Thiết bị thông minh hạn chế vi khuẩn, virus trong nhà trong mùa dịch (mới)Trong thời buổi đại dịch như hiện nay, việc trang bị những thiết bị thông minh là lựa chọn sáng suốt giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Vậy hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu nhé Top 8 thiết bị thông minh giúp hạn chế vi khuẩn, vi rút trong nhà mùa dịch bệnh Kiểm tra bài viết này!

Việc trang bị những thiết bị thông minh là điều vô cùng cần thiết để nâng cao sức khỏe và hạn chế sự tấn công của vi khuẩn, vi rút. Bạn có thể trang bị cho gia đình mình những đồ dùng như máy sấy quần áo, tay nắm cửa thông minh, máy lọc không khí,… Để tìm hiểu thêm, hãy tham khảo bài viết này.

Đầu tiênỔ khóa và tay nắm cửa thông minh của Kwikset

Ổ khóa và tay nắm cửa thông minh của KwiksetỔ khóa và tay nắm cửa thông minh của Kwikset

Tay nắm cửa là nơi có thể dẫn đến sự lây lan nhanh chóng của vi khuẩn và vi rút. Việc chúng ta cầm nắm cửa và đưa nó lên mặt có thể khiến chúng ta phát ốm. Kwikest Lock là một giải pháp hiệu quả cho Áp dụng công nghệ Microban – lớp phủ hạn chế vi khuẩn lâu dài.

Ổ khóa và tay nắm cửa thông minh Kwikset có mức giá trung bình là $ 21,47 – 495,000 VND.

2Máy sấy quần áo samsung

Máy sấy quần áo samsungMáy sấy quần áo samsung

Tủ AirDresser là tủ quần áo có khả năng loại bỏ vi khuẩn và vi rút bám trên quần áo. Với khả năng hiệu quả làm sạch lên đến 99%, tủ có thể loại bỏ hoàn toàn 4 loại virus: adenovirus, cúm, herpesvirus và coronavirus. Ngoài ra, tủ còn có khả năng sấy khô, ủi thẳng và khử mùi hôi trên quần áo.

Tủ AirDresser của Samsung có giá khá cao khoảng 42.000.000 vnđ.

3Vòi thông minh của Moen

Vòi thông minh của MoenVòi thông minh của Moen

Moen Smart Faucet giải quyết vấn đề tiếp xúc với vòi sau khi chúng ta rửa tay. Sau khi rửa tay, bạn Chỉ cần vẫy tay để tắt nước, tránh phải dùng tay để tắt thủ công như các loại vòi truyền thống hiện nay. Bạn có thể kiểm soát nhiệt độ nước, lượng nước mỗi lần xả qua Amazon Alexa và Trợ lý Google

Giá của vòi thông minh Moen trên Amazon là khoảng $ 439 – 10.000.000 VND.

4Làm sạch điện thoại di động HoMedics UV

Làm sạch điện thoại di động HoMedics UVLàm sạch điện thoại di động HoMedics UV

Với việc sử dụng thường xuyên, điện thoại là nơi tập trung nhiều vi khuẩn, vi rút. Mặt khác, việc vệ sinh điện thoại vô cùng khó khăn nên không thể loại bỏ hết vi khuẩn bám trên bề mặt. Làm sạch điện thoại di động HoMedics UV sử dụng Đèn UV diệt khuẩn đến 99,9%. Với một lần sạc, hộp làm sạch có thể Thời gian sử dụng lâu dài lên đến 70 lần.

Giá của hộp lau điện thoại Clean HoMedics UV khoảng 738,000 vnđ.

5BlueAir Classic 480i. Máy lọc không khí

BlueAir Classic 480i.  Máy lọc không khíBlueAir Classic 480i. Máy lọc không khí

Máy lọc không khí BlueAir Classic 480i có khả năng chặn 12 loại vi khuẩn, vi rút các loại với hiệu suất lên đến 99,9%. Máy lọc không khí giúp điều hòa không khí trong ngôi nhà của bạn, tạo không gian sống trong lành và an toàn.

Máy lọc không khí BlueAir Classic 480i có giá bán khoảng 15.000.000 vnđ.

6IROBOT Braava Jet m6

IROBOT Braava Jet m6IROBOT Braava Jet m6

Cây lau nhà truyền thống không thể loại bỏ hết vi khuẩn trên sàn nhà. Có khả năng IROBOT Braava Jet m6 Đồ lau sàn có hiệu quả, Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và mảnh vụn. IROBOT Braava Jet m6 có thể kết hợp với chất tẩy rửa để tăng hiệu quả sử dụng.

IROBOT Braava Jet m6 có giá bán khoảng 3,450,000 vnđ.

7Trợ lý phòng tắm Shine

Trợ lý phòng tắm ShineTrợ lý phòng tắm Shine

Trợ lý phòng tắm Shine sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức dọn dẹp nhà vệ sinh nhờ Tính năng khử mùi và khử trùng toilet có hiệu quả. Trợ lý phòng tắm Shine sẽ tự động phun dung dịch tẩy rửa trên các vật dụng trong nhà vệ sinh và làm sạch hoàn toàn vi khuẩn trên các vật dụng đó

Trợ lý phòng tắm Shine có giá khoảng $ 100 – 2.300.000 VND

số 8Ecovacs Winbot X

Ecovacs Winbot XEcovacs Winbot X

Môi trường xung quanh cửa sổ là nơi mà chúng ta ít để ý đến nên nơi đây không có nhiều bụi bẩn và là nơi cư trú của rất nhiều vi khuẩn, vi rút. Ecovacs Winbot X là một robot có khả năng máy hút bụi cửa sổ có hiệu quả. Robot sẽ di chuyển xung quanh cửa sổ và hút hết bụi bẩn trên đường đi.

Ecovacs Winbot X sử dụng Hệ thống làm sạch 4 giai đoạn vắt và lau lau cua so. Giá của Ecovacs Winbot X là khoảng 10.000.000 vnđ.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc top 8 thiết bị thông minh giúp hạn chế vi khuẩn, vi rút trong nhà mùa dịch bệnh. Hi vọng với những sản phẩm hữu ích trên sẽ giúp bạn và gia đình bảo vệ sức khỏe hiệu quả và phòng chống dịch bệnh Sùi Mào Gà.

Có thể bạn quan tâm:

>> Thiết bị điện tử giúp ngôi nhà thông minh hơn

>> Top 7 tiện ích văn phòng thông minh có thể bạn chưa biết

>> 10 tiện ích phòng tắm thông minh cho mọi gia đình

Mua ngay nước rửa tay tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.