THỜI TRANG YODY ĐĂNG ẢNH BẢN ĐỒ KHÔNG THỂ HIỆN ĐẦY ĐỦ CHỦ QUYỀN QUỐC GIA VIỆT NAM #shortsTHỜI TRANG YODY ĐĂNG ẢNH BẢN ĐỒ KHÔNG THỂ HIỆN ĐẦY ĐỦ CHỦ QUYỀN QUỐC GIA VIỆT NAM #shorts
Cách đây ít ngày, thời trang YODY có đăng video kỷ niệm 9 năm thành lập thương hiệu. Điều đáng nói ở đây là trong một phân đoạn giới thiệu về hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, bản đồ Việt Nam hiện lên không có 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Điều này đang khiến CĐM cảm thấy b.ức x.úc và không thể chấp nhận, nó thể hiện việc không tôn trọng chủ quyền lãnh thổ Việt Nam.
Những năm trước đây, tất cả các thương hiệu, nhãn hàng đăng hình bản đồ Việt Nam không có Hoàng Sa, Trường Sa đều bị người dân t.ẩy c.hay kịch liệt. YODY đang mắc phải một sai sót không hề nhỏ và cần lên tiếng, khắc phục ngay lập tức.
#thongtin #tintuc #tinmoi #xuhuong #tinnong #yody #hoangsa #truongsa #chuquyen
Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!
Đồng hành cùng Tre Làng TVi tại
Youtube:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Những năm trước đây, tất cả các thương hiệu, nhãn hàng đăng hình bản đồ Việt Nam không có Hoàng Sa, Trường Sa đều bị người dân t.ẩy c.hay kịch liệt. YODY đã mắc phải một sai sót không hề nhỏ và việc lên tiếng, khắc phục ngay lập tức là rất cần thiết