Top 5 Bác sĩ khám mắt giỏi tại Hà Nội nhiều năm kinh nghiệm (Cập nhật)

Bác sĩ mắt giỏi ở Hà Nội được nhiều người tìm đến khi gặp các vấn đề về mắt. Lựa chọn bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quá trình điều trị đạt kết quả khả quan, hạn chế tối đa những biến chứng gặp phải.

Review 5 Bác sĩ mắt giỏi ở Hà Nội tận tâm, giàu kinh nghiệm

Trước sự phát triển của công nghệ, tần suất tiếp xúc với các thiết bị điện tử ngày càng cao kéo theo hàng loạt các vấn đề về mắt như tật khúc xạ, nhược thị, điều tiết mắt kém, đẩy nhanh tốc độ thoái hóa. thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể… Chính vì vậy, nhiều người có nhu cầu tìm bác sĩ mắt giỏi ở Hà Nội để thuận tiện cho quá trình điều trị.

Hiểu được tâm lý bạn đọc, TopAZ Review đã tổng hợp 5 bác sĩ mắt dày dặn kinh nghiệm tại Hà Nội. Bạn đọc có nhu cầu tư vấn vui lòng tham khảo để lựa chọn bác sĩ phù hợp:

#01

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Sanh

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Sanh là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong top những bác sĩ mắt giỏi nhất Hà Nội. Tính đến nay, bác sĩ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa.

Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng, bác sĩ được tín nhiệm giao những vị trí quan trọng. Hiện tại, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Sanh đang giữ chức vụ Giám đốc Hệ thống Mắt Công nghệ cao Hitec.

Bác sĩ mắt giỏi ở Hà Nội
Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Sanh là một trong những bác sĩ mắt giỏi, giàu kinh nghiệm tại Hà Nội

Thế mạnh của bác sĩ là kỹ thuật mổ đục thủy tinh thể với hơn 20.000 ca thành công. Bằng kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình, bác sĩ đã giúp hàng nghìn bệnh nhân cải thiện thị lực, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài vai trò là Giám đốc Hệ thống Mắt Kỹ thuật cao Hitec, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Sanh còn là giảng viên đào tạo Phaco của hãng Alcon (Mỹ). Đồng thời là thành viên quan trọng của các hiệp hội như Hội Thủy tinh thể Võng mạc, Hội Nhãn khoa Việt Nam, Hội Nhãn khoa Hà Nội…

Tên tuổi Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Sanh được biết đến nhiều hơn khi ông thực hiện thành công ca phẫu thuật thay thủy tinh thể lần 2 cho những trường hợp rơi vào khoang thủy tinh thể. Đây là một kỹ thuật cực kỳ phức tạp và rất ít bác sĩ nhãn khoa ở Việt Nam có thể thực hiện thành công.

Ngoài chuyên môn giỏi, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Sanh còn gây ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhiệt tình, tư vấn kỹ càng và kiên nhẫn với từng bệnh nhân. Với mong muốn nâng cao hiểu biết của cộng đồng về các vấn đề nhãn khoa, bác sĩ còn tham gia các chương trình tư vấn sức khỏe của VTV, VTC…

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội (Hitec) cơ sở 1 – 51 Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • SĐT: 086 555 4486
 • Fanpage: FB.com/hitechospital

#02

Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang

Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang được biết đến là một trong những bác sĩ chuyên điều trị tật khúc xạ nổi tiếng tại Hà Nội. Bác sĩ được Hiệp hội chỉnh hình giác mạc Hoa Kỳ đào tạo và cấp chứng chỉ. Bác sĩ đã khám và thiết kế kính áp tròng ban đêm (Ortho – K) cho nhiều trường hợp cận thị, loạn thị, viễn thị…

Mặc dù được đào tạo chuyên sâu nhưng TS Nghiêm Thị Thu Trang vẫn có thái độ ham học hỏi, ham học hỏi. Bác sĩ thường xuyên tham gia các hội thảo quốc tế để trao đổi kinh nghiệm và cập nhật nhanh các phương pháp điều trị tật khúc xạ mới nhất.

Bác sĩ mắt giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang có thế mạnh điều trị tật khúc xạ cho người lớn và trẻ em

Nếu bị tật khúc xạ (đặc biệt là cận thị), bạn có thể lựa chọn Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang để được thăm khám và tư vấn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, bác sĩ sẽ đánh giá tổng thể tình trạng mắt để tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Hiện tại, Bác sĩ Nghiêm Thị Thu Trang đang công tác tại nhiều bệnh viện, phòng khám mắt trên địa bàn Hà Nội và dành phần lớn thời gian làm việc tại Phòng khám Mắt Bảo Châu (Bảo Châu Eyecare). Nếu cần đặt lịch khám trước, bạn nên liên hệ trước với phòng khám để đặt lịch khám.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Phòng khám mắt Bảo Châu – P106, CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT: 0981 140 322
 • Fanpage: FB.com/BacSyNghiemThu Trang

#03

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ Nhãn khoa Vương quốc Anh

PGS, TS, ThS Nhãn khoa Anh là bác sĩ mắt giỏi, giàu kinh nghiệm tại Hà Nội. Hiện bác sĩ đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Trung ương, đồng thời là Bác sĩ cao cấp của Bệnh viện Mắt Hồng Sơn.

Tên của bác sĩ được biết đến khi thực hiện thành công các ca can thiệp phẫu thuật trên cả phân đoạn trước và sau của nhãn cầu. Cho đến nay, PGS, TS, Thạc sĩ nhãn khoa Vương quốc Anh là bác sĩ duy nhất có thể thực hiện phẫu thuật này ở nước ta.

Bác sĩ mắt giỏi ở Hà Nội
Tên tuổi của ThS Nhãn khoa Vương quốc Anh được gây dựng với hàng chục nghìn ca phẫu thuật mắt thành công

Tính đến năm 2021, bác sĩ đã thực hiện thành công 80.000 ca mổ phaco, 110.000 ca cận thị và 20.000 ca mổ glôcôm, thủy tinh thể… Trong trường hợp bắt buộc phải mổ mắt, bạn có thể cân nhắc các lựa chọn sau: cơ sở bác sĩ đang làm việc.

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn, các ca phẫu thuật mắt do bác sĩ thực hiện đạt tỷ lệ thành công cao, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng.

PGS, TS, ThS Nhãn khoa Vương quốc Anh có lịch làm việc khá bận rộn. Nếu muốn được bác sĩ thăm khám và tư vấn, bạn nên liên hệ với Bệnh viện Mắt Hồng Sơn để được sắp xếp lịch khám. Ngoài chuyên môn sâu rộng, bác sĩ còn gây ấn tượng bởi thái độ nhiệt tình, tận tâm, phục vụ bệnh nhân như người thân trong gia đình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Mắt Hồng Sơn – 709 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • SĐT: 0904 0888 99
 • Email: benhvienmathongson@gmail.com
 • Mở website: benhvienmathongson.com
 • Fanpage: FB.com/BVMHONGSON

#04

Thạc sĩ, Bác sĩ Đinh Yên Lực

Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Yên Lực là cái tên không thể không nhắc đến khi lọt top những bác sĩ mắt giỏi nhất Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, bác sĩ đã làm việc và tích lũy kinh nghiệm tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND,… Hiện nay ông là Trưởng khoa Khám bệnh. – Bệnh viện Mắt Quốc tế DND từ năm 2011 đến nay.

Trong quá trình công tác, Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Yên Lực đã kết hợp học tập với khám chữa bệnh. Bác sĩ đã được cấp chứng chỉ Phẫu thuật viên Phaco do Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cấp và Chứng chỉ Phẫu thuật viên dịch kính võng mạc do Bệnh viện Mắt Trung ương cấp.

Bác sĩ mắt giỏi ở Hà Nội
Bác sĩ Đinh Yên Lực (phải) là bác sĩ mắt giỏi ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Nhờ được đào tạo bài bản nên các ca phẫu thuật do các bác sĩ thực hiện đều đạt kết quả khả quan, tỷ lệ thành công cao, ít xảy ra biến chứng. Ngoài chuyên khoa mắt, Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Yên Lực còn có kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt như bong võng mạc, viêm nội nhãn, xuất huyết dịch kính, viêm màng bồ đào, thoái hóa dịch kính. võng mạc.

Bác sĩ cũng có kinh nghiệm xử lý các chấn thương về mắt như chấn thương mí mắt, dị vật nội nhãn, dị vật kết mạc giác mạc, tổn thương tuyến lệ… Ngoài thăm khám và tư vấn điều trị, bác sĩ còn tư vấn cho bệnh nhân cách chăm sóc để cải thiện thị lực, duy trì đôi mắt sáng khỏe và ngăn ngừa các bệnh về mắt tái phát.

Bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Mắt Quốc tế DND qua hotline để đặt lịch khám với Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Yên Lực. Là bác sĩ trình độ cao nên giá khám sẽ cao hơn so với bác sĩ bình dân. Nếu lo lắng về chi phí, bạn có thể trao đổi trước và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thăm khám và điều trị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Mắt Quốc tế DND – 126 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • SĐT: 0969 128 128
 • Email: vienmatquoctednd@gmail.com
 • Website: matquocte.vn
 • Fanpage: FB.com/VienMatQuocTe

#05

TS, BS Trịnh Bích Ngọc

Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Bích Ngọc là người sáng lập Phòng khám Mắt Bích Ngọc. Bác sĩ nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Nội với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng. Trong suốt hơn 3 thập kỷ qua, bác sĩ đã khám và điều trị thành công các bệnh về mắt cho hàng trăm nghìn bệnh nhân.

Không chỉ tạo dựng uy tín bằng chuyên môn giỏi, bác sĩ Trịnh Bích Ngọc còn được bệnh nhân yêu mến bởi thái độ nhiệt tình, ân cần, không ngại tư vấn và giải đáp mọi băn khoăn liên quan. . Hiện bác sĩ đã ngừng công tác tại các bệnh viện lớn và dành toàn bộ thời gian phục vụ khách hàng đến với Phòng khám mắt Bích Ngọc.

Bác sĩ mắt giỏi ở Hà Nội
Với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Trịnh Bích Ngọc được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Bác sĩ Trịnh Bích Ngọc có kinh nghiệm điều trị các bệnh về mắt như khô mắt, lấy dị vật, đo kính các ca khúc xạ thật, đo nhãn áp, theo dõi glôcôm… hoạt động 30 năm với máy móc thiết bị được cập nhật thường xuyên, cung cấp dịch vụ tốt nhất dịch vụ cho khách hàng.

Hiện tại, Tiến sĩ, Bác sĩ Trịnh Bích Ngọc làm việc toàn thời gian tại Phòng khám Mắt Bích Ngọc. Vì vậy, bạn có thể đến khám một cách thuận tiện mà không cần phải đặt lịch hẹn trước. Nếu thắc mắc về chi phí khám và giờ làm việc, bạn có thể truy cập fanpage để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 123 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • SĐT: 043 976 1410
 • Email: duocsiban@gmail.com
 • Website: matbichngoc.vn
 • Fanpage: FB.com/matbichngoc

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ mắt giỏi ở Hà Nội

Tương tự như khám tổng quát, bạn nên tập thói quen khám mắt định kỳ 1-2 lần/năm kể cả khi bạn không mắc các tật khúc xạ, bệnh lý về mắt. Trong lĩnh vực Nhãn khoa có rất nhiều bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dặn nên bạn có thể tìm cho mình một bác sĩ giỏi để quá trình khám chữa bệnh diễn ra suôn sẻ.

Các bác sĩ nhãn khoa có kinh nghiệm thường không làm việc lâu dài trong bệnh viện/phòng khám. Bởi ngoài khám chữa bệnh, các bác sĩ còn tham gia hội chẩn, nghiên cứu khoa học, trao đổi kinh nghiệm…

Để thuận tiện cho quá trình thăm khám, bạn nên lựa chọn bác sĩ mắt giỏi ở Hà Nội dựa trên các tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm: Trong trường hợp cần phẫu thuật hoặc điều trị các bệnh mãn tính như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng… thì nên chọn những bác sĩ có kinh nghiệm. Các bệnh này không có thuốc điều trị dứt điểm và việc điều trị phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm thực tế của bác sĩ. Với bác sĩ có thâm niên thì quá trình điều trị mới diễn ra suôn sẻ và mang lại hiệu quả tốt nhất.
 • Quy trình đào tạo: Khi chọn bác sĩ mắt ở Hà Nội, bạn nên tìm hiểu về quy trình đào tạo để hiểu bác sĩ đó có thế mạnh về lĩnh vực gì (làm kính Ortho-K, mổ Phaco, tật khúc xạ, chữa chấn thương mắt). …). Qua đó có thể lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm, năng lực tương ứng với nhu cầu.
 • Nơi làm việc: Để thuận lợi cho quá trình điều trị, bạn nên chọn những bác sĩ làm việc lâu dài tại bệnh viện hoặc phòng khám mắt. Qua đó giúp quá trình tái khám và điều trị thuận tiện, không bị gián đoạn do bác sĩ thường xuyên phải công tác nước ngoài.
 • Thời gian làm việc: Để thuận tiện hơn cho việc đặt lịch thăm khám, bạn nên chọn những bác sĩ có thời gian làm việc cố định nhiều ngày trong tuần. Với thời gian làm việc thoải mái, bạn có thể dễ dàng đặt lịch khám bất cứ khi nào có nhu cầu, tránh tình trạng chờ đợi lâu.

Kết luận: Các vấn đề về mắt ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực và chất lượng cuộc sống. Bạn nên tìm đến các bác sĩ mắt giỏi ở Hà Nội để có thể thuận tiện thăm khám và điều trị mỗi khi có nhu cầu. Giờ làm việc của các bác sĩ có thể thay đổi, bạn nên liên hệ đặt lịch khám trước 2-3 ngày,

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *