Top 5 Công ty Tổ Chức Sự Kiện tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất (Cập nhật)

Hợp tác với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng chính là con đường giúp các chương trình, hoạt động quảng bá của doanh nghiệp thành công tốt đẹp. Bạn cần tìm kiếm những đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ khâu lên kịch bản, cung cấp nhân lực và trang thiết bị cho sự kiện, có sân khấu,… để đảm bảo sự kiện diễn ra hoàn hảo nhất.

Nhận xét top 5 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Hải Phòng

Đối với các doanh nghiệp lớn khi có nhu cầu tổ chức khai trương, sinh nhật, giới thiệu sản phẩm thì cần hợp tác với các đơn vị tổ chức sự kiện để đảm bảo các hoạt động này diễn ra thuận lợi và đạt được giá trị lớn. giá trị nâng cao thương hiệu mong muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng thì hãy tham khảo ngay các đơn vị sau:

# 01

Hoàng Nam Media

Ra đời từ năm 2014, Hoàng Nam Media là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Phòng, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng cho các cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu tổ chức các hoạt động khai trương, quảng bá. Nơi đây đã thực hiện hơn 2000 sự kiện lớn nhỏ tại Hải Phòng và đang phát triển lớn mạnh hơn từng ngày.

tổ chức sự kiện tại hải phòng
Lễ khai trương HTC Dental do Hoàng Nam Media tổ chức

Các dịch vụ do Hoàng Nam Media tổ chức như tổ chức lễ khai trương, khánh thành, động thổ; Xây dựng đội ngũ; Tiệc sinh nhật; chạy roadshow; .. Mỗi hoạt động sẽ được công ty lên kịch bản, thiết kế sân khấu phù hợp với tính chất sự kiện và mong muốn của khách hàng.

Hoàng Nam Media có đội ngũ công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với đầy đủ chuyên môn và kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Đồng thời, công ty cũng sẽ cung cấp đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng như MC, đội hỗ trợ, đội múa, đội múa lân cho các sự kiện của khách hàng nếu có nhu cầu.

Để hỗ trợ quá trình tổ chức sự kiện diễn ra thành công hơn, công ty còn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết từ phông nền, sân khấu lắp ráp, thiết bị âm thanh ánh sáng, bàn ghế… được Hoàng Nam Media cập nhật thường xuyên nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng .

Quy trình làm việc tại Hoàng Nam Media cũng vô cùng chuyên nghiệp. Sau khi ký hợp đồng, nhân viên sẽ nhanh chóng gửi phương án, ý tưởng và bắt đầu thực hiện. Thời gian hoàn thành sự kiện cũng luôn được đảm bảo theo đúng lộ trình đã đưa ra cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 52 Cam Lộ, phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng
 • Điện thoại: 0973 609 092
 • Email: nam.tvmedia@gmail.com
 • Trang web: hoangnammedia.com

# 02

Shining Media

Shining Media là công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện tại Hải Phòng với rất nhiều dịch vụ chất lượng, mang lại giá trị truyền thông cao cho khách hàng. Một số sự kiện mà công ty đã tổ chức như Miss Hải Phòng, Xuân Hải Phòng 2020, Liveshow Tình Cha .. đã thành công tốt đẹp.

tổ chức sự kiện tại hải phòng
Chương trình Hoa khôi Hải Phòng do Shining Media tổ chức

Mỗi sự kiện sẽ được Shining Media lên ý tưởng và kịch bản riêng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp với bất kỳ sự kiện nào trước đó. Không gian sân khấu, dàn dựng cũng vô cùng độc đáo, giúp làm nổi bật nội dung chương trình cũng như nâng tầm giá trị của công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện.

Kế hoạch sẽ được gửi cho khách hàng kịp thời sau khi ký hợp đồng. Trong quá trình chuẩn bị sự kiện, đội ngũ nhân viên tại Shining Media cũng liên tục cập nhật thông tin để khách hàng có thể nắm chắc tiến độ chuẩn bị và yên tâm hơn.

Không gian sự kiện sẽ do Shining Media cung cấp và sẽ được thiết kế, dàn dựng trước khi chương trình diễn ra. Sẽ luôn có đội theo dõi, kiểm tra tiến độ, chất lượng công đoạn đảm bảo sạch sẽ và an toàn tuyệt đối, không phát hiện các tình huống phát sinh khác.

Bên cạnh đó, Shining Media còn cung cấp những nhân sự cần thiết cho sự kiện như MC, Nhóm nhảy hay các nhóm hỗ trợ sân khấu. Tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên cũng rất cao, mọi người đều tận tâm, nhiệt tình, linh hoạt và có khả năng xử lý phát sinh linh hoạt, thông minh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 91, Đường số 4, Khu đô thị ven sông Lạch Tray
 • Điện thoại: 0902 083 375
 • Email: contact@shiningmedia.vn
 • Trang web: shinemedia.vn

# 03

Phương tiện hoàn hảo

Nếu bạn đang cần tìm một công ty tổ chức sự kiện uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp tại Hải Phòng thì có thể tham khảo Perfect Media để được hỗ trợ. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển, nơi đây đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Hải Phòng.

tổ chức sự kiện tại hải phòng
Phong cách tổ chức và dàn dựng sự kiện của Perfect Media luôn mang màu sắc của doanh nghiệp

Một số sự kiện nổi bật do Perfect Media tổ chức như cuộc họp báo quốc tế giữa cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHDCND Lào Bounnhang Vorachith. Điều này đã khẳng định uy tín vượt trội của đơn vị này.

Điều làm nên thành công của Perfect Media chính là phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, luôn đặt sự hoàn hảo tuyệt đối lên hàng đầu. Với mỗi sự kiện, công ty luôn có những phương án dự phòng để thay thế những sự cố không mong muốn nên các hoạt động luôn được diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên tại Perfect Media đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có đầu óc linh hoạt, phản ứng nhanh nhạy trước các tình huống bất ngờ. Ngoài ra, công ty còn chuyên cung cấp các nhân sự cần thiết cho sự kiện như lễ tân, bảo vệ, đội múa để sự kiện trở nên hoàn hảo hơn.

Thiết bị lắp đặt âm thanh, ánh sáng, sân khấu của Perfect Media đều là những thiết bị cao cấp, hiện đại nhằm mang đến không gian sự kiện hoàn hảo tuyệt đối. Mỗi địa điểm sẽ được bố trí đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình tổ chức sự kiện diễn ra thành công và suôn sẻ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 497 Hùng Vương, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng
 • Điện thoại: 0977 369 942
 • Email: tochucsukien.perfect@gmail.com
 • Trang web: perfectmedia.com.vn

# 04

Công ty Truyền thông & Giải trí Trần Đức

Công ty truyền thông & giải trí Trần Đức là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hải Phòng mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Các dịch vụ ở đây rất đa dạng như tổ chức lễ khai trương, động thổ, hội thảo, game show âm nhạc ..

tổ chức sự kiện tại hải phòng
Công ty Trần Đức chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Hải Phòng

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp có đơn vị tổ chức nhưng không có đủ trang thiết bị phục vụ ánh sáng, âm thanh, dàn dựng sân khấu, Công ty Trần Đức cũng có dịch vụ cho thuê hoặc bán. Tuy nhiên nếu bạn ký hợp đồng trọn gói tại đây sẽ có giá hợp lý hơn so với việc sử dụng dịch vụ riêng lẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân viên tại Trần Đức luôn có thể đưa ra rất nhiều ý tưởng độc đáo để biến các sự kiện của công ty trở nên thú vị hơn. Những ý tưởng này luôn được đảm bảo là độc quyền, không trùng lặp với các hoạt động trước đây do công ty tổ chức.

Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ tư vấn vô cùng tận tình cho khách hàng, lên ý tưởng sự kiện từ chính văn hóa của công ty và mong muốn của khách hàng để truyền tải thông điệp đến khách hàng. Thời gian setup và chuẩn bị sự kiện sẽ được cập nhật liên tục để quý khách hàng nắm rõ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 28 Đào Nhuận, phường Kênh Dương, quận Lê Chân
 • Điện thoại: 0936 666 369
 • Email: tranduchp71@gmail.com
 • Trang web: tochucsukientranduc.com.vn

# 05

Hoàng Nam Event

Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Nam là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh với các lĩnh vực như tổ chức sự kiện khai trương, quảng cáo, chạy roadshow, team building, quảng cáo …. Đây cũng là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng để phát triển thương hiệu tốt hơn.

tổ chức sự kiện tại hải phòng
Tổ chức sự kiện Hoàng Nam tổ chức hội chợ quảng bá doanh nghiệp

Phong cách làm việc của Hoàng Nam Event vô cùng chuyên nghiệp, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Công ty không ngừng học hỏi thêm để hoàn thiện hơn về mọi mặt. Các xu hướng mới trong tổ chức sự kiện và quảng cáo luôn được đội ngũ nhân viên tại Hoàng Nam Event nhanh chóng nắm bắt và áp dụng.

Đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện tại đây đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tràn đầy nhiệt huyết với nghề. Các kịch bản sự kiện đều được đội ngũ nhân viên nghĩ ra, lên kế hoạch tỉ mỉ với nhiều phương án dự phòng để luôn có cách xử lý trong những tình huống khẩn cấp.

Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Nam còn cung cấp đầy đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng dùng trong tổ chức sự kiện hoặc đội ngũ nhân viên như MC, đội múa, đội lân, đội hỗ trợ dưới sân khấu, đội hỗ trợ hậu trường. .. Mỗi địa điểm đều có người giám sát để đảm bảo buổi lễ diễn ra tốt đẹp.

Khách hàng đến đây sẽ được ký hợp đồng với các điều khoản minh bạch đảm bảo quyền lợi của đôi bên. Thời gian hoàn thành cũng như kết quả của sự kiện đảm bảo Hoàng Nam Event thực hiện đúng như mong muốn ban đầu của khách hàng nên rất yên tâm.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 140 Tiền Phong, Chợ Lũng, Phường Đằng Hải, Quận Hải An
 • Điện thoại: 0973 609 092
 • Email: nam.tvmedia@gmail.com
 • Trang web: Hoangnamevent.com

Trên đây là thông tin về một số công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, trách nhiệm tại Hải Phòng đáng để bạn quan tâm và tham khảo khi có nhu cầu. Hi vọng những chia sẻ trên của TopAZ Reviews đã giúp bạn tìm được đối tác uy tín cho doanh nghiệp của mình, giúp quảng bá danh hiệu công ty thành công.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.