Top 10 Địa chỉ mổ cận tại Hà Nội uy tín, chất lượng tốt nhất (Cập nhật)

Dịch vụ mổ cận hiện đang được nhiều người tin tưởng và thực hiện. Dưới đây là 10 địa chỉ mổ cận tại Hà Nội chất lượng, an toàn mà bạn đọc nên tham khảo để đôi mắt không còn phụ thuộc vào kính cận, kính áp tròng.

Review 10 địa chỉ mổ cận ở Hà Nội an toàn, giá tốt

Những người bị cận thường sẽ cảm thấy phiền phức, khó chịu với cặp kính cận hoặc kính áp tròng. Các dụng cụ này khiến người bị cận lệ thuộc vào nó, gây phiền toái, bức bối. Vì vậy, nhiều người lựa chọn dịch vụ mổ cận, nhằm lấy lại đôi mắt sáng khỏe, không cần kính cận vẫn có thể nhìn rõ mọi điều.

Hiện nay các phương pháp mổ cận đang phát triển ở các bệnh viện mắt. Thời gian mổ cận không kéo dài lâu, không tiêu tốn nhiều thời gian phục hồi nhưng lại yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ cũng như thiết bị, máy móc hỗ trợ.

Để khắc phục tình trạng cận thị, bác sĩ sẽ tiến hành sửa giác mạc, cụ thể là lấy đi một bộ  phần mô giác, biến nó thành một thấu kính phân kỳ, giúp mắt nhìn rõ hơn. Phương pháp sẽ mang lại hiệu quả tốt, an toàn trong suốt quá trình thực hiện nếu bạn chọn đúng cơ sở chất lượng, uy tín.

#01

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga ra đời vào năm 2007 đánh dấu cho sự phát triển, hợp tác lĩnh vực y tế giữa hai nước Việt và Liên bang Nga. Nơi đây đã trở thành địa chỉ mổ cận uy tín, chất lượng tại Hà Nội, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Bệnh viện trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị về kiểm tra mắt, dụng cụ mổ mắt hiện đại, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật đạt kết quả tốt nhất. Mỗi loại máy móc đều được nhập từ các nguồn uy tín, qua kiểm định về độ an toàn và chất lượng.

Bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mắt. Không chỉ là bác sĩ giỏi ở Việt Nam, bệnh viện còn có những chuyên gia mắt của Liên bang Nga sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị.

địa chỉ mổ cận tại Hà Nội
Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga là địa chỉ xóa cận được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt – Nga nổi bật với phương pháp xóa cận Relex Smile. Phương pháp này giúp bạn tạm biệt với chiếc kính cận dày cộm mà vẫn có thể nhìn rõ mọi vật. Bệnh viện đã áp dụng phương pháp này với nhiều khách hàng và nhận được sự phản hồi tích cực.

Là đơn vị độc quyền sử dụng máy MEL90 kết hợp với CRS Master và phần mềm điều trị, Bệnh viện Mắt Việt – Nga đã giúp nhiều bệnh nhân xóa đi nỗi lo về mắt cận. Công nghệ này được tiến hành phối hợp với phẫu thuật Lasik, bệnh nhân giảm được các hiện tượng như chói sáng, lóa sáng sau phẫu thuật, mang lại thị lực hoàn hảo nhất.

Trước khi thực hiện mổ cận, bệnh nhân sẽ được các chuyên gia thăm khám, đo độ cận, kiểm tra tình trạng mắt, sau đó đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất. Tùy vào độ cận nặng hay nhẹ của bệnh nhân mà có phương pháp mổ riêng, nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà C2 Đường A 3, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 755 8688
 • Website: hcm.matvietnga.com

#02

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Tọa lạc ngay trung tâm Thủ đô Hà Nội, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều bệnh nhân. Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ về khám và điều trị mắt. Mỗi năm, bệnh viện thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cận thị, mang đến cho bệnh nhân đôi mắt sáng, không còn phụ thuộc vào kính cận.

Thành lập từ năm 2017, bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ chuyên khoa mắt hàng đầu Việt Nam, nhận được sự tin tưởng và khách hàng. Mỗi vị bác sĩ tại đây đều qua trường lớp đào tạo, có kiến thức chuyên môn vững. Quy trình khám và điều trị của bệnh viện rất khắt khe, nhằm bảo đảm tiêu chuẩn an toàn cho từng bệnh nhân.

địa chỉ mổ cận mắt tại Hà Nội
Đội ngũ bác sĩ, y tá giỏi chính là lợi thế của Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Bệnh viện hiện nay có hơn 200 máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất, được sử dụng trong tất cả các trường hợp khám và điều trị về mắt. Bệnh nhân sẽ được mổ cận trong phòng áp lực dương, phòng sạch ngăn ngừa không khí chứa các vi khuẩn, virus xâm nhập, hạn chết tối đa nguy cơ nhiễm trùng mắt trong phòng phẫu thuật.

Khi thực hiện mổ cận thị tại Bệnh viện Hà Nội 2, bệnh nhân sẽ được hưởng bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật. Mỗi ca phẫu thuật cận có chi phí dao động từ 20.000.000 – 70.000.000đ. Chi phí sẽ phụ thuộc vào độ cận nặng nhẹ của mắt và phương pháp mổ cận bạn lựa chọn.

Bệnh viện hiện nay có các phương pháp mổ cận như: Relex Smile, Femto, Lasik dao OUP, Phakic ICL EVO+, Crosslinking. Nơi đây không ngừng cập nhật các phương pháp mổ cận mới nhất trên thế giới, mang đến cho bệnh nhân sự an toàn và hiệu quả tốt.

Mỗi bệnh nhân đều được khám và kiểm tra mắt, kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành ca phẫu thuật. Nếu đủ điều kiện, bạn có thể được phẫu thuật mắt trong ngày. Mỗi ca mổ cận chỉ mất từ 10 – 15 phút, sau đó bệnh nhân hướng dẫn chăm sóc mắt tại nhà.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 27 7227
 • Website: mathanoi2.vn

#03

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Khi nhắc đến địa chỉ mổ cận tại Hà Nội thì không thể bỏ qua Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ chuyên khoa mắt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi khâu trong ca phẫu thuật mắt, từ thăm khám, tư vấn, điều trị đều được thực hiện bởi những chuyên gia về nhãn khoa trong và ngoài nước. Bác sĩ tại bệnh viện đã có hơn 30 năm kinh nghiệm, tay nghề cao, đảm bảo được an toàn và hiệu quả của ca mổ cận. Đội ngũ y tá, điều dưỡng vô cùng chuyên nghiệp, giúp chăm sóc bệnh nhân tốt.

địa chỉ mổ cận tại Hà Nội uy tín
Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sở hữu nhiều bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi cả trong và ngoài nước

Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận thành công khoảng 15.000 ca mổ cận. Đặc biệt là phương pháp phẫu thuật Lasik được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp này đã được ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới, sử dụng dao vi phẫu để thực hiện mổ cận.

Hiện nay, nhiều phương pháp mới đã ra đời và được bệnh viện cập nhật, khắc phục khuyết điểm của phương pháp cũ, mang lại cho bệnh nhân hiệu quả tốt hơn:

 • Phương pháp Femto Lasik: kết hợp giữa công nghệ laser Femtosecond và Excimer để điều chỉnh khúc xạ, phù hợp với bệnh nhân có độ cận thị cao hoặc giác mạc mỏng.
 • Phương pháp SmartSurface: bác sĩ sử dụng Laser Excimer chiếu trực tiếp lên lớp biểu mô và nhu mô, tạo hình lại bề mặt giác mạc, điều chỉnh khúc xạ.

Bệnh viện Mắt Quốc tế DND sở hữu hệ thống trang thiết bị máy và điều trị tân tiến nhất. Hệ thống máy chuẩn đoán đo bản đồ giác mạc, chụp cắt lớp giúp bác sĩ đánh giá được chính xác tình trạng mắt của bệnh nhân, từ đó đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 6966
 • Website: benhvienmatquocte.com

#04

Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản

Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế chất lượng cao, hệ thống máy móc tiên tiến, bác sĩ giỏi, dịch vụ chuyên nghiệp. Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đến từ Việt Nam và Nhật Bản. Họ thường xuyên tham gia nhiều khóa tu nghiệp, cập nhật thêm các công nghệ và phương pháp mổ cận mới cho bệnh nhân.

Nhiều bệnh nhân khi có nhu cầu mổ cận đã tin tưởng và tìm đến với Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản. Nơi đây có quy trình thăm khám và phẫu thuật chặt chẽ, dựa trên tiêu chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho bệnh nhân.

địa chỉ mổ cận tại Hà Nội
Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản được xây dựng rộng rãi, khang trang

Quá trình mổ cận được diễn ra nhanh chóng khi xác định bệnh nhân đủ điều kiện để tham gia. Ca phẫu thuật diễn ra trong vòng từ 15 – 20 phút. Bệnh nhân hồi phục nhanh, có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 24h, không tốn nhiều thời gian. Bệnh viện luôn đặt an toàn và hiệu quả lên hàng đầu, bệnh nhân có những trải nghiệm tốt khi thực hiện dịch vụ mổ cận tại đây.

Trong quá trình mổ cận, bác sĩ sẽ nhỏ tê bề mặt trước, khách hàng sẽ không cảm thấy đau và khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Áp dụng công nghệ cao Laser hiện đại, các thao tác phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn.

Mỗi phương pháp mổ cận sẽ có điều kiện riêng. Chỉ khi bệnh nhân đáp ứng đủ thì bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật. Nếu bệnh nhân không đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp khác phù hợp hơn hoặc từ chối mổ cận để đảm bảo an toàn về sức khỏe và thị lực cho bệnh nhân.

Chi phí mổ cận mắt sẽ được thông báo công khai cho khách hàng trước khi tiến hành phẫu thuật. Gói phẫu thuật sẽ bao gồm chi phí khám, kính bảo vệ mắt, thuốc sau phẫu thuật và một năm tái khám không giới hạn số lần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3715 2666
 • Website: jieh.vn
 • Fanpage: FB. com/JIEH32PDC

#05

Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội đã trở thành địa chỉ mổ cận quen thuộc của nhiều người tại Hà Nội. Nơi đây thường xuyên nhận được sự phản hồi tích cực từ bệnh nhân bởi chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả cao.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mắt. Họ đã thông qua đào tạo ở nhiều cơ sở mắt lớn trong và ngoài nước, cập nhập những công nghệ, kỹ thuật mổ mắt hiện đại. Mỗi bác sĩ đều mang trong mình sự tận tâm, trách nhiệm với từng ca mổ cận, mong muốn giúp bệnh nhân không còn phụ thuộc vào kính cận hay kính áp tròng, sở hữu đôi mắt sáng khỏe.

địa chỉ mổ cận tại Hà Nội chất lượng
Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội thường xuyên nhận được phản hồi tích cực của bệnh nhân về các dịch vụ điều trị mắt

Một trong những yếu tố giúp ca mổ cận thành công chính là máy móc, thiết bị. Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội nhận được sự chuyển giao công nghệ nhãn khoa tiên tiến nhất. Thiết bị khám, dụng cụ phẫu thuật tân tiến, mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình mổ cận, đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng.

Phương pháp mổ cận nổi bật tại Bệnh viện Kỹ thuật cao Hà Nội là phẫu thuật Phakic ICL. Phương pháp điều trị khúc xạ này được nhân rộng từ năm 2005, nhận được sự hài lòng của nhiều bệnh nhân cả trong và ngoài nước. Thời gian phẫu thuật mắt của phương pháp này chỉ kéo dài từ 5 – 7 phút.

Chi phí tại bệnh viện thường đi theo các gói phương pháp mổ cận như Phakic ICL, Lasik không chạm – StreamLight, Lasik nâng cao… Mỗi gói dịch vụ đều được niêm yết công khai, cam kết không có chi phí phát sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  53 Trần Nhân Tông, P. Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 412 2153
 • Website: benhvienmat.vn
 • Fanpage: FB .com/hethongbenhvienmathitec/?locale=vi_VN

#06

Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Chi nhánh Hà Nội

Sau nhiều năm phát triển, Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã sở hữu 8 chi nhánh ở các tỉnh thành Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Cần Thơ và 2 trụ sở chính ở TPHCM. Bệnh viện là một trong những cơ sở tiên phong có đầy đủ các phương pháp xóa cận Laser, giúp bệnh nhân không cần phải đeo kính cận, mắt sáng khỏe.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã phẫu thuật thành công trên 300.000 ca mổ cận. Họ đều là những bác sĩ ưu tú, có chuyên môn vững, thường xuyên cập nhật những phương pháp mổ cận mới. An toàn và hiệu quả phẫu thuật mới là điều mà bác sĩ đặt lên hàng đầu.

địa chỉ mổ cận tại Hà Nội an toàn
Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Chi nhánh Hà Nội đã giúp nhiều người nhìn rõ mọi vật mà không phụ thuộc vào kính cận hoặc kính áp tròng

Nơi đây cam kết sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại như Công nghệ Relex Smile, Công nghệ Clear, Công nghệ Laser không chạm SmartSurface, Máy khảo sát bản đồ giác mạc. Bệnh nhân được mổ cận trong phòng vô trùng, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng.

Các công nghệ mổ cận mắt mà Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Chi nhánh Hà Nội thực hiện:

 • Relex Smile – công nghệ hiện đại rút lõi mô, có hiệu quả cao, phục hồi nhanh và ít tái cận lại.
 • Phaki,  đây là công nghệ tân tiến nhất hiện nay, áp dụng cho mắt cận cao.
 • Clear là công nghệ rút lõi mô, giúp bảo tồn đa cơ sinh học giác mạc.
 • Femtosecond Lasik sở hữu kỹ thuật laser Femto cải thiện, tạo vạt chính xác nhất.
 • Standard Lasik, đây là công nghệ phổ biến trên thế giới trong 30 năm qua, giúp nhiều bệnh nhân phục hồi mắt.
 • SBK/EPI/OUP Lasik phối hợp với phẫu thuật dùng dao vi phẫu tiên tiến, giúp xóa cận cho bệnh nhân.
 • Laser bề mặt, với công nghệ này, bác sĩ không chạm vào mắt, bảo tồn cấu trúc sinh học giác mạc.

Khi đến với Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ được thăm khám và tư vấn riêng, giúp bệnh nhân chọn được phương pháp, công nghệ mổ cận phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện sẽ đồng hành cùng bệnh nhân cho đến khi phục hồi mắt ổn định. Trong suốt 12 tháng đầu tiên sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được tái khám miễn phí. Và bệnh viện sẽ hỗ trợ 100% chi phí điều trị bổ sung nếu bệnh nhân bị tái cận.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chi: 532 Đường Láng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 555 553
 • Website: lasik.matsaigon.com

#07

Bệnh viện Mắt Việt Nhật

Bệnh viện Mắt Việt Nhật được thành lập vào năm 2009 bởi chính bác sĩ nhãn khoa người Nhật Bản. Bệnh viện phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa mắt của Việt Nam và quốc tế với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một địa chỉ đáng tin cậy, giải quyết triệt để các vấn đề về mắt, an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, dụng cụ mổ cận tân tiến, mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tốt nhất. Sau nhiều năm hoạt động, Bệnh viện Mắt Việt Nhật đã chiếm được lòng tin của bệnh nhân, được nhiều người tin tưởng và chọn lựa.

địa chỉ mổ cận an toàn tại Hà Nội
Bệnh nhân khi đến với Bệnh viện Mắt Việt Nhật sẽ nhận được sự tham khám và tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa người Nhật Bản

Với độ ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm, tay nghề cao, Bệnh viện Mắt Việt Nhật đã giúp cho hơn 20 ngàn bệnh nhân bỏ kính cận, sở hữu được đôi mắt sáng khỏe. Mỗi bệnh nhân sau khi thực hiện xong dịch vụ mổ cận đều có những phản hồi tích cực cho bệnh viện, độ hài lòng đạt 100%.

Trước khi thực hiện phẫu thuật mắt cận, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn các phương pháp mổ cận. Tùy theo mong muốn của bệnh nhân và tình trạng mắt, bác sĩ sẽ vạch ra lộ trình mổ riêng cho bệnh nhân nắm rõ.

Sau đó, bệnh nhân sẽ phải làm bài kiểm tra tình trạng sức khỏe, đủ điều kiện mới được mổ mắt. Với tình trạng bệnh nhân có sức khỏe yếu hoặc các bệnh nền, không thể mổ cận, bác sĩ sẽ từ chối. Đây là cách để bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.

Sau khi kết thúc mổ cận, bệnh nhân sẽ được ra về ngay trong ngày. Trước đó, bác sĩ sẽ căn dặn những điều cần lưu ý trong quá trình chăm sóc mắt và sinh hoạt hằng ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bác sĩ sẽ hẹn thời gian tái khám, tốt hơn hết bạn nên tuân theo để bác sĩ dễ dàng kiểm tra, theo dõi tình trạng mắt đến khi ổn định, tránh những biến chứng không hay xảy ra.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122 Triệu Việt Vương, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3974 3636
 • Website: matvietnhat.com
 • Fanpage: FB.com/benhvienmatvietnhat

#08

Bệnh viện Mắt Ánh Sáng

Bệnh viện Mắt Ánh Sáng đã không còn xa lạ gì với người dân Hà Nội. Đây là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ điều trị và phục hồi mắt. Sau nhiều năm đổi mới, cập nhật, bệnh viện đã mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị mắt tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tiếp 14/24 các ngày trong tuần. Bệnh nhân không cần đến bệnh viện vẫn có thể nhận được lời tư vấn, giải đáp thắc mắc từ bác sĩ chuyên khoa. Điều này sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian di chuyển mà vẫn có thể hiểu rõ hơn về các phương pháp mổ cận. Tuy nhiên, trước khi bước vào phòng mổ cận, bệnh nhân buộc phải được kiểm tra mắt và sức khỏe.

địa chỉ mổ cận tại Hà Nội
Bệnh viện Mắt Ánh Sáng tập trung nhiều bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi, tận tâm với nghề

Bệnh viện Mắt Ánh Sáng thực hiện phương pháp phẫu thuật Lasik cho mắt cận là chủ yếu. Quy trình mổ cận chỉ kéo dài khoảng từ 10 – 15 phút, nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân. Phương pháp này không đau, không chảy máu, thời gian hồi phục thị lực nhanh và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Trước và sau khi mổ cận, bệnh nhân cần phải lưu ý nhiều vấn đề để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ví dụ như trước khi mổ cận không được trang điểm, mang kính mát theo để sử dụng ngay sau phẫu thuật, không mặc quần áo có nhiều sợi, lông sẽ ảnh hưởng đến công nghệ laser. Sau phẫu thuật bệnh nhân không được dụi tay trực tiếp lên mắt, hạn chế nheo mắt, nhíu mắt quá mạnh, ăn uống theo chế độ dinh dưỡng bác sĩ đưa ra.

Có sự chuẩn bị kỹ càng trước và sau phẫu thuật cộng thêm tay nghề bác sĩ, máy móc hỗ trợ, ca mổ cận của bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám với bạn để tiện theo dõi sự phục hồi mắt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Phố Trần Cung, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 2240 1011
 • Website: matanhsang.com

#09

Bệnh viện Mắt Hà Đông

Bệnh viện Mắt Hà Đông là cái tên tiếp theo nằm trong top những địa chỉ mổ cận mắt uy tín, an toàn tại Hà Nội. Bệnh viện ra đời vào năm 2009, do UBND Hà Nội quyết định thành lập với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một nơi điều trị mắt chất lượng, giá tốt.

Hiện nay, bệnh viện đang thực hiện mổ cận mắt theo phương pháp Lasik. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mức độ cận thị của bệnh nhân để xác định phương thức mổ cận cho phù hợp.

địa chỉ mổ cận tại Hà Nội
Quy trình mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hà Đông được diễn ra nhanh gọn, hiệu quả

Các bước mổ cận bằng phương pháp Lasik tại Bệnh viện Mắt Hà Đông:

Bước 1: Dùng một lượng cồn pha loãng 20% áp lên bề mặt giác mạc để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn có thể gây nhiễm trùng.

Bước 2: Tách lớp biểu mô ra khỏi màng.

Bước 3: Chiếu Laser Excimer với cường độ phù hợp cho từng mắt.

Bước 4: Phủ lớp biểu mô lên nhu mô.

Trong quá trình mổ cận, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Bác sĩ đã nhỏ một lượng thuốc tê lên bề mặt mắt. Ca mổ được diễn ra nhanh chóng, không mất nhiều thời gian để phục hồi. Chỉ sau 1 ngày, bệnh nhân có thể sinh hoạt và làm việc bình thường. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn phải tuân theo lời dặn dò của bác sĩ và tái khám định kỳ để mắt được phục hồi tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2D Nguyễn Viết Xuân, P. Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 382 5059
 • Website: mathadong.com

#10

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn là địa chỉ mổ cận được nhiều người tin tưởng và tìm đến. Bác sĩ chính phẫu thuật mắt ở bệnh viện là Bác sĩ Cung Hồng Sơn. Ông đã phẫu thuật thành công hơn 100.000 mổ mắt, trở thành bác sĩ có số lượng ca mổ cận thị nhiều nhất Việt Nam.

Tốt nghiệp trường đại học danh giá, có bằng Thạc sĩ Nhãn khoa ở Vương Quốc Anh, Bác sĩ Cung Hồng Sơn chiếm được lòng tin của nhiều bệnh nhân. Mỗi ca mổ mắt ông thực hiện đều mang lại kết quả tốt, mắt sáng, nhìn rõ, không cần phụ thuộc vào kính cận.

địa chỉ mổ cận tại Hà Nội
Bệnh viện Mắt Hồng Sơn trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hỗ trợ cho ca mổ cận

Trước khi mổ cận, bệnh nhân sẽ được khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật miễn phí và làm các xét nghiệm cơ thể, kiểm tra sức khỏe miễn phí. Sau khi mổ, bệnh nhân được phát thuốc, kính bảo vệ và nằm viện miễn phí trong ngày. Bệnh viện Mắt Hồng Sơn luôn mong muốn mang đến cho bệnh nhân của mình sự thoải mái, đạt được hiệu quả điều trị tốt.

Sau khi hoàn tất dịch vụ mổ cận, bệnh nhân sẽ được tái khám miễn phí trong 1 năm để bác sĩ tiện theo dõi tình hình, giúp mắt đi vào ổn định. Ngoài ra, nếu trong tương lai, bệnh nhân tái cận sẽ được mổ miễn phí, bảo hành trọn đời.

Với những ưu đãi trên, rất nhiều bệnh nhân bị cẩn đã tìm đến Bệnh viện Mắt Hồng Sơn với mong muốn có thể tạm biệt gọng kính cận gây khó chịu. Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp các dịch vụ về mắt như Mổ đục thủy tinh thể, Phẫu thuật bán phần sau, Ohaaux thuật Glocom…

Bảng giá mổ cận tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn:

 • Phương pháp Phakic ICL: 75.000.000đ/ 2 mắt (áp dụng với bệnh nhân cận nặng, giác mạc mỏng, không thực hiện phương pháp mổ cận bằng laser được)
 • Phương pháp Clear: 39.000.000đ/ 2 mắt
 • Phương pháp Femto: 25.000.000đ/ 2 mắt
 • Phương pháp SmartSurf: 15.000.000đ/ 2 mắt
 • Phương pháp Lasik: 10.000.000đ/ 2 mắt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 709 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0904088899
 • Website: benhvienmathongson.com

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ mổ cận tại Hà Nội chất lượng, an toàn

Hiện nay có nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ mổ cận tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng chất lượng, an toàn, hiệu quả cao. Quy trình thực hiện mổ cận không mất nhiều thời gian nhưng yêu cầu rất cao về tay nghề bác sĩ cũng như thiết bị, dụng cụ hỗ trợ.

Dịch vụ mổ cận mắt thực hiện trên lớp giác mạc mỏng, không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến thị lực của mắt cũng như sức khỏe của bệnh nhân. Với những địa chỉ mổ cận kém chất lượng sẽ mang đến nhiều rủi ro cho khách hàng.

Dưới đây là một số tiêu chí bạn cần lưu ý khi chọn địa chỉ mổ cận uy tín ở Hà Nội:

 • Địa chỉ lâu năm: Mổ cận là dịch vụ đã phát triển từ nhiều năm trước. Người bị cận nên chọn bệnh viện có nhiều năm phát triển, đã thực hiện thành công nhiều ca mổ mắt thành công.
 • Đội ngũ bác sĩ: Mổ cận mắt yêu cầu cao về tay nghề của bác sĩ, nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Bạn nên tìm hiểu kỹ về chứng chỉ hành nghề, số ca đã thực hiện để chọn được bác sĩ uy tín, chất lượng.
 • Thiết bị, dụng cụ hiện đại: Bạn nên chú ý chọn những cơ sở có sự đầu tư vào trang thiết bị, cơ sở máy móc, dụng cụ tân tiến, điều này sẽ giúp quá trình thăm khám, mổ cận được diễn ra an toàn, chính xác.
 • Đa dạng phương pháp mổ cận: Hiện nay có nhiều phương pháp mổ cận. Mỗi phương pháp được ứng dụng công nghệ cao khác nhau, có ưu điểm và yêu cầu riêng biệt. Bạn nên chọn địa chỉ mổ cận có đa dạng phương pháp mổ cận, từ đó có thể chọn ra phương pháp phù hợp với mình, mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Quy trình mổ cận: Bạn nên chọn cơ sở có quy trình mổ cận nhanh gọn, từ thủ tục, thăm khám và thời gian mổ nhanh gọn, đúng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không phải đợi chờ lâu.
 • Chế độ tái khám định kỳ và bảo hành: Những địa chỉ mổ cận chất lượng, uy tín thường có thời gian tái khám miễn phí trong 1 năm và bảo hành trọn đời. Nếu bệnh nhân tái cận, bệnh viện sẽ hỗ trợ chi phí mổ cận bổ sung.

Kết: Tham khảo ngay 10 địa chỉ mổ cận tại Hà Nội chất lượng, uy tín, an toàn để có được đôi mắt sáng khỏe, không phụ thuộc vào kính cận. Với những thông tin trên, TopAZ Review hi vọng bạn sẽ chọn được cơ sở ưng ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *