Tăng đề kháng sống khỏe mỗi ngày với C2 Plus Immunity (Cập nhật)Hôm nay Bách hóa XANH xin mách bạn cách tăng sức đề kháng để sống khỏe mỗi ngày với Miễn dịch C2 Plus trong bài viết dưới đây.

Các loại nước giải khát hiện nay ngoài chức năng xua tan mệt mỏi, tiếp thêm sinh lực còn có thể tăng sức đề kháng cho người dùng, ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh từ môi trường, thời tiết. Hôm nay, Bách hóa XANH xin giới thiệu một trong những loại nước giải khát đó – Miễn dịch C2 Plus.

Đầu tiênThương hiệu C2

C2 là dòng sản phẩm nước giải khát được làm từ lá trà xanh nguyên chất của tập đoàn Universal Robina Corporation (URC) thành lập năm 1954 tại Philippines. Sau nhiều năm dưới sự quản lý của tập đoàn chính, C2 đã trở thành một trong những món nước dùng được nhiều người ở nhiều lứa tuổi yêu thích.

Dòng C2 hiện tạiDòng C2 hiện tại

Tại Việt Nam vào khoảng năm 2008, C2 ra đời sau Trà xanh Không độ của Tân Hiệp Phát, nhưng đã nhanh chóng chiếm được thị phần lớn nhờ chiến lược giá cực kỳ hiệu quả.

2Tầm quan trọng của việc bổ sung sức đề kháng trong mùa dịch bệnh

Chúng ta đều biết, sức đề kháng của cơ thể càng cao thì khả năng tự vệ và chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể càng tốt.

Tăng sức đề kháng giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh, vi rútTăng sức đề kháng giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh, vi rút

Đặc biệt, trong giai đoạn môi trường luôn tiềm ẩn mầm bệnh, đặc biệt là virus Sars – Cov 2, sức đề kháng tốt sẽ Giúp bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật và bảo vệ những người xung quanh.

3Miễn dịch C2 Plus có gì đặc biệt?

Với thành phần từ 100% lá trà tự nhiên Việt Namhương chanh hấp dẫn, bổ sung Wellmune cao cấp từ Mỹ với hàm lượng Beta Glucan cao từ men bia.

Uống C2 Plus Miễn Dịch giúp tăng sức đề khángUống C2 Plus Miễn Dịch giúp tăng sức đề kháng

Theo đó, Wellmune trong trà C2 Plus Immunity sẽ hoạt động như một chất điều hòa miễn dịch, liên kết thụ thể với các tế bào miễn dịch tự nhiên, chẳng hạn như tế bào bạch cầu, từ đó giúp tiêu diệt nhanh chóng các mầm bệnh.

Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn (GRAS) từ FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

4Mua C2 Plus Immunity ở đâu? Bao nhiêu?

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng tìm mua được C2 Plus Immunity tại hệ thống cửa hàng Bách hóa XANH trên toàn quốc với mức giá rẻ. Giá khoảng 300.000 đồng / thùng 24 chai 500ml hoặc bán lẻ chai giá 13.500 đồng / chai.

Các bác sĩ, nhân viên y tế được phát hộp Miễn dịch C2 Plus 24 chai 500mlCác bác sĩ, nhân viên y tế được phát hộp Miễn dịch C2 Plus 24 chai 500ml

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee với mức giá dao động 300.000 – 324.000 đồng / thùng 24 chai 500ml; 55.000đ / lốc 6 chai.

Trên đây là những thông tin quan trọng về nước giải khát C2 Plus Immunity bổ sung khoáng chất, ngăn ngừa mầm bệnh trong giai đoạn hiện nay. Bạn có thể mua ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân trong gia đình. Chúc bạn luôn vui vẻ.

Xem thêm:

>> Mọi thông tin về thạch trái cây Jele, thức uống đẹp da, thơm ngon

>> “Một Ngàn Ly Đừng Say” với Thức Uống Có Hương Vị Lúa Mạch – Suntory Mới Hoàn Toàn Miễn Phí của Suntory Pepsico

>> Lavie ra mắt dòng sản phẩm nước giải khát có ga Lavie Sparkling – Hương vị thơm ngon từ thiên nhiên

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *