Thực hư về măng cụt mini đang bày bán đầy ngoài chợ (Cập nhật)Hiện đang là mùa măng cụt và trên thị trường có bán những loại măng cụt mini, hãy cùng tìm hiểu xem loại măng cụt này như thế nào?

Dọc các chợ ngang đường, cụ thể là chợ Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, chúng tôi bắt gặp nhiều xe chở măng cụt mini trên vỉa hè, bán rau với giá 15.000 đồng nửa ký ngon, nên chúng tôi đã mua 1kg để ăn thử.

Măng cụt mini bán kèm rau với giá 15.000 đồng nửa ký. Măng cụt mini bán kèm rau với giá 15.000 đồng nửa ký.

Đầu tiênVề hình dáng của quả măng cụt mini

Măng cụt mini đúng với tên gọi của nó, quả nhỏ xíu. Khi mua, tôi hỏi người bán đây có phải là măng cụt trái nhỏ hay không? Cô ấy nói ” Đây là giống măng cụt bình thường, vì măng cụt trôi, trái nhỏ mới có giá này ”.

Măng cụt mini có hình dáng nhỏ xíu Măng cụt mini có hình dáng nhỏ xíu

Quả vẫn còn nguyên cuống và đã chín có màu như măng cụt bình thường. Nhưng vỏ hơi nhám.

2Ăn thử măng cụt mini

Cắt trái đầu tiên ra nhiều khúc nhưng các khúc nhỏ li ti, ăn thử rất giòn và ngọt. Ái chà, trái măng cụt mini nhỏ thế mà ngon quá, mua không tiếc vì 1kg có 30.000 đồng.

Sự thật về trái măng cụt mini đang được bày bán trên thị trường Sự thật về trái măng cụt mini đang được bày bán trên thị trường

Tiếc cho quả thứ 2 nhé các bạn, cắt ra thì hư, thâm đen luôn chứ không trắng như bình thường.

Tôi ăn thêm một vài quả, một số quả chua, một số quả xấu, và một số quả hư. Nếu bạn ăn 10 quả thì chỉ có 4 quả ngọt, còn lại sẽ chua và dở.

3Đánh giá chung về măng cụt mini

Đánh giá chung về măng cụt mini Đánh giá chung về măng cụt mini

Ấn tượng chung của chúng tôi về quả măng cụt mini này là chất lượng không phù hợp, trái cây không ăn được nhiều hơn trái cây ăn được. Tuy nhiên, cũng có một điểm cộng Trái cây ăn được nào cũng rất ngon, giòn và không hạt.

Theo tôi, với mức giá 30.000 đồng / kg, bạn có thể cân nhắc bù thêm khoảng 5.000 đồng để mua măng cụt vỏ mỏng, quả to hơn. Phụ thuộc vào loại giá măng cụt hiện tại phạm vi từ 35.000đ đến 75.000đ / kg.

Có thể bạn quan tâm:

Măng cụt là loại trái cây được nhiều người yêu thích, vì vậy bạn nên mua ở siêu thị hoặc người quen để mua được những quả măng cụt ngon và chất lượng nhất. Xem thêm thông tin hữu ích tại: Mẹo vặt cuộc sống.

Mua măng cụt ngon chất lượng tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *