Top 5 Công ty Tổ Chức Sự Kiện tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp (Cập nhật)

Công ty Rồng Tiên Sa, Công ty TQC, TSK Media đều là những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng, giúp hoàn thành tốt các hoạt động truyền thông, quảng cáo cho doanh nghiệp. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị này để được tư vấn hỗ trợ và thiết kế sân khấu sự kiện phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Đánh giá 5 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Nẵng

Khi có nhu cầu thực hiện các hoạt động truyền thông quảng bá, lễ khai trương, sự kiện cuối năm hay team building cần đến các công ty hỗ trợ truyền thống để đảm bảo thành công và triệt để nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Nẵng được tổng hợp dưới đây

# 01

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Rồng Tiên Sa

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013, Công ty Cổ phần Rồng Tiên Sa là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Đà Nẵng bởi sự chuyên nghiệp và trách nhiệm. Slogan của công ty là “Thăng hoa giá trị” với mục tiêu phát triển toàn diện và thăng hoa giá trị của mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện tại đà nẵng
Sự kiện họp báo cuộc thi Hoa khôi Du lịch Đà Nẵng do Công ty Rồng Tiên Sa tổ chức

Hoạt động của Công ty Rồng Tiên Sa khá đa dạng như tổ chức giới thiệu, xúc tiến thương mại – du lịch; Tổ chức sự kiện, khai trương, sản xuất các chương trình truyền hình hay các chuyến du lịch trải nghiệm, team building. Ngoài ra, nơi đây còn chuyên đào tạo MC, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ..

Với dịch vụ tổ chức sự kiện, công ty không chỉ hỗ trợ thiết kế không gian, backdrop, sân khấu mà còn cung cấp MC, nhân viên hỗ trợ, nhân viên an ninh và hỗ trợ truyền thông các chương trình. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo chuyên nghiệp, có trách nhiệm với sự thành công tuyệt đối của sự kiện.

Quy trình làm việc tại đây vô cùng chuyên nghiệp, được ký kết hợp đồng minh bạch để bảo vệ quyền lợi của cả hai. Một số sự kiện do Công ty Rồng Tiên Sa tổ chức có thể kể đến như, GALA 27 Viên ngọc rồng, sự kiện Giờ Trái đất ..

Lấy khách hàng làm nền tảng hoạt động với phương châm “Thấu hiểu – Nhạy bén – Khẳng định”! Vì vậy, các dịch vụ tại Công ty Rồng Tiên Sa đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Quá trình hoàn thành công tác chuẩn bị sự kiện cũng được đảm bảo đúng thời gian để không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 02A Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu,
 • Điện thoại: 0905 448 557
 • Email: rongtiensa@gmail.com
 • Trang web: rongtiensa.vn

# 02

Công ty TNHH Sự kiện và Truyền thông TQC

Dù mới thành lập gần đây nhưng những sự kiện mà Công ty TNHH Sự kiện và Truyền thông TQC tổ chức tại Đà Nẵng vẫn đạt được những tiếng vang nhất định. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tâm và cẩn thận là những yếu tố tạo nên thành công của công ty.

Công ty tổ chức sự kiện tại đà nẵng
Công ty TNHH Truyền thông và Sự kiện TQC là đơn vị uy tín trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng

Các hạng mục công ty đang thực hiện như tổ chức sự kiện khánh thành, khai trương, động thổ, động thổ; tổ chức các sự kiện cưới hỏi, ăn hỏi, tiệc gala; Tổ chức hội nghị, hội thảo cao cấp… Ngoài ra, Công ty TQC còn cung cấp các gói dịch vụ marketing cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nhằm tăng độ nhận biết.

Mọi sự kiện do Công ty TQC tổ chức luôn hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối, hạn chế tối đa mọi sai sót có thể xảy ra. Mọi dự án đều được lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết, sau khi được khách hàng chấp thuận, họ sẽ nhanh chóng bắt tay vào triển khai như dự định.

Thời gian setup, tổng kết, trang trí sự kiện luôn hoàn thành trước thời hạn không để xảy ra sự cố ngoài ý muốn kịp thời xử lý. Đội ngũ tổ chức sự kiện của Công ty TQC đều là những người trẻ nhưng có kinh nghiệm chuyên môn, nhiệt tình và có thể xử lý các sự cố một cách linh hoạt.

Bên cạnh đó, Công ty TQC còn có khả năng cung cấp nhiều loại thiết bị phục vụ cho tổ chức sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ẩm thực, sân khấu, thiết bị chụp ảnh, quay phim .. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ thực hiện luôn Thiết kế 3D cho nền.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà PVcomBank, 02 đường 30/04, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0909 888 799
 • Email: info@tqcevents.com
 • Trang web: tqcevents.com

# 03

Công ty tổ chức sự kiện TSK Media

Công ty tổ chức sự kiện TSK Media là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này tại Đà Nẵng, giúp hoạt động truyền thông, kết nối doanh nghiệp thành công hơn. Với kinh nghiệm tổ chức hơn 500+ sự kiện lớn nhỏ, Công ty luôn được sự tín nhiệm của các đối tác.

Công ty tổ chức sự kiện tại đà nẵng
Sự kiện khai trương Ngân hàng Shinhan được tổ chức thành công bởi công ty TSK Media

Nếu các sự kiện của đối tác chưa có địa điểm tổ chức, TSK Media sẽ liên hệ với các đơn vị như khách sạn Hilton Đà Nẵng 5, khách sạn 4 * Royal Lotus Đà Nẵng, khách sạn Val Soleil Đà Nẵng 4 * để tổ chức. Các trang thiết bị như âm thanh, rạp hát, bàn ghế … đều do công ty chuẩn bị.

Việc tổ chức sự kiện và thiết kế sẽ được lên kế hoạch chi tiết dựa trên mong muốn của khách hàng, ý tưởng và màu sắc để làm nổi bật thương hiệu cho đối tác. TSK Media còn cung cấp MC, nhân viên hỗ trợ sự kiện, nhân viên an ninh hoặc book ca sĩ, vũ đoàn nếu sự kiện có nhu cầu.

Một số sự kiện nổi bật đã được tổ chức tại TSK Media như khai trương ngân hàng Shinhan, sự kiện nhóm chủ nhân Harley, khai trương cà phê AHA .. Hệ thống trang thiết bị của TSK Media cũng vô cùng hiện đại, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu. Sự kiện quy mô lớn, cần ánh sáng, âm thanh chuyên nghiệp.

Phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên tại TSK Media cũng vô cùng chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Mỗi sự kiện do công ty tổ chức cũng luôn đảm bảo tính sáng tạo, chuyên nghiệp, không trùng lặp và mang phong cách riêng của từng doanh nghiệp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 32-234 Nguyễn Mậu Tài, phường Hòa Xuân, Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 02363 50 11 68
 • Email: tskmediadn@gmail.com
 • Trang web: tskmediadn.com

# 04

Sự kiện D2 của công ty

Với phương châm “Tổ chức sự kiện của bạn, theo cách bạn muốn”, Công ty Sự kiện D2 cũng là đơn vị tại Đà Nẵng có thế mạnh trong lĩnh vực này, có thể cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ hữu ích. Ngoài ra công ty còn chuyên tổ chức các sự kiện lớn cho các tỉnh miền Trung nói chung.

Công ty tổ chức sự kiện tại đà nẵng
Công ty tổ chức sự kiện D2 cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết khi tổ chức sự kiện

Thế mạnh của công ty là chuyên tổ chức các sự kiện như khai trương, roadshow, team building, gala dinner hoặc làm các chương trình truyền thông quảng cáo như chụp ảnh, quay phim, TVC …. Công ty D2 Events còn cung cấp nhân sự cho các sự kiện như MC, PG , Ca sĩ, đoàn múa nếu tính chất sự kiện cần.

Cũng là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện nên hệ thống trang thiết bị ở đây cũng được trang trí vô cùng đầy đủ, hiện đại, đáp ứng mọi tính chất, kích thước dù trong nhà hay ngoài trời. Giá thành các dịch vụ ở đây cũng khá phải chăng, cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Doanh nghiệp hay cá nhân khi hợp tác với Công ty tổ chức sự kiện D2 sẽ được tư vấn chi tiết, lắng nghe tâm tư nguyện vọng và tìm hiểu văn hóa của đối tác để đưa ra những ý tưởng tổ chức sự kiện phù hợp. Mỗi sự kiện đều được đảm bảo là duy nhất, thú vị, riêng biệt, không giống ai.

Có thể kể đến một số sự kiện tại Đà Nẵng được tổ chức tại Công ty D2 Events như khai trương Công ty BĐS Lin Do, khai trương cửa hàng ABC Bakery chi nhánh Đà Nẵng, sự kiện Mercedes Benz An Du … Tất cả đều được tổ chức thành công tốt đẹp Công ty.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 179 Nguyễn Sắc Kim, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 090 501 8368
 • Email: sales@d2events.com
 • Trang web: d2events.com

# 05

Công ty Heart Media

Công ty Heart Media chuyên cung cấp các giải pháp marketing cho doanh nghiệp nhằm gia tăng giá trị thương hiệu và đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Đây cũng là công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và các khu vực miền Trung.

Công ty tổ chức sự kiện tại đà nẵng
Công ty Heart Media chuyên tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung

Khách hàng làm việc tại đây được tư vấn và ký hợp đồng minh bạch, rõ ràng. Chi phí thực hiện sẽ nằm trong dự toán ngân sách đã ký với khách hàng, hầu như không phát sinh chi phí phát sinh. Chi phí sử dụng sẽ luôn được cập nhật và thông tin chi tiết cho khách hàng khi hoàn thành.

Để tránh những tình huống phát sinh, công ty truyền thông Heart Media luôn đưa ra những phương án B ạn chủ động trong mọi trường hợp. Đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện cũng là những người dày dặn kinh nghiệm, có thể xử lý linh hoạt các phát sinh, hạn chế sự cố ngoài ý muốn.

Kịch bản sự kiện luôn đảm bảo các tiêu chí phù hợp với tính chất của sự kiện, nêu bật được thông điệp mà đối tác hướng tới, đồng thời cũng được thực hiện dựa trên văn hóa doanh nghiệp. Vì vậy, dù bạn đã nhiều lần tổ chức sự kiện tại Heart Media nhưng vẫn luôn có nhiều điều bất ngờ.

Một số dịch vụ thú vị khác tại Heart Media mà bạn có thể tham khảo đó là quảng cáo truyền thông, quản lý website và fanpage, thiết kế, chụp ảnh và quay phim sự kiện hay quảng cáo ..

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 86-88 Lô 54 Hoàng Thị Loan, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu
 • Điện thoại: 093 479 27 22
 • Email: dothientdtp@gmail.com
 • Trang web: Heartmedia.vn

Với những gợi ý về các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Nẵng được TopAZ Reviews tổng hợp dưới đây hy vọng đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Việc tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có trách nhiệm sẽ giúp sự kiện của bạn thành công, vì vậy cần phải cực kỳ thận trọng.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.