Top 5 Bác sĩ điều trị Glôcôm tốt nhất tại Hà Nội nổi tiếng (Cập nhật)

Tại Hà Nội có rất nhiều bác sĩ chữa bệnh cườm nước giỏi và nổi tiếng. Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh này, bạn nên tham khảo danh sách 5 bác sĩ nổi tiếng ở Hà Nội để chọn nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Review 5 bác sĩ điều trị Glôcôm nổi tiếng ở Hà Nội được bệnh nhân tin tưởng

Sau đục thủy tinh thể và các bệnh về đáy mắt, Glôcôm là nguyên nhân thứ ba gây mù lòa. Tăng nhãn áp hay còn gọi là cườm nước xảy ra khi áp lực trong mắt tăng cao dẫn đến tổn thương dây thần kinh thị giác.

Hiện nay có nhiều phương pháp được áp dụng trong điều trị Glôcôm như dùng thuốc, laser và phẫu thuật. Tuy nhiên, để quá trình điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất thì cần lựa chọn bác sĩ Glôcôm giỏi, nổi tiếng tại Hà Nội.

Dưới đây là danh sách 5 bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng:

#01

BS.BS Đỗ Tấn

Là Trưởng khoa Glôcôm – Bệnh viện Mắt Trung ương, bác sĩ Đỗ Tấn là cái tên không thể không nhắc đến khi nhắc đến bác sĩ chữa trị glôcôm giỏi ở Hà Nội. Nếu nghi ngờ mình bị đau nửa đầu, bạn có thể đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị sớm.

Hiện nay, ngoài công tác tại Bệnh viện Mắt Trung ương, bác sĩ còn mở phòng khám tư nhân – Phòng khám Mắt The Light để đáp ứng nhu cầu khám ngoài giờ của đông đảo người dân. Lịch làm việc của phòng khám sẽ phụ thuộc vào lịch làm việc của bác sĩ tại bệnh viện. Vì vậy, bạn cần liên hệ trước để lựa chọn phòng khám phù hợp.

Bác sĩ điều trị glôcôm tại Hà Nội
Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Tấn được đánh giá là người có chuyên môn giỏi, tận tâm, ân cần với bệnh nhân

Bác sĩ Đỗ Tấn có kinh nghiệm điều trị các bệnh glôcôm bẩm sinh, glôcôm thứ phát, glôcôm nguyên phát và glôcôm phức hợp. Bằng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình, bác sĩ đã giúp hàng nghìn bệnh nhân giữ được thị lực, ngăn ngừa biến chứng mù lòa.

Các đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh tăng nhãn áp như sử dụng thuốc nhỏ mắt chứa corticoid kéo dài, tiền sử gia đình mắc bệnh, người từ 40 tuổi trở lên… cũng cần được khám định kỳ để tầm soát bệnh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ Đỗ Tấn có thể phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Mắt Trung ương – 85 Bà Triệu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • SĐT: 024 3826 3966
 • Website: vnio.vn

#02

TS, BS Vũ Thị Hồng Châu

Với hơn 30 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Nhãn khoa, bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh glôcôm. Sau khi tốt nghiệp và hoàn thành chương trình thạc sĩ, bác sĩ tham gia giảng dạy Bộ môn Mắt – Đại học Y Hà Nội (1977 – 1985).

Sau đó bác sĩ bỏ công việc giảng dạy để tham gia khám chữa bệnh. Giai đoạn 1986 – 2007, bác sĩ công tác tại Bệnh viện Mắt Trung ương I, sau đó chuyển về công tác tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội từ năm 2007 – 2010.

Bác sĩ điều trị glôcôm tại Hà Nội
Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu là một trong những bác sĩ chữa bệnh glôcôm giỏi ở Hà Nội

Song song với việc khám chữa bệnh, bác sĩ tiếp tục trau dồi kiến ​​thức tại khóa đào tạo sau đại học của Đại học Hà Nội và hoàn thành công trình nghiên cứu, được cấp bằng Tiến sĩ Y khoa năm 2004. Với kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ được nhiều bệnh nhân chọn mặt gửi vàng khi gặp các bệnh về mắt.

Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu là người có kinh nghiệm đặc biệt trong khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý glôcôm ở mắt như glôcôm bẩm sinh, glôcôm nguyên phát/thứ phát. Đặc biệt, bác sĩ có khả năng điều trị các dạng bệnh tăng nhãn áp phức tạp.

Tùy vào tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp như dùng thuốc, laser, phẫu thuật… Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn bệnh nhân điều chỉnh thói quen để kiểm soát bệnh thành công.

Bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu có thái độ hòa nhã, ân cần với mọi bệnh nhân. Khi lựa chọn bác sĩ, người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe. Chỉ khi nắm rõ tình trạng sức khỏe, bản thân người bệnh mới có thể chủ động các biện pháp chăm sóc và điều trị.

Hiện bác sĩ Vũ Thị Hồng Châu đang công tác tại Phòng khám chuyên khoa mắt 134 Bà Triệu (Khám mắt Thu Hà) và bệnh viện Đông Đô. Nếu có ý định khám và điều trị bệnh cườm nước, bạn nên liên hệ trước khi đến để nắm rõ lịch làm việc của bác sĩ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Phòng khám mắt Thu Hà – 134 Bà Triệu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • SĐT: 024 3943 4570
 • Website: khammatthuha.vn
 • Fanpage: FB.com/Kinhthuocthuha

#03

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Sanh

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Sanh được nhiều bệnh nhân tin tưởng khi gặp các vấn đề về mắt. Đặc biệt, vị bác sĩ này có kinh nghiệm điều trị bệnh cườm nước và đục thủy tinh thể – hai nguyên nhân lớn nhất gây mù lòa.

Bác sĩ điều trị glôcôm tại Hà Nội
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Sanh là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các bác sĩ chữa bệnh cườm nước nổi tiếng ở Hà Nội.

Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, bác sĩ đã giữ những vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn như:

 • Trưởng khoa Bán công – Bệnh viện Mắt Thái Bình
 • Phó khoa Ngoại – Bệnh viện Mắt Thái Bình
 • Bác sĩ nhãn khoa – Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội
 • Phó Giám đốc – Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội
 • Giám đốc – Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội

Sau nhiều năm công tác, bác sĩ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế trong khám chữa bệnh. Kết quả là, các bác sĩ có khả năng chẩn đoán và điều trị các trường hợp phức tạp và tiên tiến.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Sanh là thành viên Câu lạc bộ Glôcôm. Đây là nơi để các bác sĩ chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi điều trị các ca lâm sàng. Kiến thức được chia sẻ cởi mở giúp bác sĩ nâng cao chuyên môn, nhạy bén hơn với các dấu hiệu lâm sàng và cận lâm sàng.

Bệnh tăng nhãn áp có thể làm tổn thương thần kinh thị giác dẫn đến mù hoàn toàn. Vì vậy, nếu nghi ngờ mình mắc bệnh này, bạn có thể đăng ký khám tại Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội – cơ sở 1. Cơ sở bác sĩ đang làm việc được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại. , hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội – 53 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • SĐT: 024 777 86868
 • Website: benhvienmat.vn
 • Fanpage: FB.com/hethongbenhvienmathitec

#04

PGS.TS Vũ Thị Thái

Bác sĩ ưu tú, PGS.TS Vũ Thị Thái là cái tên mà TopAZ Review muốn chia sẻ đến bạn đọc đang tìm kiếm bác sĩ chữa bệnh tăng nhãn áp uy tín tại Hà Nội. Từng đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Glôcôm – Bệnh viện Mắt Trung ương, bác sĩ được nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng khi có nhu cầu điều trị bệnh glôcôm.

Bác sĩ gây ấn tượng với chuyên môn giỏi, thái độ làm việc nhẹ nhàng, ân cần với bệnh nhân. Tất cả bệnh nhân được bác sĩ khám đều công nhận PGS.TS Vũ Thị Thái là người tận tâm với nghề, tận tụy với bệnh nhân.

Bác sĩ điều trị glôcôm tại Hà Nội
Với chuyên môn giỏi, PGS.TS Vũ Thị Thái đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân

Ngoài tư vấn phương pháp điều trị, các bác sĩ còn hướng dẫn bệnh nhân thay đổi một số thói quen để kiểm soát bệnh hiệu quả. Không chỉ có kinh nghiệm kê đơn thuốc điều trị tăng nhãn áp, bác sĩ còn chịu trách nhiệm về laser và thực hiện nhiều phương pháp phức tạp. Vì vậy, bạn đọc nếu có ý định điều trị bệnh cườm nước có thể đến gặp bác sĩ để được thăm khám.

Hiện PGS, TS Vũ Thị Thái đang công tác tại Phòng khám Mắt Thu Hà. Các bác sĩ làm việc vào thứ 4 hàng tuần từ 8:00 đến 17:00.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Phòng khám mắt Thu Hà – 134 Bà Triệu, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • SĐT: 024 3943 4570
 • Website: khammatthuha.vn
 • Fanpage: FB.com/Kinhthuocthuha

#05

TS, BS Vũ Anh Tuấn

Bác sĩ Vũ Anh Tuấn là một trong những bác sĩ điều trị bệnh cườm nước uy tín tại khu vực Hà Nội. Với uy tín được tạo dựng sau hơn 20 năm làm việc, bác sĩ đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân và giới chuyên môn.

Bác sĩ điều trị glôcôm tại Hà Nội
Tính đến nay, Bác sĩ Vũ Anh Tuấn đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhãn khoa

Sau một thời gian học tập và rèn luyện, bác sĩ được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao và chuyên sâu. Thế mạnh chuyên môn của bác sĩ Vũ Anh Tuấn là điều trị glôcôm, đục thủy tinh thể và phẫu thuật tật khúc xạ. Vì vậy, nếu đang tìm bác sĩ chữa bệnh cườm nước giỏi ở Hà Nội, bạn đọc có thể cân nhắc tìm đến bác sĩ này để quá trình điều trị đạt kết quả tốt.

Hiện bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 vào tất cả các ngày trong tuần. Để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị, bạn vui lòng liên hệ hotline trước khi đến.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 27 7227
 • Website: mathanoi2.vn
 • Fanpage: FB.com/benhvienmathanoi2

Kinh nghiệm chọn bác sĩ chữa bệnh cườm nước giỏi ở Hà Nội

Bệnh tăng nhãn áp cần được khám và điều trị sớm để ngăn ngừa biến chứng mù lòa. Hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị dứt điểm căn bệnh này. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc, laser và phẫu thuật có thể kiểm soát bệnh, bảo tồn thị lực.

Một trong những yếu tố quyết định kết quả của quá trình điều trị chính là tay nghề của bác sĩ. Khu vực Hà Nội có nhiều bác sĩ nhãn khoa giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Tuy nhiên, để lựa chọn được bác sĩ chữa bệnh glôcôm tốt nhất Hà Nội, bạn đọc cần dựa vào những kinh nghiệm sau:

 • Số năm kinh nghiệm trong nghề: Glôcôm là bệnh phức tạp, khó điều trị. Vì vậy, bạn đọc nên lựa chọn những bác sĩ có nhiều năm trong nghề khi nghi ngờ mình mắc bệnh này. Các bác sĩ có thâm niên công tác từ 20 năm trở lên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị.
 • Nhận được nhiều đánh giá tốt: Trước khi lựa chọn bác sĩ chữa bệnh cườm nước ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​đánh giá của những bệnh nhân khác. Bác sĩ được nhiều đánh giá tốt phải có chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề thì mới nhận được sự công nhận của đông đảo bệnh nhân.
 • Giờ thăm cố định: Hầu hết các bác sĩ cao cấp ít được chăm sóc y tế vì họ phải dành nhiều thời gian cho nghiên cứu khoa học và tìm ra phương pháp điều trị mới. Thời gian thăm khám bị hạn chế sẽ gây khó khăn cho việc tiếp nhận điều trị của bệnh nhân. Do đó, theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn nên chọn những bác sĩ có giờ giấc làm việc ổn định, ít thay đổi.
 • Thái độ nhẹ nhàng, tận tâm: Nhiều bác sĩ giỏi nhưng thái độ làm việc thiếu nhiệt tình, chưa tư vấn đúng tình trạng sức khỏe cho bệnh nhân. Thái độ phục vụ kém khiến người bệnh khó có trải nghiệm tốt khi đến khám và điều trị. Vì vậy, nên chọn những bác sĩ có thái độ hòa nhã, tận tâm và nhiệt tình với mọi bệnh nhân.

Kết luận: Bệnh tăng nhãn áp, nếu không được điều trị, có thể dẫn đến tổn thương thần kinh thị giác vĩnh viễn và mù lòa. Hiện nay, căn bệnh này vẫn chưa có thuốc điều trị dứt điểm nhưng vẫn có thể kiểm soát được bằng thuốc, tia laser và phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn bác sĩ chữa bệnh cườm nước giỏi ở Hà Nội để quá trình khám chữa bệnh mang lại hiệu quả tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *