Top 5 Công ty bảo vệ tại quận 11, TPHCM dịch vụ chuyên nghiệp nhất (Cập nhật)

Các công ty bảo vệ tại quận 11 ra đời với mục tiêu giữ gìn trật tự và bảo vệ tài sản của khách hàng. Nếu thiếu kinh nghiệm, bạn có thể chọn phải những công ty kém chất lượng, nhân viên bảo vệ chưa qua đào tạo,… Những gợi ý từ TopAZ Review sẽ giúp bạn đọc yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ.

Điểm qua 5 công ty bảo vệ uy tín tại quận 11 TPHCM

Hiện tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM còn nhiều bất cập. Vì vậy, hầu hết các cơ sở kinh doanh từ xí nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ lẻ, xí nghiệp, cửa hàng,… đều cần đến an ninh. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng nhiều nên việc lựa chọn một công ty bảo vệ tại quận 11 không còn quá khó khăn.

Tuy nhiên, để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của bất kỳ công ty nào. Danh sách 5 công ty bảo vệ uy tín tại quận 11 TPHCM trong nội dung dưới đây sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp để hợp tác:

# 01

Bảo vệ Thiện Tâm

Bảo vệ Thiện Tâm là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại TPHCM. Với phương châm “Mang lại cuộc sống bình yên”, công ty mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và hiệu quả cho mọi người. Được thành lập từ năm 2012, Thiện Tâm Security đã có 6 năm kinh nghiệm với các dịch vụ ngày càng đa dạng và nâng cao.

Hiện tại công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng, công ty, nhà máy, xí nghiệp. Bên cạnh đó, Bảo vệ Thiện Tâm còn cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao. Với dịch vụ này, khách hàng có thể yêu cầu độ tuổi, quê quán cũng như trình độ học vấn để công ty tìm được đối tượng phù hợp.

Công ty bảo vệ quận 11
Bảo vệ Thiện Tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ định kỳ cho các doanh nghiệp, cửa hàng, bảo vệ sự kiện, v.v.

Đặc biệt, công ty bảo vệ Thiện Tâm còn có dịch vụ bảo vệ sự kiện show diễn cho các nghệ sĩ, người nổi tiếng. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn bảo vệ sự kiện âm nhạc, bảo vệ hội nghị, bảo vệ sự kiện, bảo vệ lễ hội, …

Chi phí cho mỗi dịch vụ bảo vệ sẽ được công ty bàn bạc kỹ lưỡng với khách hàng trước khi ký hợp đồng. Do đó, khách hàng có thể so sánh giá giữa các công ty bảo vệ tại quận 11 để lựa chọn cơ sở phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Bảo vệ Thiện Tâm sở hữu đội ngũ bảo vệ hùng hậu, được đào tạo bài bản từ kỹ năng sơ cứu bệnh nhân bỏng, băng bó, xử lý vết thương, kỹ năng phòng chống cháy nổ, kỹ năng cầm máu và thở. nhân tạo,… Đội ngũ bảo vệ của công ty sẽ được đào tạo định kỳ để nâng cao năng lực. Từ đó có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của các cá nhân, tổ chức.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1446 Ba Tháng Hai, P.2, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 6650 5639
 • Email: business@baovietthientam.vn
 • Trang web: baovethientam.vn

# 02

Công ty bảo vệ Thăng Long

Bảo vệ Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ uy tín tại quận 11. Dịch vụ của công ty vô cùng đa dạng, bao gồm bảo vệ văn phòng, tòa nhà; bảo vệ công trường, xí nghiệp, bảo vệ trường học – bệnh viện, bảo vệ sự kiện và hội chợ, bảo vệ cá nhân và dịch vụ bảo vệ VIP, v.v.

Khách hàng có nhu cầu sẽ được công ty tư vấn cụ thể về từng loại hình dịch vụ để lựa chọn giải pháp tốt nhất. Trong quá trình tư vấn, Thăng Long Security sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về chi phí, quyền lợi, …

Với mỗi dịch vụ, Bảo vệ Thăng Long sẽ lựa chọn đội ngũ phù hợp để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ bảo vệ của công ty đều có sức khỏe tốt, được đào tạo các kỹ năng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

Công ty bảo vệ quận 11
Công ty bảo vệ Thăng Long sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

Ngoài ra, đội ngũ bảo vệ của công ty có tác phong chuẩn mực với đồng phục nghiêm chỉnh, đúng giờ, thái độ làm việc tích cực và luôn có tinh thần cầu tiến. Tất cả nhân viên đều trải qua quá trình tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt.

Với dịch vụ bảo vệ VIP, khách hàng có thể hỏi về ngoại hình, ngoại ngữ, giới tính, tuổi tác, quê quán, hiểu biết xã hội,… Sở hữu đội ngũ bảo vệ chất lượng, Thăng Long Security có thể tuyển chọn những nhân sự đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với phương châm “Gửi niềm tin – An tâm phát triển”, công ty luôn hy vọng sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại đây.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 71 Princess Ngọc Hân, P.12, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 3962 1682
 • Email: Nghiepvubaove24h@gmail.com
 • Trang web: congtybaovethanglong.com

# 03

Bảo vệ hoa sen

Công ty bảo vệ Hoa Sen là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Công ty được nhiều cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu. Bảo vệ Hoa Sen cung cấp dịch vụ bảo vệ vũ trường, trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng, nhà xưởng, kho xưởng, v.v.

Hoa Sen Security được thành lập bởi đội ngũ có thâm niên trong lĩnh vực an ninh. Chính vì vậy, quy trình tuyển chọn và đào tạo bảo vệ tại đây vô cùng khắt khe nhằm tạo ra lực lượng bảo vệ tốt nhất. Vì lẽ đó, hơn 93% khách hàng hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại đây.

Công ty bảo vệ quận 11
Bảo vệ Hoa Sen là một trong những công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực Quận 11

Hầu hết đội ngũ bảo vệ của công ty đều trẻ trung, tận tâm và siêng năng trong công việc. Công ty sẽ lựa chọn và phân loại nhân sự để chọn ra những nhân sự phù hợp, đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng.

Với các dịch vụ bảo vệ cơ bản, đội ngũ bảo vệ sẽ được đào tạo các kỹ năng phòng thủ, phòng chống cháy nổ, kỹ năng quan sát và xử lý các tình huống bất ngờ. Nếu là nhân viên bảo vệ chất lượng cao thì đội ngũ bảo vệ phải có trình độ học vấn, hiểu rõ tính cách, thói quen, tâm lý mới có thể làm hài lòng khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ cố định / định kỳ, Bảo vệ Hoa Sen còn cung cấp dịch vụ lưu động áp tải tài sản có giá trị và dịch vụ ngắn hạn tại các hội chợ, họp báo, sự kiện. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng khi lựa chọn Công ty Bảo vệ Hoa Sen. Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, chi phí trọn gói cực kỳ cạnh tranh cũng là lý do khiến công ty được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 507 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 38603 722
 • Email: admin@lotussecurity.com.vn
 • Trang web: lotussecurity.com.vn
 • Fanpage: FB.com/tongcongtybaovehoasen

# 04

Công ty bảo vệ Fire Phoenix

Fire Phoenix Security là một trong những công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại Quận 11. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện, công trình, trường học, ngân hàng, kho xưởng,… Mức phí bảo vệ của công ty khá cạnh tranh nên bạn có thể tham khảo nếu bạn đang cần.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Fire Phoenix Security có quy trình tuyển dụng và đào tạo rất nghiêm ngặt. Đội ngũ bảo vệ tại đây đều được đào tạo kỹ lưỡng về tác phong và thái độ làm việc. Đồng thời, thành thạo các kỹ năng phòng thủ, quan sát và xử lý các tình huống – đặc biệt là phòng chống cháy nổ.

Công ty bảo vệ quận 11
Với dịch vụ chất lượng, Fire Phoenix Security được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thuê bảo vệ

Khi lựa chọn Bảo vệ Fire Phoenix, khách hàng có thể yêu cầu thêm một số tiêu chí khi chọn bảo vệ như độ tuổi, quê quán,… Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ bảo vệ chất lượng cao, có trình độ học vấn. Tư vấn trình độ trung cấp, cao đẳng lên đại học, ngoại ngữ tốt hộ tống người nổi tiếng.

Đội ngũ sáng lập và điều hành của Công ty Phòng cháy chữa cháy Phượng Hoàng đều là những người trong ngành công an. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo nghiêm ngặt để nâng cao tay nghề thường xuyên.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 5 Tống Văn Trân, P.5, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0961 060 004
 • Fanpage: FB.com/vodt.hoang

# 05

Bảo vệ Bảo vệ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Bảo Chấn Security được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thuê bảo vệ, vệ sĩ tại quận 11. Công ty được thành lập bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực, có khả năng quản lý và điều hành.

Công ty bảo vệ quận 11
Bảo vệ Security là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ

Nhân viên Bảo vệ tuyển dụng và đào tạo nhân viên bảo vệ rất kỹ lưỡng. Đội ngũ bảo vệ ở đây đều là những người trẻ, khỏe, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Tất cả nhân viên bảo vệ của công ty đều được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, họ được huấn luyện võ thuật để có thể kiểm soát các tình huống gây rối, bảo vệ tài sản, con người và tài sản.

Ngoài ra, đội bảo vệ của công ty còn có kỹ năng giao tiếp tốt, được dạy về các kỹ năng phòng cháy chữa cháy, băng bó, hô hấp nhân tạo,… Với năng lực và phẩm chất tốt, đội ngũ bảo vệ. Bảo vệ có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 207 Bình Thới, P.10, Q.11, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 3963 4764
 • Email: inphuc_2007@yahoo.com.vn

Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ tại quận 11

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại tphcm nói chung và quận 11 nói riêng không ngừng tăng cao. Dịch vụ bảo vệ có thể đảm bảo an ninh giúp doanh nghiệp yên tâm hơn trong sản xuất kinh doanh, đồng thời có thể phát hiện và ngăn chặn kịp thời những tình huống bất ngờ xảy ra như trộm cắp, cháy nổ, tai nạn lao động,…

Trên thực tế, chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ không đồng đều. Có rất nhiều công ty không minh bạch về chi phí, hợp đồng, nhân viên bảo vệ không đủ năng lực, thái độ làm việc kém,… Để chọn được công ty bảo vệ uy tín tại quận 11, bạn đọc nên lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

 • Chọn một công ty có kinh nghiệm: Khi lựa chọn công ty bảo vệ quận 11, bạn nên ưu tiên những cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm. Những đơn vị có kinh nghiệm thường sẽ có một đội ngũ nhân viên hùng hậu và được đào tạo bài bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tham khảo đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ của đơn vị này.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp là một trong những tiêu chí giúp bạn đánh giá công ty đó có uy tín hay không. Một công ty bảo vệ uy tín sẽ có quy trình nhanh chóng, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch.
 • Chất lượng của đội bảo vệ: Chất lượng của đội ngũ bảo vệ là bộ mặt của công ty. Những công ty khắt khe từ khâu tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện sẽ có những nhân sự chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu kiểm tra chất lượng đội ngũ bảo vệ trước khi ký hợp đồng.
 • Chi phí cạnh tranh và minh bạch: Để tối ưu hóa chi phí vận hành, bạn cũng cần quan tâm đến chi phí thuê bảo vệ. Tốt nhất, bạn nên tham khảo chi phí của từng cơ sở để lựa chọn công ty phù hợp với túi tiền của mình.
 • Xem đánh giá thực tế: Bạn có thể tham khảo đánh giá thực tế về chất lượng của công ty trên google, facebook hoặc các nền tảng khác. Đánh giá thực tế từ khách hàng sẽ giúp bạn có hình dung nhất định về chất lượng dịch vụ. Từ đó lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kết luận: Hầu hết các doanh nghiệp, cửa hàng đều cần đến dịch vụ bảo vệ để yên tâm hơn trong quá trình sản xuất kinh doanh. Với số lượng công ty bảo vệ không ngừng tăng lên, bạn có thể lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ để tránh chọn phải công ty thiếu chuyên nghiệp.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.