Top 3 Trung tâm Dạy Tiếng Hàn tại quận Tân Bình Review tốt nhất (Cập nhật)

Trung tâm tiếng Hàn tại quận Tân Bình là một trong những lựa chọn tốt nhất để bạn học, trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Hàn. Bởi vừa có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi lại vừa sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, đạt hiệu quả giảng dạy cao.

Review chi tiết 3 trung tâm dạy tiếng Hàn nổi tiếng quận Tân Bình

Hiện nay trên địa bàn quận Tân Bình có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn nhưng nổi tiếng nhất vẫn là KANATA, HANA và URI. Mỗi trung tâm sẽ có những ưu điểm riêng về không gian, giáo trình, khóa học, học phí,… nhưng tất cả đều mang đến cho bạn một môi trường tuyệt vời để học tập.

# 01

Trường Hàn ngữ Hàn Việt KANATA

Trường Hàn ngữ KANATA nổi tiếng tại quận Tân Bình, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu học và nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình. Hiệu trưởng là tác giả của nhiều cuốn sách học tiếng Hàn và là phiên dịch viên cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam – Lê Huy Khoa.

Hầu hết các học viên sau khi hoàn thành khóa học đều đưa ra những nhận xét và phản hồi tích cực về chất lượng và hiệu quả giảng dạy của trung tâm. Nhiều người đã có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ, số còn lại có công việc tốt hơn trong môi trường yêu cầu tiếng Hàn thông thạo.

Trung tâm học tiếng hàn quận tân bình
Trường Hàn ngữ KANATA được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu học và nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình.

Khi đến với trung tâm, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về các khóa học như lớp giao tiếp, học cấp 3, biên phiên dịch, luyện thi đại học, Hán tự, …. Đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích. Trong khi đó, mức học phí rất hợp lý, không cao so với mặt bằng chung nên không làm khó tất cả các bạn sinh viên.

Đội ngũ giáo viên có trình độ và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, mang đến phương pháp giảng dạy chính xác cao giúp học viên đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, điều kiện đi kèm là bạn cũng phải chăm chỉ học tập và không ngừng cố gắng, nỗ lực.

Nhìn chung, dù bạn đang có nhu cầu tiếng Hàn để học tập, làm việc, xuất khẩu lao động, định cư hay đơn giản là thực hiện đam mê của mình thì trung tâm sẽ là một môi trường hoàn hảo giúp bạn thực hiện nguyện vọng của mình. Chắp cánh để thực hiện những ước mơ mới bắt đầu hoặc còn dang dở.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 72 Trương Công Định, quận. Tân bình
  • Điện thoại: 02839 491 403
  • Trang web: kanata.edu.vn

# 02

Trung tâm tiếng Hàn HANA

Một trong những địa chỉ dạy tiếng Hàn uy tín tại quận Tân Bình đó chính là Trung tâm Hàn ngữ HANA. Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng trung tâm ngay từ khi thành lập đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của học viên. Lý do là các giáo viên đều đạt Topik 5,6 và kỹ năng sư phạm tốt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Không chỉ truyền đạt kiến ​​thức & kỹ năng sử dụng tiếng Hàn, các giáo viên của trung tâm còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm hữu ích trong học tập và công việc cho từng học viên. Nhờ sự nhiệt tình và tận tâm, tất cả học viên theo học tại trung tâm đều dành tình cảm đặc biệt cho nơi này.

Trung tâm học tiếng hàn quận tân bình
Tất cả các học viên đang theo học tại trung tâm Hàn ngữ HANA đều dành tình cảm đặc biệt cho nơi này

Thế mạnh của trung tâm là luyện thi Topik Trung & Thời thượng (Topik II) với kỹ năng quan trọng và khó nhất trong tiếng Hàn – phần viết. Ngoài ra, trung tâm còn đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phản xạ với bài học với giáo viên bản ngữ.

Sau khi tham gia học tiếng Hàn tại trung tâm, bạn sẽ vận dụng được tất cả những kiến ​​thức được truyền đạt vào thực tế cuộc sống và công việc. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với bạn bè, khách hàng, đối tác người Hàn Quốc,… và tạo tiền đề tốt để có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Khi lựa chọn trung tâm, bạn sẽ được học tập trong một môi trường khang trang, rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra, được học lại miễn phí nếu bạn không theo kịp trình độ trên lớp và được cung cấp các bài giảng trực tuyến cực kỳ hữu ích để tự học tại nhà.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 5 Tân Canh, quận. Tân bình
  • Điện thoại: 0703 671 783
  • Trang web: hannguhana.com

# 03

Trung tâm tiếng Hàn URI

Trung tâm dạy tiếng Hàn URI Quận Tân Bình nhận được rất nhiều sự yêu mến của các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Hàn hoặc đơn giản là muốn bắt đầu làm quen và học thêm một ngôn ngữ mới. Ngôn ngữ mới. Mục đích là có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc và cuộc sống trong tương lai.

Khác với những địa điểm khác, trung tâm không chú trọng vào phương pháp giảng dạy truyền thống, rập khuôn theo sách giáo khoa, không nhồi nhét một cách cứng nhắc những kiến ​​thức liên quan đến ngữ pháp tiếng Hàn. Giúp học viên có được cảm giác thoải mái nhất khi học và nâng cao ngoại ngữ.

Trung tâm học tiếng hàn quận tân bình
Trung tâm tiếng Hàn URI giúp học viên thoải mái khi học và trau dồi ngoại ngữ

Cụ thể, trung tâm tổ chức các buổi học tiếng Hàn theo mô hình câu lạc bộ, giúp học viên học và thực hành tiếng Hàn một cách vui vẻ và tự nhiên. Giờ học cũng linh hoạt theo thời gian rảnh của học viên, không gò bó, không ép buộc nên kết quả học tập của học viên rất khả quan.

Không gian học tập tại trung tâm rộng rãi, yên tĩnh và có cà phê, đồ uống tự phục vụ miễn phí. Hệ thống tài liệu phong phú, đầy đủ và được cung cấp miễn phí. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện, trình độ chuyên môn cao, luôn học hỏi, hướng dẫn và giúp bạn có thêm động lực học tiếng Hàn.

Hàng tuần, học viên sẽ được giao tiếp với giáo viên bản ngữ theo các chủ đề miễn phí, giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp và dần vượt qua tâm lý ngại ngùng, lo lắng về cách phát âm, từ ngữ, câu chuyện trong tiếng Hàn. Học phí không cao, không đắt, phù hợp với “điều kiện tài chính” của nhiều cá nhân.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ: 348/36 Hoàng Văn Thụ, quận. Tân bình
  • Điện thoại: 02862 898 768

Trên đây là những đánh giá và chia sẻ chi tiết của TopAZ Reviews về 3 trung tâm dạy tiếng Hàn quận Tân Bình nổi tiếng chất lượng và hiệu quả nhất. Nếu đang có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn học với đội ngũ giáo viên tận tâm trong không gian rộng rãi cùng chương trình học đặc biệt.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.