Top 5 Công ty Thám Tử tại Đà Nẵng dịch vụ uy tín nhất (Cập nhật)

Nhu cầu tìm công ty thám tử tại Đà Nẵng hiện nay được rất nhiều người quan tâm tìm người thất lạc, theo dõi vợ chồng lừa dối hay điều tra ai đó. Để đảm bảo kết quả đúng và chính xác nhất, bạn cần tìm đơn vị uy tín, đội ngũ thám tử trình độ cao, có hợp đồng minh bạch để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Top 5 công ty thám tử tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, chính xác

Hiện nay, dịch vụ thám tử tư đã bắt đầu phát triển mạnh mẽ hơn trên nhiều lĩnh vực, tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Việc hợp tác với những đơn vị không chuyên nghiệp sẽ chỉ khiến bạn tốn kém thời gian và tiền bạc, chưa kể đến việc lộ thông tin và mục đích của bạn. Nếu bạn có nhu cầu này, hãy tham khảo ngay những công ty thám tử Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp sau đây

# 01

Công ty thám tử Tuấn Kiệt

Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt tại Đà Nẵng là một trong những đơn vị đầu tiên được pháp luật Việt Nam cấp phép hoạt động theo dõi, giám sát nhằm thu được những chứng cứ cần thiết trong các vụ án. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ để không vi phạm pháp luật.

Văn phòng thám tử tại đà nẵng
Văn phòng thám tử Tuấn Kiệt hoạt động đúng quy chuẩn của pháp luật nên rất yên tâm.

Quy tắc hoạt động tại đây luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và bảo mật thông tin tuyệt đối cho mọi khách hàng. Hành động theo dõi cũng vô cùng bí mật, được thực hiện bởi đội ngũ thám tử có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản nên rất rõ nghiệp vụ khi lộ diện.

Các dịch vụ mà công ty thám tử Tuấn Kiệt đang cung cấp như điều tra số điện thoại, theo dõi, giám sát, định vị số điện thoại hay điều tra biển số xe ô tô .. Dịch vụ tra cứu được thực hiện nhanh chóng. Nhanh chóng, đảm bảo kết quả chính xác mới nhận thù lao nên khách hàng cứ yên tâm.

Giá dịch vụ điều trị tại đây dao động từ hơn 1,5 triệu đồng, được báo giá chính xác, bao trọn dịch vụ, đảm bảo không phát sinh thêm. Đội ngũ nhân viên tại Thám tử Tuấn Kiệt luôn cố gắng làm việc “hết công suất” để mang đến những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 255-257, Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 0934 169 234
 • Trang web: thamtutuankiet.com

# 02

Dịch vụ thám tử tư Phúc Tâm

Không chỉ là một trong những công ty thám tử uy tín tại TPHCM mà Dịch vụ thám tử tư Phúc Tâm còn có chi nhánh tại cả Đà Nẵng và Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, nơi đây chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Văn phòng thám tử tại đà nẵng
Công ty thám tử tư Phúc Tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ theo dõi, điều tra, truy tìm hay bảo vệ khách hàng

Thám tử Phúc Tâm cam kết luôn làm việc theo đúng đạo đức nghề nghiệp với yếu tố bảo mật cao, giữ bí mật thông tin tuyệt đối của khách hàng, không cung cấp thông tin cho bên thứ 3. Mỗi khách hàng được ký kết hợp. Minh bạch, đảm bảo đền bù hợp đồng nếu có sai sót.

Phong cách làm việc của thám tử Phúc Tâm luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và bí ẩn. Các nhân viên tại đây đều được trang bị các thiết bị giám sát hiện đại nhất như thiết bị định vị, camera và đầu ghi thu nhỏ chất lượng cao giúp cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác.

Thông tin cung cấp cho khách hàng luôn được đảm bảo chính xác tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên luôn dành thời gian kiểm định kỹ lưỡng trước khi giao hàng cho khách để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào. Nhờ đó, nhiều vụ kiện của khách hàng có thể thành công vì có bằng chứng chắc chắn.

Một số dịch vụ khác tại công ty Phúc Tâm mà bạn có thể tham khảo như: đòi nợ thuê, điều tra thông tin, theo dõi, vệ sĩ, lái xe hay xét nghiệm ADN .. Tất cả các dịch vụ đều được báo giá tận nơi. thông tin chi tiết cho khách hàng trước khi ký hợp đồng và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Nhà 1, Chung cư Phước Lý, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 0967 177 709
 • Email: thamtuphuctam@gmail.com
 • Trang web: thamtuphuctam.com

# 03

Thám tử Mai Linh

Thám tử Mai Linh cũng là một trong những công ty thám tử hàng đầu tại Đà Nẵng, được biết đến với sự uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, có thể hoàn thành tốt những “đơn hàng” khó. Các dịch vụ ở đây rất đa dạng như theo dõi, điều tra biển số, xác định danh tính người thân, truy tìm kẻ đào tẩu ..

Văn phòng thám tử tại đà nẵng
Thám tử Mai Linh cam kết mang lại kết quả chính xác nhất, nhanh nhất cho khách hàng

Để đảm bảo công tác điều tra đạt hiệu quả, đội điều tra được đào tạo bài bản về chuyên môn và kinh nghiệm để tránh rủi ro bị lộ khi theo dõi. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, điều tra thông tin cũng giúp việc tìm kiếm, truy tìm nhanh hơn.

Mỗi thám tử tại Công ty Mai Linh luôn đặt mình vào tâm trí khách hàng khi điều tra để thấu hiểu tâm tư của từng người, từ đó đẩy nhanh tiến độ công việc, nhanh chóng dẫn đến kết quả cần thiết. Công ty cũng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, không tiết lộ cho bên thứ 3.

Khả năng xử lý nhạy bén, linh hoạt và thông minh giúp đội ngũ thám tử tư tại công ty Mai Linh luôn ứng biến được trong những tình huống nguy cấp. Lịch trình theo dõi, điều tra hay tìm kiếm cũng được nhân viên tại đây cập nhật liên tục.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê
 • Điện thoại: 0938 666 007
 • Email: thekyvangdtn@gmail.com
 • Trang web: thamtumailinh.com

# 04

Thám tử Thiên Lộc

Được đánh giá là công ty thám tử uy tín tại Hà Nội, hiện nay thám tử Thiên Lộc còn mở rộng địa bàn hoạt động tại Đà Nẵng, TPHCM, Huế và nhiều tỉnh thành khác. Mạng lưới liên kết rộng lớn giúp bạn có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin, điều này rất hữu ích cho việc tìm kiếm người hoặc sự vật.

Văn phòng thám tử tại đà nẵng
Với mạng lưới nhân sự rộng khắp, công ty thám tử Thiên Lộc có thể nhanh chóng nắm bắt được thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Thiên Lộc luôn biết cách đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Công ty không ngừng cập nhật hệ thống máy móc hiện đại và nâng cao trình độ nghiệp vụ của người lao động để mỗi nhiệm vụ mới hoàn thành một cách tốt nhất.

Công ty trang bị các thiết bị tìm kiếm, theo dõi, định vị thám tử tư hiện đại nhất hiện nay để phục vụ quá trình điều tra một cách hiệu quả và chính xác, đảm bảo chứng cứ rõ ràng. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, thám tử sẽ cập nhật liên tục để thân chủ nắm bắt và hành động nếu cần thiết.

Những quy tắc cơ bản trong dịch vụ thám tử như bảo mật thông tin khách hàng, đảm bảo kết quả chính xác, nhanh chóng cũng là tôn chỉ hoạt động của Công ty Thiên Lộc. Khách hàng sẽ được ký hợp đồng bảo lãnh, cam kết hoàn tiền nếu sai nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 162 Quách Thị Trang, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 094 9924 256
 • Email: contact@thamtuthienloc.com
 • Trang web: thamtuthienloc.com

# 05

Công ty thám tử chuyên dụng

Đúng như tên gọi, Công ty thám tử tại Đà Nẵng là địa chỉ cung cấp cho bạn những dịch vụ hữu ích, giúp bạn tìm ra những bằng chứng cần thiết cho các vụ kiện một cách nhanh chóng. Mỗi dịch vụ tại đây đều cam kết đảm bảo chính xác 100% nên rất được khách hàng tin tưởng.

Văn phòng thám tử tại đà nẵng
Công ty thám tử tận tâm sẽ cung cấp cho bạn những bằng chứng xác thực, rõ ràng và chính xác tuyệt đối

Văn phòng thám tử Tâm Tính có mạng lưới hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành nên luôn nắm bắt thông tin nhanh chóng. Với dịch vụ theo dõi, truy tìm dấu vết, dù đối tượng đi đâu đến bất kỳ khu vực nào trên toàn quốc, các thám tử tại đây sẽ nhanh chóng điều tra.

Khách hàng có thể đến tận nơi hoặc đặt dịch vụ online để tránh bị hớ, tất cả đều được nhân viên tại đây hỗ trợ tối đa. Quy trình làm việc của văn phòng thám tử tận tâm được thực hiện chuyên nghiệp, có hợp đồng minh bạch, đảm bảo quyền lợi cần thiết cho khách hàng.

Đội ngũ thám tử tại công ty được đào tạo chuyên sâu và luôn cố gắng nỗ lực theo dõi đối tượng hoặc xác định vị trí xe ô tô bị mất để nhanh chóng đưa ra kết quả cuối cùng cho khách hàng. Nếu kết quả không chính xác, sẽ được hoàn lại tiền ngay lập tức.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 201 Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0981 034 312
 • Email: thamtutantinh@gmail.com.
 • Trang web: thamtutantinh.com

Trên đây là một số công ty thám tử Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, luôn cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng mà TopAz Reviews tìm hiểu và tổng hợp. Hi vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để tìm được đơn vị phù hợp và có được những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng nhất.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.