Top 3 Địa chỉ trồng răng implant tại Hải Phòng tốt nhất (Cập nhật)

Cấy ghép răng Implant được đánh giá là một trong những phương pháp tương đối khó, đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao. Nếu muốn tìm địa chỉ trồng răng ở đâu tốt tại Hải Phòng, bạn có thể tham khảo một số gợi ý trong bài viết dưới đây.

Review 3 địa chỉ trồng răng uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Implant nha khoa hay còn được gọi là trồng răng. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả cao trong trường hợp thay thế một hoặc nhiều răng đã mất. Ngoài ra, phương pháp này còn phù hợp với những người có hàm răng quá yếu, không đáp ứng được chức năng ăn nhai. Trụ implant thường được làm từ chất liệu đặc biệt, tương thích với xương hàm, có kích thước bằng răng thật, có thể làm giá đỡ vững chắc cho răng phục hình.

Cấy ghép đặc biệt phổ biến trong những năm gần đây. Đây là một kỹ thuật nha khoa tương đối phức tạp, cần được thực hiện bởi các cơ sở lớn, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cần thiết. Đặc biệt, bác sĩ thực hiện phải có giấy phép hành nghề, có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ trồng răng được đánh giá cao dưới đây:

# 01

Nha khoa Nano nha khoa

Nha khoa Nano tiền thân là phòng khám nha khoa thẩm mỹ TOKYO được thành lập năm 2010 tại Hải Dương. Sau nhiều năm phát triển, năm 2017, Công ty Cổ phần Nha khoa Nano chính thức được thành lập, có trụ sở chính tại Lê Chân, Hải Phòng và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2018. Đây là một trong những trung tâm nha khoa được đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ tại Hải Phòng.

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như trồng răng, nhổ răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, chỉnh nha – niềng răng và khám – điều trị các bệnh lý răng miệng. Trồng răng là một trong những thế mạnh của Nha khoa Nano, được áp dụng cho những trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng, mất răng toàn hàm hoặc muốn thay thế răng giả tháo lắp. Đây là đơn vị có công nghệ cấy ghép không đau hiện đại, sử dụng phần mềm Simplant để xác định chính xác vị trí cấy ghép.

Nha khoa Nano là một trong những địa chỉ bọc răng sứ nổi tiếng nhất Hải Phòng
Nha khoa Nano là một trong những địa chỉ bọc răng sứ nổi tiếng nhất Hải Phòng

Quy trình trồng răng tại đây như sau:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát, xác định cấu trúc xương hàm
 • Bước 2: Tư vấn phương pháp phù hợp cho khách hàng
 • Bước 3: Tiểu phẫu đặt trụ implant
 • Bước 4: Tái khám, rút ​​chỉ
 • Bước 5: Lấy dấu răng trên implant
 • Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Thế mạnh của Nha Khoa là có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ quá trình thăm khám và điều trị. Cơ sở này có nhiều loại trụ Implant cho khách hàng lựa chọn như: Biotem Implant, Osstem Implant, Hiossen Implant, Tekka implant, Neodent implant, Straumann implant. Giá của các loại trụ implant tại đây thường từ 7.000.000 – 30.000.000 đồng tùy loại trụ. Ngoài ra, khách hàng còn được bọc răng sứ titan miễn phí, thời gian bảo hành trụ là mãi mãi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 233M, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 652 999
 • Website: nhakhoanano.vn và nanodetal.vn
 • Fanpage: facebook.com/NhakhoaNANOHaiPhong/

# 02

Nha khoa Paris – địa chỉ trồng răng sứ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ trồng răng uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng thì có thể tham khảo nha khoa Paris. Đây là hệ thống nha khoa lớn với nhiều chi nhánh tại nhiều tỉnh thành đặc biệt là các thành phố lớn. Đây là đơn vị ngày càng phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ nha khoa.

Nha khoa Paris cung cấp nhiều dịch vụ như nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ, thẩm mỹ hàm mặt và điều trị các bệnh lý răng miệng. Implant cũng là một trong những thế mạnh được đánh giá cao của đơn vị này. Có thể kể đến một số loại trụ implant tại cơ sở này như:

 • Trụ implant Hàn Quốc (Dentium): 16.000.000 vnđ / trụ
 • Trụ implant Hàn Quốc (Dio): 16.000.000 vnđ / trụ
 • Implant Mỹ (Dentium): 24.000.000 vnđ / trụ
 • Trụ implant Pháp (Tekka): 24.000.000 VND / trụ
 • Trụ mini cấy ghép tăng cường giữ răng giả: 10.000.000đ / trụ
 • Trụ implant Thụy Sĩ SIC: 30.000.000 VND / trụ
 • Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ: 30.000.000 VND / trụ
 • Trụ Implant Thụy Sĩ Straumann SLA Active: 35.000.000 VND / trụ
Địa chỉ Phòng khám Nha khoa Paris tại Hải Phòng
Địa chỉ Phòng khám Nha khoa Paris tại Hải Phòng

Điểm mạnh của Nha khoa Paris là có nguồn lực phát triển mạnh mẽ, có nhiều dữ liệu về cách đặt và định vị implant giúp tối ưu hóa độ bền của trụ. Thời gian đặt trụ tương đối ngắn, thông thường một ca cấy ghép implant sẽ có thời gian chờ đợi phục hình răng sứ khoảng 3 – 4 tháng. Thời gian đưa trụ vào xương hàm cũng tương đối nhanh, khoảng 10 – 15 phút cho một trụ implant.

Cấy ghép Implant tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao kết hợp với công nghệ Implant 4D hiện đại. Răng implant tại đây được bảo hành 20 năm, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng, tuổi thọ, độ an toàn và độ tương thích của trụ. Cơ sở này cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực như chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên, bác sĩ nhiệt tình, thân thiện…

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 386 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 024 7302 2226 – 0943 776 699
 • Trang web: trong rangimplant.vn
 • Fanpage: facebook.com/NhakhoaParisHaiPhong/

# 03

Nha khoa Gia Bảo

Nha khoa Gia Bảo cũng là một cái tên mà bạn có thể tham khảo khi tìm kiếm địa chỉ trồng răng uy tín tại Hải Phòng. Đây là đơn vị đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Chuyên cung cấp các dịch vụ: cấy ghép, nhổ răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng – chỉnh nha, điều trị cười hở lợi…

Cấy ghép Implant là một trong những dịch vụ hàng đầu của Nha Khoa Gia Bảo Hải Phòng. Chính sách bảo hành của đơn vị này với implant Hàn Quốc là 5 năm, implant Mỹ là 7 năm và implant Thụy Sĩ là 10 năm. Đây là phương pháp được đánh giá cao với tỷ lệ thành công từ 97 – 100%. Ngoài ra, Nha Khoa Gia Bảo còn cam kết chất liệu được sử dụng đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có tem chống hàng giả, bảo hành đầy đủ.

Nha khoa Gia Bảo đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ nha khoa tại Hải Phòng
Nha khoa Gia Bảo đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ nha khoa tại Hải Phòng

Quy trình cấy ghép implant tại nha khoa Gia Bảo:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát, kiểm tra cấu trúc xương hàm
 • Bước 2: Cấy ghép implant
 • Bước 3: Phục hồi tạm thời trong khi chờ vết thương lành lại
 • Bước 4: Phục hình răng sứ trên trụ implant

Bảng giá cấy que tránh thai tại cơ sở này thường từ 10.000.000 – 30.000.000 đồng / trụ, tùy thuộc vào loại trụ, chất liệu và xuất xứ. Các loại bọc răng sứ ở đây bao gồm răng sứ Lava, răng sứ Titan và răng sứ Cercon HT. Quy trình được thực hiện nghiêm ngặt, được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao. Trước khi tiến hành cấy ghép trụ, khách hàng sẽ được thăm khám, chụp x-quang cẩn thận để đánh giá tình trạng răng và có phương pháp thực hiện phù hợp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 273 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0902 330 088 – 0225 3639 839
 • Trang web: nhakhoagiabao.vn
 • Fanpage: facebook.com/nhakhoagiabao/

Trên đây là một số địa chỉ trồng răng tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin mà TopAZ Review tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ phù hợp.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.