Top 5 Công ty Dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín tốt nhất (Cập nhật)

Công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội nhận dịch thuật tất cả các văn bản, tài liệu, hồ sơ,… liên quan đến tiếng Nhật với chất lượng và độ chính xác tùy theo từng địa chỉ. Vì vậy, các cá nhân, doanh nghiệp,… nên tìm hiểu kỹ để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Điểm qua 5 công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội chất lượng, chi phí hợp lý

Công ty dịch thuật Tân Việt, Persotrans, Trần Phú, Phú Thịnh, 24H là 5 gợi ý bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật. Tất cả đều nằm trên các quận của Hà Nội và được biết đến với chất lượng dịch vụ tốt, chi phí hợp lý và chính sách bảo hành tốt nhất.

# 01

Công ty dịch thuật Tân Việt

Công ty dịch thuật Tân Việt bắt đầu với một nhóm dịch thuật nhỏ (khoảng 10 người đến từ Đại học Bách Khoa Hà Nội & Đại học Ngoại ngữ). Sau 10 năm đã có những bước phát triển vượt bậc và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Trong quá trình hoạt động, công ty không ngừng đổi mới & nâng cao chất lượng dịch thuật để trở thành địa chỉ dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội. Khách hàng của nơi đây chủ yếu là các cá nhân, doanh nghiệp,… thường xuyên tiếp xúc với các tài liệu, hồ sơ từ các đối tác nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tế đã làm việc ít nhất 5 năm trong ngành và được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều ứng viên tiềm năng. Vì vậy, hãy luôn tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm và bảo mật 100% thông tin khi dịch.

Công ty dịch thuật tiếng nhật tại hà nội
Đội ngũ nhân sự của Công ty dịch thuật Tân Việt có chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm thực tế

Trước khi bàn giao cho khách hàng, công ty sẽ kiểm tra kỹ lưỡng từ tổng thể đến chi tiết để đảm bảo không có sai sót cơ bản hay nghiêm trọng. Điều này đồng nghĩa với việc quy trình làm việc rất nghiêm ngặt và luôn tỉ mỉ, chi tiết trong từng công đoạn.

Trung bình mỗi nhân viên của công ty có thể dịch tới 2000 từ trong một giờ. Đây là một tốc độ rất nhanh, đòi hỏi người điều khiển phải có hiểu biết rộng và kỹ năng. Giá cả sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nhìn chung là khá bình dân.

Điều tôi thích nhất ở công ty là hỗ trợ, phục vụ khách hàng 24/7, kể cả cuối tuần hay ngày lễ. Nếu có nhu cầu dịch thuật hiệu đính, dịch thuật công chứng, dịch thuật tài liệu chuyên ngành,… đừng quên địa chỉ này để yên tâm công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

Hiện tại, công ty có hơn 12.000 khách hàng cũ mới. Đồng thời, là đối tác cho các doanh nghiệp lớn như Vietcombank, Hyundai, Thế Giới Di Động, Samsung,… và đều nhận được những đánh giá tích cực, cũng như duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 4A Láng Hạ, Quận. Ba Đình
 • Điện thoại: 02438 246 999
 • Email: hanoi@dichthuattanviet.com
 • Trang web: dichthuattanviet.com

# 02

Persotrans. Công ty dịch thuật

Công ty dịch thuật Persotrans đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội. Ngoài ra, nơi đây còn có thể dịch các ngôn ngữ khác với độ chính xác cao nên được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp… tin tưởng.

Điểm nổi bật của các bản dịch của công ty so với các địa chỉ khác là nội dung và cách trình bày chuẩn của bản gốc, thời gian hoàn thành khá nhanh nên không phải chờ đợi lâu. Đặc biệt là giao dịch đơn giản tiết kiệm thời gian và chi phí khá rẻ.

Công ty dịch thuật tiếng nhật tại hà nội
Bản dịch của Công ty dịch thuật Persotrans có nội dung và cách trình bày chuẩn y như bản gốc

Hoạt động của công ty không chỉ gói gọn trong dịch vụ dịch thuật văn bản thông thường mà còn bao gồm dịch thuật tài liệu kinh doanh, dịch thuật công chứng, …. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu từ khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng, bảo mật.

Phương châm của công ty là không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất. Với sự chuyên nghiệp của mình, trong một ngày nơi đây sẽ xử lý một lượng tài liệu khổng lồ.

Cam kết luôn bàn giao bản dịch đúng thời hạn để khách hàng không phải chờ đợi lâu và có thể tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo trong công việc. Ngoài ra, công ty còn ghi điểm với hình thức thanh toán linh hoạt khi chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1/389 Trương Định, quận. Hoàng mai
 • Điện thoại: 0983 617 669
 • Email: sale2.persontrans@gmail.com
 • Trang web: truntamdichthuat.vn
 • Fanpage: FB.com/DichThuatTaiLieuTiengNhatChuyenNghiep

# 03

Công ty dịch thuật Trần Phú

Với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc, Công ty dịch thuật Trần Phú tự tin có đầy đủ tố chất để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Minh chứng là những phản hồi, nhận xét tốt của các cá nhân, doanh nghiệp,… sau khi sử dụng dịch vụ.

Với năng lực chuyên môn và khả năng làm việc công ty luôn hoàn thành bản dịch đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng. Cam kết không sai nội dung so với bản gốc và hình thức trình bày đẹp, khi nhìn vào dễ dàng nắm được trọng tâm chính của vấn đề, sự kiện.

Công ty dịch thuật tiếng nhật tại hà nội
Công ty dịch thuật Trần Phú đã nhận được những phản hồi và nhận xét tốt về bản dịch từ các cá nhân, doanh nghiệp, v.v.

Công ty có thể dịch tổng cộng 53 thứ tiếng Nhật, Anh, Ba Lan, Hàn, Pháp, Thái, …. Dịch trực tiếp sẽ là đội ngũ nhân viên được tuyển chọn chuyên sâu có trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và giảng viên tại các trường đại học nổi tiếng.

Ngoài ra, còn có các thành viên đang công tác tại Bộ Ngoại giao hoặc Đại sứ quán. Trung bình dịch được 100.000 từ / ngày nên luôn trả lại bản dịch chính xác trong thời gian ngắn, không bao giờ bị lỡ hẹn hay khiến khách hàng cảm thấy thất vọng.

Giá cả cạnh tranh nên chắc chắn phù hợp với hầu hết khách hàng. Kèm theo đó là chính sách bảo lãnh và hỗ trợ thanh toán linh hoạt qua ngân hàng hoặc có thể lựa chọn thanh toán tiền mặt. Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, ân cần, vui vẻ, tư vấn và hỗ trợ chu đáo.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 38A Trần Phú, quận. Ba Đình
 • Điện thoại: 0466 634 777
 • Email: dichthuattranphu@gmail.com
 • Trang web: dichthuattranphu.com.vn

# 04

Công ty dịch thuật Phú Thịnh

Công ty dịch thuật Phú Thịnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội. Năm 2016, vinh dự được Trust Brand trao tặng danh hiệu Thương hiệu dịch thuật uy tín, quý khách hàng có nhu cầu có thể yên tâm hơn khi đặt trọn niềm tin.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và rất nhiệt tình, tận tâm trong công việc. Cam kết mang đến cho khách hàng những bản dịch có độ chính xác cao, không sai lệch so với nội dung gốc mà vẫn đảm bảo đúng thời hạn.

Trường hợp có sai sót trên 10% công ty xin chịu trách nhiệm và hoàn trả 100% chi phí. Mặt khác, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp các cá nhân, doanh nghiệp,… tiết kiệm chi phí mà vẫn có một bản dịch hoàn hảo.

Công ty dịch thuật tiếng nhật tại hà nội
Công ty dịch thuật Phú Thịnh cam kết mang đến những bản dịch có độ chính xác cao và luôn giao hàng đúng hẹn

Công ty hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật. Sau khi hoàn thành bản dịch, khách hàng sẽ được thông báo đến nhận trực tiếp hoặc có thể yêu cầu giao hàng và thanh toán tại nhà theo phương thức phù hợp.

Mặc dù dịch vụ đa dạng và chất lượng cao nhưng công ty chỉ thu một mức giá rất vừa phải. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn dịch sách truyện, tài liệu ngân hàng, game, tài liệu công chứng,… với 50 ngôn ngữ khác nhau (Nhật, Pháp, Anh, Hàn,…).

Ngoài ra, công ty nhận phiên dịch hội nghị, phiên dịch cabin, hướng dẫn viên du lịch và hợp pháp hóa lãnh sự (chứng thực tư pháp, chứng nhận lãnh sự,…). Chi phí sẽ tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn nhưng chắc chắn sẽ hợp lý và phải chăng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 45C Trần Phú, quận. Ba Đình
 • Điện thoại: 0961 005 555
 • Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
 • Website: dichthuatphuthinh.vn

# 05

Công ty dịch thuật 24H

Công ty Dịch thuật 24H trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Trí Tài, nổi tiếng với nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm trong ngành dịch thuật công chứng. Được khách hàng trong và ngoài khu vực tin tưởng và đánh giá cao.

Phương châm của công ty là mang lại giá trị và giữ chữ tín. Điều này đồng nghĩa với việc nơi đây luôn mong muốn mang đến những điều thuần khiết cho khách hàng. Phục vụ và hỗ trợ từng cá nhân, doanh nghiệp, … ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh nỗ lực cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, công ty cũng góp phần không nhỏ trong việc cung cấp những thông tin ngắn gọn liên quan đến hoạt động dịch thuật thông qua các bản tin và bài giới thiệu. Cung cấp cho khách hàng những giá trị cốt lõi.

Công ty dịch thuật tiếng nhật tại hà nội
Công ty Dịch thuật 24H sở hữu nhiều nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, trách nhiệm, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. Kết hợp với các công nghệ và ứng dụng dịch thuật được cập nhật từ thế giới đảm bảo sẽ tạo ra những bản dịch chất lượng cao, độ chính xác cao.

Trước khi giao bản dịch cho khách hàng, công ty sẽ kiểm tra cẩn thận, tỉ mỉ để hạn chế tối đa sai sót. Kèm theo đó là chế độ bảo hành dài hạn và chính sách chăm sóc, hậu mãi chu đáo. Đặc biệt, hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ và cuối tuần.

Dịch vụ nổi bật của công ty là dịch thuật công chứng hồ sơ thầu, hồ sơ du học, hồ sơ năng lực. Bên cạnh đó sẽ có thêm dịch thuật đa ngôn ngữ, hộ chiếu, visa, hợp pháp hóa lãnh sự với giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Quá trình dịch sẽ bao gồm 8 bước. Đó là phân tích tài liệu, lựa chọn nhân sự, tạo danh sách từ, dịch thô, hiệu đính, định dạng, kiểm soát chất lượng và bảo mật. Tất cả sẽ được thực hiện theo đúng trình tự để tránh sai sót tối đa.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, quận. Cầu giấy
 • Điện thoại: 0983 128 400
 • Email: dichthuat24h.vn@gmail.com
 • Trang web: dichthuat24h.vn
 • Fanpage: FB.com/dichthuat24h

Hi vọng với danh sách các công ty dịch thuật tiếng Nhật tại Hà Nội được giới thiệu trong bài viết của TopAZ Reviews sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Cụ thể là phải tìm được một địa chỉ có đủ các yếu tố cần thiết (giá cả phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự chất lượng,…) để hợp tác lâu dài.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.