Top 5 Bác sĩ Niềng răng giỏi tại TPHCM nhiều người biết đến (Cập nhật)

Có bác sĩ niềng răng giỏi TPHCM luôn là một trong những tiêu chí được nhiều người đặt lên hàng đầu khi tìm đến nha khoa để thay đổi thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Được làm việc với bác sĩ giỏi, mọi vấn đề về răng miệng sẽ được giải quyết, đảm bảo an toàn cho chính bạn và hạn chế những trường hợp gây tốn kém thời gian và tiền bạc nhất.

Nhận xét bác sĩ chỉnh nha giỏi ở TPHCM uy tín được nhiều người biết đến

Hiện nay, niềng răng là một trong những dịch vụ khá đắt đỏ, tuy nhiên tùy vào tình trạng của mỗi người mà phương pháp niềng răng sẽ khác nhau. Do đó, được làm việc với bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra được giải pháp phù hợp nhất cho từng người, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Hãy tham khảo những bác sĩ chỉnh nha giỏi nhất tại TP.HCM dưới đây.

# 01

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Là một trong những bác sĩ chỉnh nha giỏi nhất TP.HCM hiện nay, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến hiện đang công tác tại Nha Khoa Đăng Lưu đồng thời giữ vai trò cố vấn đào tạo tất cả các chuyên khoa cho Hệ thống Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Bác sĩ chỉnh nha giỏi ở TP.
Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến hiện là chuyên gia tư vấn chuyên môn cho nhiều đơn vị nha khoa lớn

Để phục vụ cho việc nâng cao năng lực, bác sĩ Quang Tiến đã tham gia nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu về nha khoa và đạt được nhiều bằng cấp và thành tích nổi bật như: Khóa học chỉnh nha tổng thể Progressive (California), Chương trình Nobel Biocare tại Yorba Linda ..

Bác sĩ Quang Tiến cũng là một trong hai bác sĩ Việt Nam vinh dự được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cấp bằng chỉnh nha vô cùng uy tín. Vì vậy, không ngạc nhiên khi bác sĩ là người tư vấn chuyên môn và chuyên thực hiện các ca chỉnh nha khó tại các nha khoa lớn hiện nay.

Không chỉ là người có chuyên môn, trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Tiến còn là người vô cùng tận tâm, luôn quan tâm đến việc mang đến những giải pháp tốt nhất cho từng bệnh nhân. Nếu muốn tư vấn niềng răng với Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn trước tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Nha Khoa Đăng Lưu – 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh
 • Điện thoại: (028) 3803 0578
 • Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
 • Fanpage: FB.com/TienNieng/

# 02

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung

Giữ vai trò Trưởng khoa Implant tại Nha Khoa SG, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung là một trong những bác sĩ chỉnh nha giỏi nhất TP.HCM. Một số chứng chỉ nổi bật của bác sĩ như Digital Dentistry của Đại học New York, Chứng chỉ nha khoa nâng cao Bologna Italy…

Bác sĩ chỉnh nha giỏi ở TP.
Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung đã có nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực nha khoa và niềng răng

Thế mạnh của bác sĩ là Niềng răng & trồng răng, kể cả những ca phức tạp. Bác sĩ đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép phức tạp, trồng nhiều răng implant, cấy ghép toàn hàm,… giúp nhiều bệnh nhân nhanh chóng lấy lại nụ cười rạng rỡ ngày nào.

Mỗi bệnh nhân đến niềng răng với Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung luôn được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn chi tiết về tình trạng của mình trước khi đưa ra phương án điều trị cụ thể. Thái độ làm việc của bác sĩ vô cùng cầu toàn, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung đang công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, đây cũng là nơi có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại hàng đầu, mang đến những điều kiện tốt nhất cho các dịch vụ. chăm sóc, điều trị, niềng răng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – 256 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5
 • Điện thoại: 1800 6836
 • Email: info@benhvienranghammatsg.vn
 • Trang web: benhvienranghammatsg.vn

# 03

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thường

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, không ngạc nhiên khi nha khoa Nguyễn Ngọc Thương luôn nằm trong danh sách những bác sĩ niềng răng giỏi tại TP.HCM. Hiện nay, bác sĩ đang đóng vai trò quan trọng tại Nha Khoa Ngọc Trai và được đông đảo khách hàng yêu mến.

Bác sĩ chỉnh nha giỏi ở TP.
Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thương có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề niềng răng

Thế mạnh của Thương là chuyên về Implant và niềng răng, ngoài ra anh còn chuyên về phẫu thuật hàm mặt, hạ gò má và luôn cho kết quả rất xuất sắc. Trong suốt 20 năm làm việc, anh đã giúp hơn 30.000 khách hàng có được nụ cười rạng rỡ và tự tin.

Với tinh thần không ngừng học hỏi, bác sĩ Thương đã đạt nhiều chứng chỉ về điều trị nha khoa và tốt nghiệp Master Implant tại Hoa Kỳ nên được chị em vô cùng tin tưởng. Bác sĩ cũng vô cùng tận tâm, nhiệt tình, luôn dành sự quan tâm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bác sĩ có thể nhận niềng răng trong nhiều trường hợp khó, răng khấp khểnh quá nhiều nhờ hệ thống cơ sở vật chất tại Nha Khoa Ngọc Trai vô cùng hiện đại và đa dạng, luôn cập nhật những trang thiết bị hiện đại. Bạn nên đặt lịch hẹn sớm với nha sĩ nếu muốn được bác sĩ điều trị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Nha Khoa Ngọc Trai – 13 CMT8, P. Bến Thành, Q.1
 • Điện thoại: (028) 38334135
 • Email: trungtamnhakhoangoctrai@gmail.com
 • Trang web: nhakhoangoctrai.com

# 04

TS Bùi Tuấn Anh

Bác sĩ Bùi Tuấn Anh tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM và từng có thời gian tu nghiệp tại Singapore nên hiểu biết sâu rộng về nhiều phương pháp điều trị và chăm sóc răng miệng. Nhờ vậy, dù tuổi đời còn trẻ nhưng anh luôn được xếp vào top những bác sĩ niềng răng giỏi nhất TP.HCM.

Bác sĩ chỉnh nha giỏi ở TP.
Bác sĩ Bùi Tuấn Anh luôn biết cách đưa ra những giải pháp tốt nhất cho từng bệnh nhân

Trong suốt thời gian công tác, bác sĩ Tuấn Anh đã điều trị cho hơn 1800 bệnh nhân với đa dạng các dịch vụ niềng răng, chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp và chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Mỗi bệnh nhân đều được chúng tôi tận tình đưa ra những giải pháp điều trị tốt nhất.

Để củng cố chuyên môn nghiệp vụ của mình, bác sĩ chỉnh nha đã thực hành chỉnh nha niềng răng Progressive – California, Hoa Kỳ và đã đạt được nhiều thành tích tốt. Không chỉ có chuyên môn, kinh nghiệm mà thái độ làm việc của bác sĩ luôn vô cùng tích cực, thân thiện, quan tâm đến khách hàng.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, bác sĩ luôn biết cách mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Việc thăm khám luôn được tiến hành vô cùng cẩn thận, chỉ khi khách hàng đồng ý với các giải pháp thì bác sĩ mới tiến hành điều trị, không ép buộc khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Nha Khoa Sài Gòn – 328 Nguyễn Chí Thanh, P.5, Q.10
 • Điện thoại: 1900 2102
 • Email: info@nhakhoasaigon.vn
 • Trang web: nhakhoasaigon.vn/

# 05

Bác sĩ Trần Quốc Vượng

Bác sĩ Trần Quốc Vượng là người sáng lập hệ thống niềng răng đẹp Dr Vuongw tại TP.HCM cũng là một trong những nha khoa giỏi, đã và đang thực hiện thành công nhiều ca khó. Phòng nha được xây dựng và trang bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Bác sĩ chỉnh nha giỏi ở TP.
Bác sĩ Trần Quốc Vượng hiện có hệ thống niềng răng, điều trị các bệnh lý răng miệng nên cực kỳ yên tâm.

Chuyên môn chính của bác sĩ là Chỉnh nha – Chỉnh nha (Niềng răng) tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM. Trong thời gian học tập và làm việc, anh cũng không ngừng trau dồi kiến ​​thức lý thuyết kết hợp với thực hành thực tế để phát triển kỹ năng tốt nhất.

Hiện tại, bác sĩ Vương đang điều trị chính tại Nha khoa Dr Vương. Mọi khách hàng khi đến đây đều được bác sĩ thăm khám và tư vấn vô cùng tận tình, giải thích cặn kẽ từng vấn đề để từng người nắm được tình trạng răng của mình từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. thống nhất.

Phong cách làm việc của Vương luôn vô cùng chuyên nghiệp, hướng đến trải nghiệm tốt nhất cho từng khách hàng. Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng làm việc tại Dr Vương cũng là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nên bạn rất yên tâm khi đến đây thăm khám hay niềng răng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Nha Khoa Dr Vương – 108 Đặng Văn Bi, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức
 • Điện thoại: 0901 186 864
 • Email: tuvan@nhakhoadrvuong.vn
 • Website: nhakhoadrvuong.vn

Trên đây là thông tin về các bác sĩ chỉnh nha uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM, đang làm việc tại các đơn vị lớn, được nhiều người tin tưởng. Hi vọng những chia sẻ trên đây của TopAZ Reviews đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để quá trình niềng răng của mình diễn ra thuận lợi và thành công nhất.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.