Tạm biệt răng ê buốt với các loại kem đánh răng Splat (Cập nhật)Tìm hiểu chi tiết về kem đánh răng Splat, một thương hiệu kem đánh răng tốt cho răng nhạy cảm mà bạn không nên bỏ qua. Hãy theo dõi bài viết ngay bây giờ!

Tình trạng răng ê buốt mỗi khi ăn uống sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, về lâu dài còn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Chính vì vậy, trong bài viết này, Bách hóa Xanh sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm kem đánh răng đến từ thương hiệu Splat giúp cải thiện và giảm đau tức thời cho răng. Cùng theo dõi ngay bây giờ!

Đầu tiên Về thương hiệu Splat

Splat là thương hiệu từ Nga, chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng, đặc biệt là kem đánh răng với Đa dạng chủng loại, dành cho từng đối tượng trẻ em hoặc người lớn, với nhiều hương vị và công dụng khác nhau.

Kem đánh răng của SplatKem đánh răng của Splat

Hiện tại, các sản phẩm kem đánh răng Splat đang Được nhập khẩu trực tiếp từ Nga và phân phối tại thị trường Việt Nam bởi GT Express Co., Ltd.

Sản phẩm của Splat đảm bảo chất lượng, uy tín và do hiệp hội nha khoa Châu Âu bình chọn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu này cho cả gia đình.

2 Các loại kem đánh răng Splat

Kem đánh răng Splat thảo dược dành cho răng nhạy cảm

Kem đánh răng Splat này là sản phẩm lý tưởng giúp Bảo vệ nướu và dành riêng cho răng nhạy cảm. Với thành phần chứa canxi hydroxyapatite (khoáng chất HAP) giúp củng cố men răng của bạn dần dần tốt hơntừ đó Cải thiện các vết nứt nhỏ nằm trên bề mặt răngê buốt răng khi ăn uống giảm hẳn.

Kem đánh răng Splat thảo dược dành cho răng nhạy cảmKem đánh răng Splat thảo dược dành cho răng nhạy cảm

Ngoài ra, sản phẩm có chứa tinh dầu chanh Tây Ban Nha và hoa cúc xanh, đây là hai thành phần hiệu quả Kháng khuẩn cho hơi thở thơm tho, giảm chảy máu nướu, chăm sóc nướu tốt hơn. Các hợp chất Menthyl lactate được biết đến với khả năng Làm mát và làm dịu, ngăn ngừa chảy máu nướu răng.

Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất qua hệ thống hiện đại Sp. White System, tăng cường khả năng làm trắng răngcho bạn hàm răng chắc khỏe tự tin hơn.

Kem đánh răng Splat thảo dược nhạy cảm bảo vệ nướu răng

Kem đánh răng nhạy cảm thảo dược Splat Không chứa SLES, triclosan, florua, chlorhexidine, chất làm ngọt nhân tạo, màu nhân tạo và các hợp chất có nguồn gốc động vật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần đắn đo khi lựa chọn cho cả gia đình sử dụng.

Hiện tại, Kem đánh răng Splat Herbal Sensitive dành cho răng nhạy cảm 100ml đang được bán tại Bách hóa XANH, bạn có thể mua tại Giá khoảng 99.000đ / tuýp.

Chọn mua kem đánh răng Splat Herbal Sensitive dành cho răng nhạy cảm tại Bách hóa XANH:

Kem đánh răng thảo dược Splat bảo vệ men răng và làm trắng răng

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vừa bảo vệ răng vừa làm trắng răng Sản phẩm này lý tưởng cho những người có thói quen uống cà phê, trà và hay hút thuốc. Với thành phần chứa Các ion kali, ion florua sẽ giúp bảo vệ răng nhạy cảm, ngăn ngừa sâu răng tốt hơn.

Kem đánh răng thảo dược Splat bảo vệ men răng và làm trắng răngKem đánh răng thảo dược Splat bảo vệ men răng và làm trắng răng

Ngoài ra, nhờ áp dụng công thức Sp. White System với hợp chất natri triphosphat sẽ góp phần Ngăn ngừa sự hình thành mảng bám, kết hợp làm trắng và đánh bóng răng An toàn, cho hàm răng trắng sáng, tự tin. Các hạt tròn trong kem đánh răng có thành phần polydon và men răng tự nhiên từ đu đủ sẽ giúp làm sáng men răng một cách tự nhiên.

Đặc biệt, trong kem đánh răng có các hạt tròn đánh bóng với chất làm trắng PVP, men papain tự nhiên sẽ Khả năng làm trắng lâu dài.

Kem đánh răng bảo vệ răng nhạy cảm và ngăn ngừa sâu răngKem đánh răng bảo vệ răng nhạy cảm và ngăn ngừa sâu răng

Sản phẩm Không chứa SLES, triclosan, florua, chlorhexidine và các chất có nguồn gốc động vật nên an toàn cho sức khỏe.

Bạn có thể mua kem đánh răng Splat thảo dược bảo vệ và làm trắng răng 100ml với Giá khoảng 99.000đ / tuýp.

Chọn mua kem đánh răng thảo dược Splat bảo vệ men răng & làm trắng răng tại Bách hóa XANH:

Kem đánh răng thảo dược trà xanh

Sản phẩm phù hợp cho những ai cần Ngăn ngừa sâu răng và mong muốn có hơi thở thơm tho.

Với thành phần là tinh chất trà xanh, lá xô thơm Kháng khuẩn để ngăn mùibột ngọc trai tự nhiên giàu canxi và enzyme papain chiết xuất từ ​​đu đủ sẽ Làm trắng sáng men răng, loại bỏ mảng bám, giúp răng luôn chắc khỏe.

Kem đánh răng thảo dược trà xanhKem đánh răng thảo dược trà xanh

Sản phẩm cũng được áp dụng và sản xuất thông qua Sp. Hệ trắng Làm trắng nhẹ nhàng, men răng cũng được loại bỏ để có hàm răng trắng sáng hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn được Không chứa SLES, florua, chlorhexidine vì vậy bạn có thể sử dụng nó một cách tự tin.

Kem đánh răng Green Tea Herbal Splat ngăn ngừa sâu răng, cho hơi thở thơm thoKem đánh răng Green Tea Herbal Splat ngăn ngừa sâu răng, cho hơi thở thơm tho

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng mua Kem đánh răng thảo dược Green Tea Splat 100ml đã có mặt tại Bách hóa XANH với Giá khoảng 99.000đ / tuýp.

Chọn mua kem đánh răng thảo dược Splat Trà xanh tại Bách hóa XANH:

Kem đánh răng Splat Medical Herbs

Sản phẩm kem đánh răng này dành cho Chăm sóc răng và nướu toàn diệnnên bạn đang gặp nhiều vấn đề khác nhau thì có thể cân nhắc lựa chọn.

Kem đánh răng Splat Medical HerbsKem đánh răng Splat Medical Herbs

Thành phần chiết xuất từ ​​các loại thảo mộc như hoa cúc, cây xô thơm, cây dành dành đóng vai trò kháng khuẩn, khử mùi và ngăn ngừa chảy máu nướu răng hoặc loét miệng.

Canxi có trong vỏ trứng, các ion florua sẽ Giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa mảng bám và ngăn ngừa sâu răng. Bên cạnh đó, với tinh dầu phong lữ Nó có mùi thơm dễ chịu và có đặc tính chống oxy hóa và kháng khuẩn Bảo vệ răng tốt hơn.

Kem đánh răng Medical Herbs Splat chăm sóc răng và nướu một cách toàn diệnKem đánh răng Medical Herbs Splat chăm sóc răng và nướu một cách toàn diện

Bạn có thể tìm mua kem đánh răng Medical Herbs Splat 100ml hiện đang được bán tại Bách hóa XANH với: Giá khoảng 99.000đ / tuýp.

Hãy chọn mua kem đánh răng thảo dược Splat Medical Herbs tại Bách hóa XANH để bảo vệ răng miệng của bạn:

Kem đánh răng Splat Special với các loại thảo mộc tình yêu

Danh sách thành phần của kem đánh răng này có chứa dipotassium glycyrrhizate, lysozyme là Hoạt chất ức chế hoạt động của vi khuẩn, vi rút giúp răng miệng sạch và khỏe mạnh.

Đặc biệt với các hạt tròn đánh bóng răng bằng polydon và men răng tự nhiên từ đu đủ sẽ góp phần Làm sáng men răng một cách tự nhiên và ngăn ngừa sâu răng

Splat Special Toothpaste Love HerbsKem đánh răng Splat Special với các loại thảo mộc tình yêu

Ngoài ra, chiết xuất hạt tía tô kết hợp với methyl lactate, các hạt silicone dioxide sẽ góp phần Giảm hôi miệng, hơi thở thơm tho và trắng sáng tự nhiên nhưng không làm hỏng men răng.

Sản phẩm Không chứa SLS, SLES, PEG, triclosan, florua, paraben, chlorhexidine, chất làm ngọt nhân tạo, màu nhân tạo và nước hoa nên gần như an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Bạn có thể chọn mua Kem đánh răng Splat Special love thảo mộc 75ml tại Bách hóa XANH với Giá khoảng 139.000đ / tuýp.

Hãy chọn mua kem đánh răng Splat Special hương thảo mộc yêu thương tại Bách hóa XANH để bảo vệ răng miệng của bạn:

3 Cách sử dụng kem đánh răng Splat

Kem đánh răng splat được Được đóng gói trong ống, có vít dễ tra dầu mỡ Vì vậy, chỉ cần mở nắp là bạn có thể sử dụng.

Sau khi mở nắp, bạn Cho một lượng vừa đủ lên bàn chải đánh răng và chà nhẹ nhàng trong khoảng 2-3 phút sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Bạn nên đánh răng 2 lần / ngày và chỉ nên dùng kem đánh răng trong vòng 12 tháng sau khi mở.

Cho một lượng vừa đủ lên bàn chải đánh răng và chà nhẹ nhàng trong khoảng 2-3 phútCho một lượng vừa đủ lên bàn chải đánh răng và chà nhẹ nhàng trong khoảng 2-3 phút

Trên đây là những thông tin về kem đánh răng Splat được nhiều người quan tâm. Hi vọng qua bài viết trên các bạn sẽ lựa chọn được loại kem đánh răng phù hợp với mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Hãy chọn mua kem đánh răng Splat tại Bách hóa XANH để bảo vệ răng miệng của bạn:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *