Tay Đấm Hàn Quốc Ngông Cuồng Cà Khịa Võ Sĩ Việt Nam Và Cái Kết Gây Hoang MangChào mừng quý vị và các bạn đến với kênh PHÁT HIỆN BÍ ẨN!
Tay Đấm Hàn Quốc Ngông Cuồng Cà Khịa Võ Sĩ Việt Nam Và Cái Kết Gây Hoang Mang
Từ lâu, làng võ thuật MMA Việt Nam trên đấu trường quốc tế đã được bạn bè và người hâm mộ thế giới biết đến, với những tên tuổi gốc Việt cực kỳ nổi tiếng như Cung Lê, Martin Nguyễn hay Thành Lê, hay mới đây là võ sĩ thuần việt trần quang lộc
Thật vậy, tên tuổi của nam võ sĩ Trần Quang Lộc đang dần được mọi người chú ý trên đấu trường quốc tế.
Trần Quang Lộc dần nhận được sự yêu mến của hầu hết người hâm mộ võ thuật Việt Nam. Anh được mệnh danh là Quái vật da nâu của làng MMA Việt.
Vậy, điều gì đã khiến tay đấm này trở nên thành công đến như vậy.
– Chúc quý vị luôn có được những phút giây vui vẻ khi xem video trên kênh của chúng tôi
Group Facebook:
Mời các bạn hãy đăng ký kênh và bật chuông thông báo để đón xem những nội dung cực kỳ hấp dẫn từ PHÁT HIỆN BÍ ẨN nhé!

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 1. Chúc mừng Quang Lộc sự thi đấu của anh rất điềm đạm phong cách và nhân văn, tôi ko thích võ sĩ khiêu khích và tự cao làm như vậy mất đi tư cách và tinh thần võ sĩ đạo.

 2. Còn nhiều võ sĩ giói.ẩn mình trong dân gian..những người.giỏi này không được phép ra thi đấu "trừ khi nào kẻ thù mình không chọc gẹo gì họ mà họ gây chiến vói mình khi đó được phép…ra đòn.trước mắt không chết sau đối thủ về nhà sẽ chết không tìm ra bệnh.bảo đảm 100% tội không nói ra.vì tôi đang học bị bệnh bỏ giở bạn bè đã thành…đạo

 3. Việt Nam cũng có những võ sĩ rất giỏi, nhưng không nhiều. Thái, Hàn, Nhật Bản, họ có nhiều võ sĩ giỏi của nhiều bộ môn, nhưng kg hay khoe khoang và nặng lời với đối thủ..

 4. võ sĩ việt nam mạnh nhất thới dế cú đấm chẳng khát nào cụt tạ 10000 tấn❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

 5. Trong võ thuật.. 1.. cần kiên trì luyện tập chịu đòn nặng nhất số ký của đối phương ..2 là tập trung cao độ ra đòn thế dứt khoát mạnh nhanh..luyện đạt dc . 2 tiêu chuẩn đó .sẽ đem lại tự nhiên tinh thần thoải mái tự tin sáng suốt ứng biến chuẩn trong trận đấu.. tinh thần tự tin ko coi trọng thắng thua mà coi trọng ra đòn thế ứng biến sao để khán giả thấy dc sức mạnh tài năng của vs .. nghiêm túc đặt mình vào .đối kháng lực của mãnh hổ độ vồ nhanh của mèo .tập trung tốc độ cao nhất ko lưỡng lự khi đối thủ bị lỡ nhịp mất thế lao nhanh ra đòn lốc ao luôn..

 6. Vs việt nam ko những mạnh mẽ tự hào trong trận đấu mà còn thể hiện phong thái ứng xử đẹp đúng tinh thần võ đạo.. rất mong các võ đường luôn để ý ngăn chăn ngay các vs có tính háo thắng ca khịa . Làm mất nét đẹp của tinh thần thể thao võ đạo..

 7. Nhờ ơn Chúa Thánh Thần nên trong năm 2016 ở Việt Nam giống Xuất hành chương 7 câu 14 đến chương 10 câu 29:
  Số 1: Nước biến thành máu: Cả 4 tỉnh miền Trung và thế giới từ 2016 đến 2022: Nước biến thành máu
  Số 2:Ếch: Cả nước
  Số 3:Muỗi: Cả nước
  Số 4:Ruồi nhặng: Cả nước
  Số 5:Ôn dịch: Sốt xuất huyết, sốt rét
  Số 6:Ung nhọt: Bệnh Tay Chân Miệng
  Số 7:Mưa đá: ở Sapa và các vùng lân cận
  Số 8:Châu chấu: ở Lai Châu và thế giới từ 2016 đến 2022
  Số 9:Cảnh tăm tối: Đó là 21,22,23 tháng 12 khi trái đất ở xa nhất mặt trời thì Bắc cực sẽ có ba ngày ba đêm không nhìn thấy nhau
  Rồi một đêm tôi nằm mơ thấy những nấm mồ mầu trắng ở đó có hình Thánh Giá mầu trắng chung quanh là tím than. Rồi có tiếng hét: Chết hết cả rồi ! Tôi giật mình thức giấc :12 giờ đêm ở Mỹ (1 giờ đêm). Ở Việt Nam là 15 giờ cùng ngày
  Rồi một đêm khác tôi nằm mơ thấy hai con chim nhạn bị bắn chết. Tôi nghe nó nói: Nó là anh em sinh đôi. Tôi liền nghĩ là … và Tận thế
  Vậy.. rồi tận thế lúc 12 giờ đêm ở Mỹ (1 giờ đêm ). Ở Việt Nam là 15 giờ cùng ngày
  YouTube :” Những dòng sông nước chảy như máu từ thế giới 2016 đến 2022” và “Những đàn châu chấu từ thế giới 2016 đến 2022”
  Dịch bệnh, lủ lụt, các điềm lạ, động đất, hạn han.,
  Phản Kito là ĐGH
  Sắp tận thế lúc 15 giờ cùng ngày

 8. Cũng học ở Nam Hùynh Đạo kìa. Trước đây người Việt Nam mình đi nghe thằng tây toàn thách đấu vs sư phụ già yếu rồi chà đạp võ Việt. Còn võ sĩ trẻ thách đấu thì k dám nhận lời.