Tìm hiểu các loại nước mắm Cholimex cho món ăn ngon đậm vị (Cập nhật)Nước mắm là nguyên liệu không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nước mắm Cholimex để có những món ăn ngon nhé.

Cholimex là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm ngon, đảm bảo chất lượng cao. Vậy hãy cùng tìm hiểu về nước mắm Cholimex để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Đầu tiên Giới thiệu về thương hiệu nước mắm Cholimex

Giới thiệu về thương hiệu nước mắm CholimexGiới thiệu về thương hiệu nước mắm Cholimex

Thương hiệu Cholimex là một thương hiệu Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food) – một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về gia vị, nước chấm và thực phẩm đông lạnh.

Với các thành phần làm từ nước mắm cá cơm nguyên chất, được sản xuất trên dây chuyền khép kín và đạt tiêu chuẩn chất lượng caoNước mắm Cholimex vừa mang hương vị truyền thống Việt Nam vừa tiện dụng, phù hợp với phong cách sống hiện đại của người tiêu dùng.

Hiện sản phẩm nước mắm Cholimex được phân phối tại hầu hết các nhà bán lẻ hàng đầu cả nước như Co.opMart, Big C, Bách hóa XANH, Mega Market, The Pizza Company, …

2 Nước sốt cá Cholimex

Nước mắm nguyên chất Cholimex

Nước mắm nguyên chất CholimexNước mắm nguyên chất Cholimex

Nước mắm Cholimex nguyên chất với Thành phần tự nhiên chỉ gồm cá cơm và muối, sử dụng phương pháp ủ truyền thống ở Phú Quốc để cho ra từng giọt nước mắm hảo hạng và tinh khiết nhất. Sản phẩm có hương vị đậm đà giúp món ăn trở nên thơm ngon, trọn vị.

Giá tham khảo: Khoảng 43.000đ / chai 150ml.

Nước mắm Hương Việt Cholimex

Nước mắm Hương Việt CholimexNước mắm Hương Việt Cholimex

Làm từ Tinh chất cá cơm tươi qua phương pháp ủ truyền thống kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Nước mắm Hương Việt Cholimex có vị thơm ngon đặc trưng, ​​hậu vị ngọt. Sản phẩm phù hợp Dùng làm nước chấm hoặc dùng làm nước xốt Làm cho món ăn hấp dẫn hơn.

Tham khảo giá nước mắm Hương Việt Cholimex bán tại Bách hóa XANH:

Chọn mua Nước mắm Hương Việt Cholimex được bán tại Bách hóa XANH:

Nước mắm cá cơm Cholimex 35 độ đạm

Nước mắm cá cơm Cholimex 35 độ đạmNước mắm cá cơm Cholimex 35 độ đạm

Nước mắm cá cơm Cholimex 35 độ đạm Với thành phần chính là cá cơm nguyên chất, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại giúp loại bỏ hàm lượng Nitơ Amoniac. (đạm xấu) đến mức tối thiểu, đồng thời giữ lại nitơ axit amin (đạm tốt), tạo ra nước mắm đậm đà, thơm ngon đặc trưng cho món ăn trở nên tròn vị.

Điểm đặc biệt của loại nước mắm này là có độ đạm 35 – độ đạm lý tưởng của nước mắm vì độ đạm càng cao thì chất lượng càng ngon nên sản phẩm có độ sánh mịn, hương vị đậm đà hơn và màu sắc đẹp hơn, giá thành cũng cao hơn nước mắm ít đạm.

Tham khảo giá nước mắm cá cơm 35 độ đạm Cholimex bán tại Bách hóa XANH:

Chọn mua nước mắm cá cơm Phú Quốc Cholimex 35 độ đạm đặc biệt bán tại Bách hóa XANH:

Với những thông tin về nước mắm Cholimex mà Bách hóa XANH vừa chia sẻ, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được loại nước mắm ưng ý để món ăn gia đình trở nên thơm ngon, đậm đà hơn.

Có thể bạn quan tâm:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *