Thử ngay lạp xưởng tươi Tiến Tấn Đạt thơm ngon, không béo cho ngày Tết (Cập nhật)Bạn đã chọn được những món ăn ngày Tết hấp dẫn chưa, hãy thử ngay giò chả Tiến Tấn Đạt nhé!

Nhắc đến Tết không thể bỏ qua món giò chả hấp dẫn với nhiều cách chế biến đa dạng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu giò chả, nhưng hôm nay Bách hóa XANH mời bạn thưởng thức giò chả tươi nhãn hiệu Tiến Tấn Đạt cho Tết năm nay.

Đầu tiênHiệu Tiến Tấn Đạt

Hiệu Tiến Tấn ĐạtHiệu Tiến Tấn Đạt

Thương hiệu Tiến Tấn Đạt ra đời bắt nguồn từ niềm đam mê học hỏi nấu ăn và chế biến các sản phẩm cho các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng, nay đã nghiên cứu và sản xuất thành công món xúc xích thơm ngon và rất được ưa chuộng. Sản phẩm từ thương hiệu này Không chất bảo quản nên rất an toàn cho người tiêu dùng.

2Tiến Tấn Đạt Bone Lap

Tiến Tấn Đạt Bone LapTiến Tấn Đạt Bone Lap

Giò chả Tươi Tiến Tấn Đạt được làm chủ yếu từ thịt lợn nạc tươi, hòa quyện với rượu, ngũ vị hương và các hương vị truyền thống khác của Việt Nam tạo nên món lạp xưởng tươi ngon ngay từ lần thử đầu tiên, khiến vị giác khó quên. Bạn có thể chiên, nướng, hấp hoặc ăn trực tiếp, .. và nhiều cách chế biến khác nhau mà không béo, không ngấy trong ngày Tết. Thật hấp dẫn phải không!

Giò tươi Tiến Tấn Đạt được làm chủ yếu từ thịt lợn nạc tươiGiò tươi Tiến Tấn Đạt được làm chủ yếu từ thịt lợn nạc tươi

Hiện tại, tại Bách hóa XANH đang có 2 loại sản phẩm đó là Giò tiêu Tiến Tấn Đạt hương vị và Giò tỏi Tiến Tấn Đạt cho bạn vị tỏi thơm nhưng không nồng. Cả hai loại đều có hương vị thơm ngon rất riêng, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về vị giác.

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho bữa cơm ngày Tết, hãy thử ngay giò chả Tiến Tấn Đạt nhé!

Mua xúc xích Tiến Tấn Đạt tại Bách hóa XANH:

Xem thêm:

>> Ý nghĩa của giò chả ngày Tết

>> Cách chọn, mua và chế biến lạp xưởng tươi

>> Các loại giò chả ngon tại Bách hóa XANH đáng mua trong dịp Tết này

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.