Tổng hợp top 5 ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai (mới)Các ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai luôn là công cụ hữu ích với nhiều người dùng. Hãy để Bách hóa XANH giúp bạn tìm ra top 5 ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai tốt nhất trên điện thoại nhé!

Trong xã hội hiện đại, các ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai luôn hiện hữu trong điện thoại của nhiều người. Nó giúp chúng ta biết thời tiết hôm nay như thế nào hoặc có thiên tai sắp xảy ra hay không. Hãy cùng tìm hiểu top 5 ứng dụng này trong bài viết dưới đây.

Yahoo Thời tiết

Yahoo Thời tiếtỨng dụng Yahoo Weather

Yahoo Thời tiết là ứng dụng giúp bạn xem thời tiết với hình ảnh đẹp toàn màn hình, độ chính xác cao. Ứng dụng Cung cấp thông tin thời tiết về nơi bạn đang ở và những nơi khác trên thế giới, thậm chí cả thời tiết của năm hoặc mười ngày tới. Yahoo Weather cũng cung cấp cho bạn dữ liệu về lượng mưa, chỉ số UV, tốc độ gió, độ ẩm. Đồng thời, ứng dụng sẽ thông báo nếu có thời tiết, thiên tai khẩn cấp và những thông báo này sẽ được cá nhân hóa.

Link tải iOS | Android

YoWindow miễn phí

YoWindow miễn phíỨng dụng miễn phí YoWindow

YoWindow Free là một ứng dụng thời tiết do RepkaSoft phát hành. Đây là Ứng dụng có hình nền hiển thị sinh động, thay đổi theo từng thời tiết dự kiến. Với ứng dụng này, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết như độ ẩm, tốc độ gió và số giờ dự báo mưa hoặc nắng. Bạn cũng Bạn có thể thay đổi hình ảnh của ứng dụng theo ý thích của mình và vuốt từ trái sang phải để theo dõi thời tiết hàng ngày.

Link tải iOS | Android

AccuWeather

AccuWeatherỨng dụng AccuWeather

Là ứng dụng cập nhật thông tin thời tiết mỗi phút, AccuWeather cho phép người dùng theo dõi thời tiết mọi lúc mọi nơi nhưng Kết quả rất chính xác. Với ứng dụng này, bạn sẽ nhận được Cảnh báo thiên tai như dông, lốc xoáy. Điểm nổi bật của AccuWeather nằm ở chỗ nó có phạm vi dự báo toàn diện cho hơn ba triệu địa điểm.

Link tải iOS | Android

Kênh thời tiết

Kênh thời tiếtỨng dụng Kênh thời tiết

Kênh Thời tiết là Ứng dụng dự báo thời tiết miễn phí, chính xác. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng thông tin thời tiết trong ngày và dự báo thời tiết trong mười ngày tới. Dữ liệu về độ ẩm, tốc độ gió được trình bày dễ nhìn, chính xác và được cập nhật liên tục. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng khi xảy ra thiên tai, thời tiết xấu.

Link tải iOS | Android

Bầu trời tối

Bầu trời tốiỨng dụng Dark Sky

Được biết như ứng dụng dự báo thời tiết radarlượng mưa mỗi phút và mức độ độ chính xác khá cao. Dart Sky là ứng dụng Cung cấp thông tin thời tiết cần thiết trong ngày và những ngày tiếp theo. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ thông báo cho người dùng về Cảnh báo về thời tiết nguy hiểm, khắc nghiệt mà người dùng có thể đưa lên màn hình khóa hoặc tiện ích.

Link tải iOS | Android

Top 5 ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho điện thoại của bạn, giúp bạn biết được tình hình thời tiết hôm nay và những ngày tới, cũng như có biện pháp phòng tránh với những thảm họa sắp xảy ra. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của Bách hóa XANH nhé!

Nhớ sử dụng khẩu trang mỗi khi ra ngoài:

Có thể bạn quan tâm:

>> Thói quen liếm môi khi trời lạnh có tác hại như thế nào?

>> Triệu chứng dị ứng thời tiết và cách sơ cứu khi bị dị ứng thời tiết

>> Bí quyết phòng chống cảm cúm hiệu quả khi thời tiết thay đổi

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.