Top 4 thương hiệu gạo ST25 ngon, bán chạy nhất trên thị trường (mới)Gạo ST25 là loại gạo đứng top 1 thế giới về độ dẻo thơm và ngon. Hôm nay chúng ta cùng điểm qua top 4 thương hiệu cơm ST25 bán chạy nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu gạo nổi tiếng thế giới và đặc biệt là gạo ST25, Gạo ngon nhất thế giới. Gạo ST25 có đặc điểm là Rất ngon, dẻo và có vị ngọt, bùi, cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào

Gạo ST25 là giống gạo thơm được trồng tại vùng đất Sóc Trăng do kỹ sư Hồ Quang Cua nghiên cứu và lai tạo. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều nơi làm giả gạo ST25, khiến người tiêu dùng không an tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được top 4 thương hiệu gạo ST25 ngon, được nhiều người tin dùng.

Đầu tiên Top 4 thương hiệu gạo ST25 ngon, bán chạy trên thị trường

Gạo thơm Sóc Trăng ST25

Gạo thơm Sóc Trăng ST25 khi nấu thành cơm cơm dẻo, nở vừa, mùi thơm đặc trưng của gạo ST25. Gạo thơm Sóc Trăng được canh tác theo mô hình vuông tôm. Nuôi tôm vào mùa khô và trồng lúa vào mùa mưa.

Gạo thơm Sóc TrăngGạo thơm Sóc Trăng ST25

Quy trình khép kín hiện đại từ phân phối hạt giống đến sản xuất, cộng với Không sử dụng chất bảo quản. mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Gạo thơm Vua gạo ST25

Gạo thơm Vua gạo ST25 có những đặc điểm nổi bật là hạt dài, mùi thơm đặc trưng. Khi nấu thành cơm Cơm sẽ dẻo, hơi nở ra và có vị ngọt. kích thích vị giác, còn gì tuyệt hơn khi ăn cùng thức ăn.

Gạo thơm Vua gạo ST25Gạo thơm Vua gạo ST25

Quy trình trồng trọt và sản xuất Không chất tẩy trắng, không chất bảo quảnđảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Cơm Ông Thọ ST25

Gạo Ông Thọ ST25 khi nấu thành cơm hạt gạo dẻo. thơm, dai, ngọt, có mùi thơm đặc trưng. của giống ST25 nên tạo cảm giác ngon miệng. Loại gạo này được canh tác và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, Đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về độ an toàn cũng như chất lượng

Cơm Ông Thọ ST25Cơm Ông Thọ ST25

Gạo thơm A An ST25

Điểm nổi bật của gạo thơm A An ST25 là dẻo hơn, cơm mềm, hạt nở ít, cảm giác ngon khi thưởng thức. Loại gạo này được trồng dưới Công nghệ tiên tiến, không sử dụng chất tăng trưởngđảm bảo an toàn từ khâu trồng trọt đến sản xuất đến tay người tiêu dùng.

Gạo thơm A An ST25Gạo thơm A An ST25

2 Mua gạo ST25 ở đâu?

Mua gạo ST25 ở đâu?Mua gạo ST25 ở đâu?

Gạo ST25 kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Bạn Hãy đến mua tại các đại lý, siêu thị gạo lớn có uy tín hoặc cửa hàng bách hóa XANH để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng.

Bạn có thể tham khảo Gạo A An có bán tại Bách hóa XANH nhé!

Trên đây là 4 thương hiệu gạo ST25 được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng! Hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một loại phù hợp để mang hương vị của loại gạo ngon nhất thế giới vào bữa cơm gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Mua gạo ngon như ST25 tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.