Tìm hiểu các loại miến khô Thai Wah có gì đặc biệt? (Cập nhật)Bún khô Wah Thái Lan ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu xem bún khô đến từ thương hiệu Wah Thái Lan có gì đặc biệt nhé!

Bún khô Wah của Thái Lan được yêu thích vì chất lượng và giá cả hợp lý. Hãy cùng Bách Hóa Xanh tìm hiểu xem bún khô Thái Wah có gì đặc biệt nhé!

Đầu tiên Giới thiệu về Wah Thái Lan. nhãn hiệu

Thai Wah là thương hiệu sản xuất đồ khô từ Thái Lan, chuyên sản xuất bún, phở, phở, bánh tráng khô; bún, phở, mì gói, …

Các sản phẩm đều Sử dụng nguyên liệu bột sắn bao gồm tinh bột sắn, tinh bột nghệ, cao lương (hoặc bột sắn dây), bột gạo, đậu xanh nguyên chất.Các sản phẩm của Thai Wah được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến dây chuyền sản xuất và đóng gói.

Giới thiệu về Thai Wah.  nhãn hiệuGiới thiệu về Wah Thái Lan. nhãn hiệu

Sản phẩm Bún Thái Wah, phở và phở khô là dòng sản phẩm chủ lực của công tyđược xem là sản phẩm làm nên thương hiệu ngày nay nên không cần phải bàn cãi về chất lượng của sản phẩm bởi chúng đã được chứng minh rõ ràng qua sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Từng sợi bún, sợi phở, sợi phở là sự tinh túy, nỗ lực của Thai Wah trên con đường trở thành sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới. .

2 Các loại bún Wah Thái

Bún đậu xanh Thái Wah khô 200g

Bún đậu xanh Thái Wah khô 200gBún đậu xanh Thái Wah khô 200g

Bún đậu xanh Thái Wah khô 200g với sợi bún tròn, vừa, trắng và có nguồn gốc hoàn toàn từ tinh bột đậu xanhđảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện tại, bún đậu xanh khô Wah Thái Lan 200g có Giá khoảng 31.000đ / 1 sản phẩm và bạn có thể dễ dàng tìm mua loại miến khô này tại các cửa hàng của BHAG XANH trên toàn quốc.

Chọn mua Bún đậu xanh Double Dragon Thái Wah được bán tại GREEN BHAG:

Bún đậu đỏ Double Dragon Thai Wah 200g

Bún đậu đỏ Double Dragon Thai Wah 200gBún đậu đỏ Double Dragon Thai Wah 200g

Bún đậu đỏ Double Dragon Thai Wah 200g được làm từ 100% tinh bột đậu xanh chất lượng, đảm bảo giữ lại nhiều chất dinh dưỡng nhất từ ​​tinh bột đậu xanh.

Giá bún đậu xanh Double Dragon Thái Wah đỏ khoảng 28.000đ / 1 gói 200g. Vì là bún khô nên bạn có thể dễ dàng bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát trong khoảng 1 năm.

Chọn mua Bún đậu xanh Wah Red Double Dragon Thái Lan có bán tại Bách hóa XANH:

Bún đậu xanh Wah Thái 200g

Bún đậu xanh Wah Thái 200gBún đậu xanh Wah Thái 200g

Bún đậu xanh Wah Thái 200g được làm từ 100% thành phần tự nhiên, bao gồm tinh bột mì và tinh bột đậuđảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hiện tại, bún đậu xanh Wah Thái Lan 200g được bán với Giá khoảng 23.500đ / 1 sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng tìm mua loại miến này tại các cửa hàng bách hóa XANH trên toàn quốc.

Chọn mua Bún đậu xanh Phoenix Thái Lan Wah có bán tại CỬA HÀNG XANH:

Double Dragon Thai Wah bún 200g

Double Dragon Thai Wah bún 200gDouble Dragon Thai Wah bún 200g

Double Dragon Thai Wah bún 200g được làm từ tinh bột sắn, tinh bột đậu, bột dongđồng thời, sản phẩm sở hữu Màu vàng nhìn khá bắt mắt.

Giá bún Rồng Đôi rơi vào khoảng 16.500đ / 1 gói 200g. Khi mua sản phẩm về mà chưa sử dụng ngay, bạn nên bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Chọn mua bún Thái Double Dragon Thai Wah có bán tại Bách hóa XANH:

3 Cách sử dụng bún Wah Thái

Bún Thái Wah sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ Ngâm miến trước khi chế biến khoảng 7-10 phút Để miến nở hoàn toàn. Ngoài ra, khi chế biến, bạn cũng Không chế biến bún quá lâu (trên 5 phút). Để tránh bún bị nát.

Trên đây là những thông tin về bún khô Wah Thái Lan mà Bách hóa XANH tổng hợp được. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Kính chúc quý khách sức khỏe dồi dào!

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *