekovita Thương hiệu Mlekovita

Mlekovita là tập đoàn sữa lớn nhất ở Trung và Đông Âu. Là một thương hiệu lâu đời của Ba Lan giao sản phẩm thành công Sữa tươi chất lượng cao nhất và luôn được nhiều nước trên thế giới yêu thích.

Nổi tiếng với ngành công nghiệp sữa tại Ba Lan, Mlekovita luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất của Châu Âu – thị trường khắt khe trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của công ty cũng đã được Xuất khẩu sang hơn 167 quốc gia trên thế giới.

2Sữa Mlekovita có gì đặc biệt?

Sữa tươi Mlekovita là sản phẩm Được làm hoàn toàn từ 100% sữa bò tươi với 3.5% hàm lượng chất béoNgoài ra, do được tiêu thụ chủ yếu ở thị trường Châu Âu nên sản phẩm hoàn toàn không có đường. Sữa tươi Mlekovita chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng tương đương với sữa nguyên chất như vitamin A, chất béo, kali, canxi, …

Sữa tươi MlekovitaSữa tươi Mlekovita

Tuy nhiên, sản phẩm được ưa chuộng hơn cả vì trong sữa có hàm lượng canxi và vitamin D dồi dào nên sẽ có nhiều tác dụng đối với sức khỏe như: xương hơn, bổ sung canxi giúp tăng chiều cao cho trẻ, … Ngoài ra, với quy trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng đường nên sản phẩm vô cùng lành tính và an toàn vừa dùng để làm đẹp như đắp mặt nạ, rửa mặt bằng sữa tươi, …

Hiện sữa tươi Mlekovita đang được bán tại Bách Hóa Xanh với giá 32.000 đồng / hộp 1 lít và 379.000 đồng / hộp 12 hộp.

3Những lưu ý khi sử dụng sữa Mlekovita

Mặc dù sữa tươi Mlekovita rất lành tính nhưng khi mua và sử dụng cần lưu ý một số điều sau:

Trên đây là một số thông tin về sữa tươi Mlekovita, hy vọng bạn có thêm sự lựa chọn về sữa cho gia đình để tăng cường sức khỏe.

Xem thêm:

Tham khảo thêm sữa tươi Mlekovita tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *