Thưởng thức hương vị ngọt ngào với các loại kẹo Onix (Cập nhật)Thị trường kẹo cứng có rất nhiều loại và nhãn hiệu khác nhau. Nhưng bạn đã thử thưởng thức hương vị ngọt ngào của những viên kẹo Onix nổi tiếng đến từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ này chưa?

Những viên kẹo cứng nhỏ xinh nhưng đầy hương vị ngọt ngào luôn là sự lựa chọn thích thú của nhiều bạn trẻ. Hãy cùng Bách Hóa Xanh tìm hiểu về kẹo ngọt Onix trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiênThương hiệu Onix

Thương hiệu Onix

Kẹo Onix thuộc thương hiệu bánh kẹo Tayas lâu đời và hàng đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ. Thương hiệu bánh kẹo này ngày nay là một trong những nhà sản xuất sô cô la, bánh kẹo và các sản phẩm sô cô la phức hợp quan trọng nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ và trên toàn thế giới.

2Kẹo onix

Tayas tạo ra nhiều hương vị kẹo Onix khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây là 3 cái tên phổ biến nhất hiện có trên thị trường Việt Nam.

Kẹo vitamin tổng hợp Onix Salsa

Đây là loại kẹo có chứa nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể con người như vitamin C, E, B1, B6, B12, … Bên cạnh đó với hương quýt dễ chịukẹo không gây kén vị giác thưởng thức của người dùng.

Kẹo vitamin tổng hợp Onix Salsa

Kẹo Onix Salsa Chanh Cam và Vitamin C

Hương vị kẹo có Sự kết hợp của 2 loại trái cây họ cam quýt, chanh và cam. Đồng thời, kẹo còn chứa nhiều vitamin C giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho người thưởng thức kẹo.

Kẹo Onix Salsa Chanh Cam và Vitamin C

Onix Salsa Kẹo Cola

Đúng như tên gọi, đây là loại kẹo có vị Cola – món khoái khẩu không chỉ với trẻ nhỏ mà cả người lớn.

Onix Salsa Kẹo Cola

Ghi chú: Sản phẩm có thể chứa các sản phẩm từ sữa, quả phỉ, đậu phộng, các loại hạt khác. Vì vậy, Trẻ em từ 3 đến 9 tuổi không được dùng quá 5 viên / ngày, trẻ em trên 10 tuổi và người lớn không được dùng quá 12 viên / ngày.

Mua kẹo Onix tại Bách hóa XANH:

Hiện tại Bách hóa XANH đang mở bán Kẹo onix với giá 5.000 đồng / gói. Hãy nhanh chân đến cửa hàng gần nhất hoặc có thể đặt hàng ngay tại website để sở hữu chiếc túi đựng đồ ngọt này nhé!

Xem thêm:

>> Kẹo play thêm thương hiệu kẹo được giới trẻ yêu thích

>> Chi tiết từng viên kẹo mềm Drop – tinh túy của bánh kẹo Thổ Nhĩ Kỳ

>> Alpenliebe có những hương vị gì? Ăn kẹo Alpenliebe như thế nào để không bị tăng cân?

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *