Top 10 kiểu tóc và cách làm đơn giản cho bé gái 2 tuổi dễ thương (mới)Nếu bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc dễ thương cho bé gái 2 tuổi thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Có rất nhiều kiểu tóc cho trẻ 2 tuổi. Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ tổng hợp top 10 kiểu tóc và cách làm đơn giản cho bé gái 2 tuổi xinh xắn, đáng yêu!

Đầu tiênTóc mái ngớ ngẩn buộc lên

Kiểu tóc đơn giản cho bé gái 2 tuổiKiểu tóc đơn giản cho bé gái 2 tuổi

Đây là kiểu tóc khá phổ biến và được nhiều bậc phụ huynh ưu ái khi làm cho bé gái 2 tuổi. Nó rất đơn giản để làm, bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần bằng nhau rồi buộc không quá cao cũng không quá thấp. Phần tóc mái được cắt ngắn và chải lệch sang một bên hoặc để thẳng.

2Kiểu tóc ngắn cho bé gái 2 tuổi số 2

Tóc búi caoTóc búi cao

Đây là kiểu tóc tiết kiệm rất nhiều thời gian nhưng Trông bé rất sành điệu, thời trang. Bố mẹ chỉ cần chải hết tóc ra sau đầu rồi dùng dây thun buộc lại. Sau đó nhẹ nhàng cuốn tròn lại, cố định bằng một chiếc nơ cài tóc xinh xắn. Vậy là xong, thật đơn giản!

3Tóc đuôi ngựa buộc cao một bên

Tóc tết hai bênTóc tết hai bên

Kiểu tóc này dành cho các cô gái phù hợp với nhiều hoàn cảnh, trang phục đi kèm. Bạn chỉ cần chải tóc suôn mượt rồi vuốt ngược lên đỉnh đầu, dùng nơ hoặc dây thun buộc lệch sang một bên.

4Kiểu tóc thắt nơ

Tóc buộc đuôi ngựaTóc buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc này cũng khá đơn giản. Các mẹ chia tóc thành hai phần sau đó tết phần tóc gần gáy rồi cột lại và gập phần đuôi. Cố định bằng một chiếc nơ nhỏ để tạo điểm nhấn, thu hút sự chú ý.

5Kiểu tóc tết

Kiểu tóc tết hết cỡ.Kiểu tóc tết hết cỡ.

Đối với kiểu tóc này, cần phải thực hiện nhiều công đoạn hơn. Đầu tiên, bạn chia tóc thành hai phần bằng nhau rồi tết tóc từ đỉnh đầu đến gần gáy, sau đó cột lại và tiếp tục tết cho đến hết đuôi, cố định bằng dây thun hoặc nơ. Lưu ý bạn tết đều hai bên và phần tóc mái được cắt bằng.

6Kiểu tóc của Natra

Kiểu tóc Kiểu tóc “natra”

Nhiều người gọi kiểu tóc này là “natra” vì tóc được chia thành hai phần bằng nhau. Buộc cao ở đỉnh đầu sau đó gập đôi như tai thỏ. Kiểu tóc này phù hợp với trẻ em có mái tóc dài ngang vai, thích hợp đi chơi và mang lại sự mát mẻ khi trời nóng bức.

7Kiểu tóc đốt tre

Kiểu tóc buộc lênKiểu tóc buộc lên

Kiểu tóc này tương đối gọn gàng, không quá nặng đầu. Đầu tiên, bạn chia đôi tóc và buộc thấp hai bên. Sau đó, bạn dùng dây thun nhiều màu buộc từng phần đến gần đuôi tóc. Lúc này, bạn sẽ thấy tóc nhỏ như búp măng phải không nào!

số 8Kiểu tóc xoăn dài ngang vai

Tóc xoăn đơn giản, nhẹ đầuTóc xoăn đơn giản, nhẹ đầu

Kiểu tóc này rất thịnh hành ở Hàn Quốc. Tóc cắt ngang cằm, phần đuôi tỉa đều, tóc rẽ ngôi giữa. Đối với phần tóc mái, bạn hãy cắt sao cho cao hơn lông mày một chút, sau đó dùng máy uốn tóc uốn phần đuôi tóc vào trong. Đây là kiểu tóc Cực dễ thương được nhiều bố mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình.

9Kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp

Kiểu tóc phổ biến của con gái châu ÁKiểu tóc phổ biến của con gái châu Á

Đây là kiểu tóc phổ biến ở Châu Á. Tóc được chia đều sang hai bên, rẽ ngôi giữa và buộc sau mang tai. Phần tóc mái được cắt theo hình cầu vồng tức là hai bên dài hơn ở giữa che hết lông mày. Đối với phần đuôi, nó có thể được buộc lại hoặc buộc lên. Đây là kiểu tóc thể hiện sự hồn nhiên, dễ thương của trẻ.

mườiKiểu tóc xoăn nhẹ

Kiểu tóc tốn công nhưng rất dễ thươngKiểu tóc tốn công nhưng rất dễ thương

Kiểu tóc này tốn nhiều công sức vì phải làm xoăn tóc. Đầu tiên, bạn chia tóc thành nhiều phần bằng nhau, cố định bằng kẹp. Bạn dùng máy uốn tóc để làm xoăn từng phần, Khi hoàn thành, hãy tháo kẹp ở đó để tránh bị cong.

Với kiểu tóc này, bạn phải thực hiện khi tóc trẻ còn khô vì tóc ướt sẽ không xoăn và dễ gây hư tóc.

Như vậy, BHX đã bật mí cho mẹ top 10 kiểu tóc và cách đơn giản để tạo kiểu cho bé gái 2 tuổi xinh xắn, dễ thương và đáng yêu. Hi vọng qua bài viết trên các bạn sẽ có thêm những kiểu tóc đẹp và dễ thương cho bé gái nhà mình nhé!

Nhớ đeo khẩu trang chất lượng tại Bách hóa XANH để phòng tránh dịch bệnh khi đi cắt tóc cho bé gái 2 tuổi xinh xắn, dễ thương:

Xem thêm:

>> Kiểu tóc Mohican con gà là gì? Kiểu tóc Mohican rất phong cách cho nam giới

>> 16 kiểu tóc ngắn uốn xoăn đẹp và cuốn hút

>> Tổng hợp 10 kiểu tóc đẹp cho nam tóc mỏng, thưa

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.