Top 5 Công ty Tư vấn Định cư Anh Quốc tại TPHCM uy tín nhất (Cập nhật)

Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có điều kiện đầu vào vô cùng khắt khe. Vì vậy, nếu bạn muốn định cư tại Anh, nắm rõ những điều kiện cần và đủ để hoàn thiện, giúp hồ sơ có tỷ lệ xét duyệt cao hơn thì cần tìm đến một công ty tư vấn định cư chuyên nghiệp và chất lượng. đặt. Bạn có thể tham khảo 5 công ty tư vấn định cư Anh tại TP.HCM trong bài viết dưới đây.

Điểm qua 5 công ty tư vấn định cư Anh uy tín, chất lượng tại TP.

Thật vậy, không có quá nhiều công ty tư vấn định cư Anh uy tín tại TP. Nguyên nhân là do thủ tục và yêu cầu của các chương trình định cư tại Vương quốc Anh tương đối khắt khe. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là công ty uy tín, đáng tin cậy thì có thể tham khảo những cái tên dưới đây:

# 01

AIMS Corporation

AIMS là tập đoàn định cư toàn cầu với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và tư vấn định cư. Tên đầy đủ của nhóm này là AIMS Immigration & Relocation Specialist Pte. Ltd., một tập đoàn hàng đầu, có quy mô lớn đến từ Singapore. Hiện AIMS có hơn 10 văn phòng lớn nhỏ tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

AIMS là một tập đoàn uy tín, luôn cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng
AIMS là một tập đoàn uy tín, luôn cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng

Vương quốc Anh nổi bật là một trong những cường quốc trên thế giới, với nền giáo dục chất lượng cao, được đánh giá cao… Trong lĩnh vực định cư Anh, AIMS chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn cho chương trình đầu tư định cư. đầu tư (loại 1) và thị thực đổi mới. Với chương trình định cư nhà đầu tư, nhà đầu tư được phép sinh sống tại Anh trong 3 năm, có quyền gia hạn thêm 2 năm. Riêng với chương trình đầu tư visa Innovator, nhà đầu tư và gia đình cần gia hạn visa 3 năm một lần, không giới hạn số lần gia hạn.

AIMS là một trong những tập đoàn có quy mô lớn, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Tập đoàn nổi tiếng về uy tín, chất lượng và thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có một hạn chế là các chương trình tư vấn định cư tại Vương quốc Anh của AIMS tương đối ít.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 115 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1
 • Điện thoại: 088 888 4567
 • Trang web: aimvietnam.com
 • Fanpage: facebook.com/aimshcmc/

# 02

Eu Immi – Công ty tư vấn định cư Vương quốc Anh

EU Immi Investment & Migration cũng là một trong những cái tên nổi bật trong các công ty tư vấn định cư Anh tại TP.HCM. Công ty đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Chuyên cung cấp các giải pháp nâng cao tỷ lệ duyệt hồ sơ và hỗ trợ định cư khi khách hàng đặt chân đến Châu Âu, Canada, Mỹ …

Eu Immi cũng là một trong những công ty tư vấn định cư Vương quốc Anh uy tín tại TP.
Eu Immi cũng là một trong những công ty tư vấn định cư Vương quốc Anh uy tín tại TP.

Tư vấn định cư Vương quốc Anh là một trong những thế mạnh của công ty này. Đây là công ty có văn phòng đặt tại London, Vương quốc Anh (EU Immi UK), đã phát triển mối quan hệ hợp tác với nhiều chuyên gia nhập cư, nhà phát triển dự án và công ty luật hàng đầu tại Châu Âu. , đặc biệt là Anh. Vì vậy, xét về chất lượng và tính chuyên nghiệp trong tư vấn định cư Anh Quốc, đây là một trong những công ty dẫn đầu về hai yếu tố này.

Với lĩnh vực đầu tư tại Vương quốc Anh, EU Immi cung cấp các chương trình tư vấn xin thị thực Nhà đầu tư (bậc 1), đầu tư thành lập doanh nghiệp và thị thực Khởi nghiệp & Sáng tạo. Thông tin về yêu cầu và quyền lợi về các hạng mục đầu tư định cư tại Vương quốc Anh được công ty cung cấp rõ ràng trên website. Công ty cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về chất lượng, uy tín và phong cách làm việc của nhân viên công ty.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 45 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Q.1
 • Điện thoại: 0961 675 650
 • Trang web: euimmi.vn
 • Fanpage: facebook.com/euimmi.vn/

# 03

Interimm

Interimm là công ty tư vấn đầu tư định cư Châu Âu, Úc, Canada, Mỹ, được đánh giá cao tại TP.HCM. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư, chuyên cung cấp các giải pháp định cư, giúp khách hàng nâng cao chất lượng, tỷ lệ xét duyệt hồ sơ và hỗ trợ khách hàng an cư khi lên thành phố. Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc…

Công ty tư vấn định cư Iterimm cũng cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Vương quốc Anh
Công ty tư vấn định cư Iterimm cũng cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Vương quốc Anh

Trước đó, Interimm đã cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Vương quốc Anh cho 2 chương trình Doanh nhân và Nhà sáng tạo. Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2019, chính phủ Anh đã tạm thời dừng chương trình Entreprneur. Vì vậy, hiện tại công ty chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn cho một chương trình định cư của Vương quốc Anh là Innovator. Với chương trình này, sau 3 năm, nhà đầu tư có thể xin thường trú hoặc visa có giới hạn 3 năm một lần, không giới hạn số lần.

Ngoài hỗ trợ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ, công ty còn giúp khách hàng tư vấn mua nhà tại Anh, định hướng phát triển nghề nghiệp sau khi đặt chân sang Anh, hỗ trợ tư vấn thuế với luật sư nổi tiếng… Interimm có quy trình tiếp nhận và thẩm định hồ sơ nhanh chóng, đội ngũ tư vấn viên chu đáo, tận tình, cung cấp thông tin khách quan, minh bạch, không ép buộc, thúc giục khách hàng ký hợp đồng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 89 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1
 • Điện thoại: 0901 329 729 – 0931 830 838
 • Trang web: interimm.vn
 • Fanpage: facebook.com/interimm.vn/

# 04

JA & Đối tác

JA & Partners là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh nhằm nâng cao chất lượng hồ sơ, hỗ trợ định cư đầu tư cho các gia đình và nhà đầu tư tại Châu Âu, Mỹ, Canada. , Úc, Caribe với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ cao. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm, là một trong những công ty tư vấn định cư Anh quốc uy tín và được đánh giá cao tại TP.HCM.

Nhân viên, chuyên viên tư vấn của công ty JA & Partners
Nhân viên, chuyên viên tư vấn của công ty JA & Partners

JA & Partners nổi tiếng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, không ngừng nâng cao năng lực để cung cấp những thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho khách hàng. Nhiều ý kiến ​​phản hồi của khách hàng đánh giá rằng công ty hoạt động chuyên nghiệp, tư vấn tỉ mỉ, giải đáp rõ ràng, khách quan những thắc mắc và băn khoăn của họ. Chất lượng dịch vụ, phong cách chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên gia, công nhân viên công ty cũng được đánh giá cao.

Đối với lĩnh vực nhập cư tại Vương quốc Anh, JA & Partners cung cấp dịch vụ tư vấn cho chương trình Đại diện Doanh nghiệp ở nước ngoài, chương trình thị thực nhà đầu tư Cấp 1 và chương trình thị thực Đổi mới. So với các công ty khác, các dịch vụ tư vấn mà công ty cung cấp khá đa dạng. Ngoài ra, các thông tin về chương trình định cư Canada cũng được JA & Partners cung cấp rõ ràng và chi tiết trên website của công ty.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 58 Hai Bà Trưng, ​​P. Bến Nghé, Q.1
 • Điện thoại: 0903 708 286
 • Trang web: Dinhcuquocte.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/jaadpartners/

# 05

Thế giới mới Conect

Conect New World (CNW) là một cái tên mới nổi trên thị trường tư vấn đầu tư và định cư. Sau một thời gian hình thành và phát triển, công ty này đã vươn lên trở thành công ty tư vấn định cư Anh nổi tiếng tại TP.HCM, được nhiều người biết đến. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn các chương trình định cư Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada, Malta, Síp …

Connect New World chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn cho chương trình thị thực Đổi mới
CNW cung cấp dịch vụ tư vấn cho chương trình nhập cư thị thực nhà đầu tư sáng tạo

Trong lĩnh vực định cư Vương quốc Anh, Connect New World chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn cho chương trình thị thực Innovator. Chương trình này còn được gọi là visa nhà đầu tư đổi mới, visa nhà đầu tư sáng tạo, thời gian xử lý 8 tuần, vốn từ 50.000 bảng Anh. Thời gian của chương trình là 3 năm 4 tháng, sau thời gian này, nhà đầu tư được quyền gia hạn thêm 2 năm hoặc xin thường trú nhân.

Khi lựa chọn dịch vụ tư vấn định cư Anh tại CNW, công ty sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình hoàn thiện hồ sơ. Từ việc thẩm định và hoàn thiện hồ sơ, hoàn thiện phương án kinh doanh đến trình phương án trình cơ quan xác nhận, nộp hồ sơ cho Bộ Nội Vụ… CNW cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư cho đến khi cả gia đình chủ đầu tư. có cuộc sống ổn định tại Vương quốc Anh. Công ty còn được đánh giá cao bởi trình độ chuyên môn và tác phong của đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên gia tư vấn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 26 – 28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1
 • Điện thoại: 0908 835 533
 • Trang web: cnw.vn
 • Fanpage: facebook.com/tuvandinhcumycanadachauau/

Trên đây là một số thông tin về các công ty tư vấn định cư Anh tại TP.HCM uy tín và được đánh giá cao. Hi vọng những thông tin mà TopAZ Reviews tổng hợp sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.