TH True Milk Hilo giàu canxi – ít béo (Cập nhật)TH Milk là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Hãy cùng Bách Hóa Xanh khám phá sữa tươi TH True Milk Hilo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam nhé!

Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, TH True Milk Hilo đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt” trên thị trường sữa Việt. Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm sữa tươi giàu canxi – ít béo – không đường lactose này.

Đầu tiên Thời gian ra mắt sản phẩm

Hilo (Canxi cao – Ít chất béo) là một thuật ngữ xuất hiện trên thế giới từ những năm 1970. Hilo dùng để chỉ các sản phẩm sữa có hàm lượng canxi cao và ít chất béo.

Vào tháng 10 năm 2020, Tập đoàn TH lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm sữa Hilo tại Việt Nam với tên gọi TH True Milk Hilo. Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những người quan tâm đến hệ xương khớp khỏe mạnh và một cơ thể khỏe mạnh.

Tập đoàn TH lần đầu ra mắt TH True Milk HiloTập đoàn TH lần đầu ra mắt TH True Milk Hilo

2 Tổng quan về sản phẩm

Sản phẩm sữa tươi TH True Milk Hilo được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia dinh dưỡng và nhà nghiên cứu hàng đầu của Tập đoàn TH, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ nguồn sữa tươi sạch của trang trại TH, có hương vị tự nhiên, thơm ngon, dễ uống. Bao bì của sản phẩm được làm từ bao bì hộp giấy chất lượng quốc tế và có hình dáng giống với các sản phẩm sữa tươi khác của thương hiệu TH.

So với các sản phẩm sữa tươi thanh trùng, TH True Milk Hilo được bổ sung thêm 70% canxi từ nguồn canxi sữa cao cấp và ít hơn 60% chất béo. Do đó, sản phẩm sẽ giúp người dùng cải thiện vóc dáng, đồng thời giúp xương chắc khỏe hơn.

Sữa tươi TH True Milk Hilo với nhiều ưu điểm vượt trộiSữa tươi TH True Milk Hilo với nhiều ưu điểm vượt trội

Ngoài ra, sữa tươi TH True Milk Hilo không chứa đường lactose, giúp tránh các vấn đề về tiêu hóa cho những người không dung nạp đường lactose trong sữa. Sản phẩm cũng không thêm đường, giúp người dùng kiểm soát lượng đường trong khẩu phần ăn hàng ngày.

3 Thời gian xuất hiện tại Việt Nam

TH True Milk Milo hiện đã “lên kệ” tại Việt Nam. Mẹ có thể tìm mua sản phẩm này tại các đại lý phân phối, siêu thị hoặc các trang thương mại điện tử của TH True Milk trên toàn quốc.

Giá bán sữa tươi TH True Milk là 35.000 đồng / lốc 4 hộp, mỗi hộp 180ml.

TH True Milk Hilo hiện là TH True Milk Hilo hiện đã “lên kệ” tại Việt Nam

Qua bài viết, Bách hóa XANH hy vọng bạn đã có thêm thông tin về sữa tươi TH True Milk Hilo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay sữa tươi TH True Milk Hilo!

Có thể bạn quan tâm:

Mua sữa tươi TH True Milk tại Bách hóa Xanh để thưởng thức ngay thôi nào

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *