Tìm hiểu về Carlsberg – Thương hiệu bia nổi tiếng đến từ Đan Mạch (Cập nhật)Lịch sử lâu đời và uy tín trong từng sản phẩm đã tạo nên một sản phẩm chất lượng. Hãy cùng Bách hoá XANH khám phá thương hiệu bia nổi tiếng đến từ Đan Mạch.

Bia Carlsberg đã là một thương hiệu quen thuộc không chỉ với người dùng Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Chính thương hiệu danh giá này đã có những đóng góp không nhỏ làm thay đổi toàn bộ ngành bia. Hãy theo chân Bách hóa Xanh đến Đan Mạch và tìm hiểu về thương hiệu bia Carlsberg qua bài viết dưới đây.

Đầu tiên Giới thiệu về thương hiệu Carlsberg

Giới thiệu về thương hiệu CarlsbergGiới thiệu về thương hiệu Carlsberg

Thương hiệu bia Carlsberg được thành lập tại 1847 bởi người sáng lập Jacob Christian Jacobsen ở Copenhagen. Anh thừa kế nhà máy bia nổi tiếng của cha mình và mẻ bia đầu tiên của mình trong bồn rửa của mẹ anh. Với mong muốn mang đến một loại bia “hoàn hảo”, ông đã trải qua một quá trình dài để phát triển chất lượng bia và đã tạo ra một loại bia hảo hạng với hương vị đậm đà hơn bia nguyên bản ở Đan Mạch..

Nhờ sự nghiêm túc trong nghiên cứu, anh đã chinh phục được vị giác của những người nghiện rượu và tạo ra một hương vị nổi tiếng khắp Châu Âu. Sau 21 năm, bia Carlsberg được phép xuất khẩu sang Anh và bắt đầu được hàng triệu người sành bia săn đón, đưa danh tiếng bia Đan Mạch vươn ra thế giới.

Bên cạnh đó, thương hiệu bia Carlsberg cũng rất chú trọng đến việc mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội bằng việc quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng. Nhờ vậy mà dù trải qua 2 thế kỷ, bia Carlsberg vẫn phát triển bền vững và trường tồn với thời gian.

2 Bia Carlsberg có gì đặc biệt?

Bia Carlsberg có gì đặc biệt?Bia Carlsberg có gì đặc biệt?

Thị trường bia hiện nay có vô số các sản phẩm và hình thức bia đã dẫn đến một môi trường cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, ít ai có thể thưởng thức được hương vị của bia tươi vốn thường được rót và xuất hiện trong các nhà hàng sang trọng vì phải đáp ứng một hệ thống tiêu chuẩn để bia ổn định, cùng với đó là giá thành khá cao.

Khả năng đáp ứng thị trường và kỹ thuật của bia Carlsberg hiện đã sản xuất ra loại bia Carlsberg Smooth Draught, cho phép những người sành bia thưởng thức ngay hương vị nguyên bản của bia tươi trong lon hoặc chai.

Điểm đặc biệt của bia Carlsberg đã mang lại hương vị trong hơn 2 thế kỷ qua chính là hoa bia. Ở bia Carlsberg Smooth Draught, độ hoa bia được giảm đi 2 lần, một lần cho hương thơm và một lần cho vị đắng nhẹ, thời gian ủ lâu hơn các loại bia khác đã mang lại cảm giác êm dịu, mùi thơm nhẹ, vị bia tươi với lớp bọt dày mịn như mới đổ.

Trong quá trình sản xuất bia, nguyên liệu đầu vào cũng được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm dù ở tất cả các nhà máy ở tất cả các quốc gia. Chính sự nghiêm khắc và tính kỷ luật cao đã giúp thương hiệu bia luôn chinh phục được khẩu vị của người dùng trên thị trường bia quốc tế.

Bạn có thể mua bia Carlsberg tại Bách hóa XANH với giá 18.000đ / lon và 105.000đ / 6 lon.

Trên đây là thông tin về thương hiệu bia Carlsberg nổi tiếng đến từ Đan Mạch. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được hương vị phù hợp với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Mua bia Carlsberg tại Bách hóa XANH để thưởng thức ngay nhé

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *