Top 10 mẫu tóc nam trung niên đẹp giúp quý ông hồi xuân (mới)Những kiểu tóc đẹp giúp chúng ta tự tin thể hiện cá tính của mình. Cùng Bách hóa XANH tham khảo top 10 mẫu tóc nam trung niên đẹp giúp du xuân trở lại nhé!

Một kiểu tóc không chỉ phải gọn gàng mà còn phải thể hiện được cá tính của chúng ta. Đàn ông trung niên cũng vậy, sở hữu một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn trẻ trung hơn rất nhiều lần. Cùng tham khảo top 10 mẫu tóc nam trung niên đẹp qua bài viết dưới đây của Bách hóa XANH nhé!

Đầu tiênKiểu tóc Pompadour

Đây là một kiểu tóc thể hiện phong cách trưởng thành và chín chắn. Kiểu tóc Pompadour bao gồm: Pompadour lọn to, Pompadour dài và Pompadour Quiff.

Phong cách Pompadour dài có phần tóc mái dài được cắt ở giữa và tạo khối gọn gàng. giúp nam giới trẻ trung hơn rất nhiều.

Kiểu tóc PompadourKiểu tóc Pompadour

Pompadour Quiff vừa phù hợp với giới trẻ, vừa là kiểu tóc giúp đàn ông trung niên lấy lại vẻ xuân sắc. Đây là kiểu tóc khá tinh tế, gọn gàng và tạo sự đẳng cấp, trẻ trung.

Điểm nổi bật của kiểu tóc này là tạo thêm điểm nhấn, tập trung vào các lớp uốn, trong đó các lọn tóc chỉ được đổ nhẹ theo một hướng. tạo hiệu ứng chiều sâu đẹp mắt và hấp dẫn.

2Kiểu tóc ngắn

Kiểu tóc này khá đơn giản và phù hợp với nam giới trên 50 tuổi, đặc biệt là những quý ông bị bạc sớm.

Kiểu tóc ngắnKiểu tóc ngắn

Kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt góc cạnh và được cắt tỉa bằng kéo cho đến khi các sợi tóc không đều nhau, tạo điểm nhấn và thể hiện sự tinh tế, trẻ trung.

3Kiểu tóc gợn sóng cổ điển

Kiểu tóc gợn sóng cổ điểnKiểu tóc gợn sóng cổ điển

Kiểu tóc này được chải ngược và uốn xoăn nhẹ ở phần cuối. Đây là một kiểu tóc có phần mơ mộng và lãng mạn sẽ giúp phái mạnh che đi những khuyết điểm trên gương mặt.

4Kiểu tóc side part cổ điển

Kiểu tóc side part cổ điển này bao gồm: Side part với tóc mái dài, rẽ ngôi lệch, vuốt ngược và gáy. Với kiểu side part cổ điển với tóc mái dài, bạn sẽ trông trưởng thành hơn.

Kiểu tóc side part cổ điểnKiểu tóc side part cổ điển

Kiểu vuốt ngược phù hợp với hầu hết, mọi khuôn mặt hoặc mọi màu da. Đối với phong cách side part, nó sẽ là Để gương mặt thêm nổi bật, kiểu side part rất phù hợp với những người khoảng U40.

5Kiểu tóc xoăn mái cao cho khuôn mặt

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người đàn ông trung niên, bởi phần tóc 2 bên được cắt tỉa gọn gàng, tập trung hoàn toàn điểm nhấn vào vùng giữa. Kiểu tóc này thực sự là Nó sẽ khiến bạn trông trẻ trung và lịch sự hơn.

Kiểu tóc xoăn mái cao cho khuôn mặtKiểu tóc xoăn mái cao cho khuôn mặt

Đặc biệt, đây là kiểu tóc không hề kén chọn khuôn mặt hay màu da hay bất kỳ trang phục nào. Bạn hoàn toàn có thể Hãy tỏa sáng và tự tin khi làm việc hay sinh hoạt với kiểu tóc này.

6Kiểu tóc undercut vuốt ngược

Đây là một kiểu tóc hơi cá tính nhưng nó sẽ khiến bạn trông trẻ trung và năng động hơn.

Kiểu tóc undercut vuốt ngượcKiểu tóc undercut vuốt ngược

Kiểu tóc này được thực hiện với những đường kéo cơ bản nhưng tỉ mỉ và rất tinh tế. Ngoài ra, nhờ sử dụng sáp và keo khi tạo kiểu nên kiểu tóc này ngày càng phổ biến.

7Kiểu tóc ngắn Preppy

Kiểu tóc ngắn PreppyKiểu tóc ngắn Preppy

Đây là kiểu tóc mà mỗi sợi tóc dài khoảng 4-5 cm được tạo kiểu khá gọn gàng, truyền thống và lịch sự.

số 8Kiểu tóc dài buộc đuôi ngựa thấp

Kiểu tóc dài buộc đuôi ngựa thấp sẽ là Sự lựa chọn phù hợp cho những bạn nam để tóc dài và thích tạo sự khác biệt. Đây sẽ là kiểu tóc phù hợp cho nam giới tuổi 40.

Kiểu tóc dài buộc đuôi ngựa thấpKiểu tóc dài buộc đuôi ngựa thấp

Nhờ phần sau được chải gọn gàng và buộc lại, kiểu tóc này sẽ làm cho bạn trông hấp dẫn và linh hoạt hơn.

9Kiểu tóc ngang vai với phần đuôi so le

Kiểu tóc ngang vai với phần đuôi so leKiểu tóc ngang vai với phần đuôi so le

Đây là một kiểu tóc táo bạo và độc đáo vì nó sẽ dành cho những quý ông có mái tóc dài và buông xõa mà không cần buộc lên. Tuy nhiên, để mái tóc gọn gàng hơn, bạn sẽ cần dùng thêm một chút gel để vuốt, trông bạn sẽ lịch sự hơn.

mườiKiểu tóc xoăn phần giữa

Kiểu tóc xoăn phần giữaKiểu tóc xoăn phần giữa

Đây là kiểu tóc có phần hơi “hack tuổi” nhưng bạn đừng lo, nếu vẫn U40 thì việc để tóc rẽ ngôi giữa và uốn xoăn nhẹ cũng không vấn đề gì. Nếu không thì, Đây là kiểu tóc sẽ giúp bạn trẻ trung và quyến rũ hơn ở đó!

Trên đây là top 10 kiểu tóc nam trung niên đẹp mà bạn nên biết. Đừng quên theo dõi Bách hóa XANH để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Mua gel vuốt tóc chất lượng tại Bách hoá XANH để tạo 10 mẫu tóc nam trung niên đẹp giúp bạn lấy lại tuổi xuân:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.